Mỗi ngày gửi một cái ôm

Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm ( Bìa mềm) – Tác giả: Là Trang

Cuốn sách đầu tay của tác giả Là Trang - “Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm” chứa đựng 108 lá thư với 108 thông điệp dễ thương dành cho tất cả mọi người

Tác giả: Là Trang
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm ( Bìa mềm) (2022)

Bạn có biết 108 là con số huyền bí và quyền năng nhất Hệ Mặt Trời không? Số 108 tượng trưng cho 108 phiền não của con người – những sự vật, sự việc và cảm xúc dày vò tâm trí và thể xác của chúng ta, cản trở chúng ta sống một cuộc đời hạnh phúc, yên an.

Vẫn là con số 108 đó, cuốn sách đầu tay của tác giả Là Trang “Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm” chứa đựng 108 lá thư với 108 thông điệp dễ thương dành cho tất cả mọi người, những ai đang trăn trở và bị ám ảnh bởi những muộn phiền trong cuộc sống sẽ cảm thấy được ủi an và tiếp thêm động lực để bước tiếp.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm ( Bìa mềm) (2022)

Tác giả của cuốn sách Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm ( Bìa mềm) (2022)

Là Trang

Mô tả & tóm tắt

“Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm” mong bạn là phiên bản hạnh phúc hơn chính mình của ngày hôm qua.

“Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm” mong bạn không dằn vặt bởi quá khứ, không áp lực bởi điều chưa xảy đến trong tương lai và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của hiện tại.

“Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm” mong bạn yêu thương mình trong những lúc rực rỡ nhất, nhưng cũng không quên vỗ về mình trong những phút giây vụn vỡ, hãy trân trọng mọi cảm xúc của bản thân dù đó có là tích cực hay tiêu cực.

Video Review Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm ( Bìa mềm) (2022)

Audio sách nói Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm ( Bìa mềm) (2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Mỗi ngày gửi cậu một cái ôm ( Bìa mềm) (2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Với vỏn vẹn 256 trang sách, Là Trang chia sẻ những thông điệp và góc nhìn thú vị về tình yêu, gia đình, học tập, ước mơ,... tất tần tật những gì khiến chúng mình bận tâm và băn khoăn. Hy vọng bạn trong những lúc chênh vênh nhất sẽ được cổ vũ và động viên bằng “một cái ôm” nhẹ nhàng nhưng chất chứa nhiều dịu dàng, thấu cảm và yêu thương.

Mong rằng  cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
119.970 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách