montessori-tac-gia-ito-mika

Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi – Tác giả: Ito Mika

“Mỗi đứa trẻ đều mang hạt giống thiên tài – đừng để tuổi thơ của con trôi qua vô ích.”

Tác giả: Ito Mika
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Nuôi dạy con

Giới thiệu về Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi

Phương pháp Montessori cho trẻ 0 – 6 tuổi được nghiên cứu và sáng lập từ đầu thế kỷ 20. Montessori ra đời đã mang đến phương pháp giáo dục hiệu quả và toàn diện cho trẻ mầm non. Vậy điều gì đã làm cho phương pháp này trở nên phổ biến và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp ở cuốn sách này nhé.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi

 

 

Tác giả của cuốn sách Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi

Tác giả Ito Mika 

Mô tả & tóm tắt

Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi

“Mỗi đứa trẻ đều mang hạt giống thiên tài – đừng để tuổi thơ của con trôi qua vô ích.”

- Bạn có biết 0-6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phải triển trí não của trẻ?

- Bạn có biết mỗi đứa trẻ sinh ra đều tiềm ẩn 9 loại hình thông minh?

- Bạn có biết thời kỳ nhạy cảm là giai đoạn vàng để kích hoạt tài năng của trẻ?

- Bạn có biết “trạng thái dòng chảy” vô cùng quan trọng góp phần nuôi dưỡng tài năng?

“Montessori – Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi” sẽ là lời giải đáp cho bạn những băn khoăn, trăn trở làm thế nào để nuôi dưỡng toàn diện 9 loại hình thông minh cho con. Cuốn sách là tâm huyết và kinh nghiệm của tác giả sau 26 năm trong nghề nuôi dạy trẻ, kết hợp cùng với phương pháp Montessori và thuyết đa trí tuệ của Tiến sĩ Howard Gardner (ĐH Harvard).

Cuốn sách gồm 8 chương, 4 chương đầu giới thiệu về đặc điểm phát triển của trẻ giai đoạn 0 – 6 tuổi, giới thiệu về 9 loại hình thông minh các thời kì nhạy cảm tương ứng để kích hoạt mỗi hình thông minh trong số đó. 4 chương sau sẽ giới thiệu đến độc giả 39 hoạt động thú vị để kích hoạt tiềm năng của con mà cha mẹ có thể áp dụng ngay tại nhà. Ứng với mỗi hoạt động tác giả đều ghi chú rõ thời gian nên thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất.

Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về sự phát triển của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi mà còn cung cấp cho bạn những ý tưởng để quá trình nuôi dạy con trở nên thật nhẹ nhàng và hiệu quả.

Video Review Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi

Audio sách nói Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về sự phát triển của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi mà còn cung cấp cho bạn những ý tưởng để quá trình nuôi dạy con trở nên thật nhẹ nhàng và hiệu quả. Để nắm bắt đươc những phương pháp đó hãy bỏ túi ngay cuốn sách này nhé.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
119.000 đ
107.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách