minh-triet-trong-doi-song

Minh Triết Trong Đời Sống – Tác Giả: Darshani Dean

Minh Triết Trong Đời Sống giúp con người thoát khỏi những vướng mắc trói buộc tâm tưởng để đạt tới sự an nhiên trong cuộc sống.

Tác giả: Darshani Deane
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Minh Triết Trong Đời Sống

Minh Triết Trong Đời Sống có tựa đề tiếng Anh Wisdom, Bliss, and Common Sense, được xuất bản lần đầu năm 1989 và trở thành một trong những cuốn sách tâm linh bán chạy nhất lúc đó.

Cuốn sách là tập hợp tất cả những câu chuyện được Darshani Dean chia sẻ trong những buổi diễn thuyết của bà, cũng là kết quả sau nhiều năm trải nghiệm và đặt chân lên mảnh đất của nhiều quốc gia trên thế giới.

Cuốn sách là câu chuyện về cuộc đời của tác giả và các câu chuyện có thật

Minh Triết Trong Đời Sống những câu chuyện có thật của tác giả. Từ một người phụ nữ có bệ phóng gia đình hoàn hảo, luôn không thỏa mãn với hiện tại. Bà bắt đầu từ bỏ những vật chất bên ngoài và lên đường tìm kiếm những thách thức của cuộc đời.

Bà đã trải nghiệm qua rất nhiều điều, lĩnh hội được những khái niệm của thiền định, Phật pháp, và nền tảng của nhiều tôn giáo khác nhau, cuối cùng bà cũng học được bài học cần phải học.Từ đó, bà bắt đầu những buổi thuyết giảng để lan tỏa và chia sẻ cảm nhận của mình cho nhiều người trên khắp thế giới, giúp họ thoát khỏi sự trói buộc của tâm trí và đạt được bình an.

Mỗi câu chuyện là một cảnh đời có thật. Chủ nhân những cuộc đời ấy đến với Darshani Deane để sẻ chia, để nhận về những lý giải nhìn từ phía đời sống tâm linh. Thế nên, người đọc sẽ tìm thấy đâu đó trong các câu chuyện tác giả kể những vướng mắc của mình. Cũng từ đó, nhận về câu trả lời cho chính mình.

Tìm đến Minh Triết Trong Đời Sống sẽ giúp bạn lấy lại sự tự do trong tâm hồn, cách buông bỏ những cảm xúc tiêu cực,… để bạn sống một cuộc đời hạnh phúc giữa thế gian đầy rẫy cám dỗ và khó khăn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Minh Triết Trong Đời Sống

 • Lời giới thiệu
 • Thần chết và đời sống
 • Tính nóng giận
 • Quyền tức giận
 • Sự gắn bó
 • Nghịch cảnh
 • Mặc cảm tội lỗi
 • Ly nước đầy
 • Kiềm chế, bộc lộ và dứt bỏ
 • Tính do dự
 • Căn bệnh của trí não
 • Sự ganh tỵ
 • Số nhiều
 • Trong tinh thần thiền định
 • Tư tưởng và hành động
 • Giải thoát

Tác giả của cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống

Minh Triết Trong Đời Sống được viết bởi nữ tác giả người Mỹ – Darshani Deane, tên thật là Shirley Dean. Bà là một diễn giả nổi tiếng, đã giúp đỡ nhiều người trên thế giới qua phương diện tâm linh.

Trước khi trở thành diễn giả, Darshani Deane từng là nhạc sĩ cổ điển nổi tiếng, bà đã trình diễn âm nhạc tại 72 quốc gia trên thế giới. Bà còn là người phụ nữ đầu tiên có bằng phi công. Một mình thực hiện nhiều chuyến bay qua các lục địa, cũng là người phụ nữ đầu tiên lái xe du lịch khắp thế giới một mình.

Mô tả & tóm tắt

Minh Triết Trong Đời Sống là những chia sẻ có thật từ nhiều mảnh đời khác nhau, là những mảnh ghép của một bức tranh lớn mà mỗi người có thể cảm thấy mình là một phần trong đó.

Kiềm chế, bộc lộ và dứt bỏ

Trong cuốn “Minh triết trong đời sống”, tác giả kể một câu chuyện về cách một người phụ nữ đang cố gắng xóa bỏ những chuỗi ngày giận hờn, cay đắng của mình.

Bà đã đưa ra lời khuyên đó là chuyển hóa cảm xúc tiêu cực. Hãy tập trung quan sát những cảm xúc đó, khi bạn nhìn nhận những cảm xúc đó là vật thể riêng biệt, chỉ là những điều xảy ra bên ngoài bạn, dần dần bạn sẽ tách biệt được những cảm xúc tiêu cực ra khỏi bản thân mình

Hãy đặt gánh nặng xuống

So với việc cứ khư khư ôm hành lý của mình trong suốt một chặng đường dài trên chuyến xe lửa mặc dù đã đặt chỗ ngồi thoải mái nhất, tại sao bạn không nghĩ đến việc bỏ hành lý của mình xuống đất và ngắm nhìn những cảnh đẹp bên ngoài?

Chúng ta không thể kiểm soát được kết quả, việc chúng ta có thể kiểm soát được là những việc làm của bản thân. Một khi đã làm hết sức mình, thì hãy chấp nhận mọi kết quả như một điều hiển nhiên.

Thực tại chỉ nằm trong hiện tại 

Có nhiều việc xảy ra trong cuộc sống có thể khiến bạn cảm thấy bất công, thời gian có thể khiến bạn ngừng suy nghĩ, nhưng khi nhắc lại, cảm xúc có thể vẫn nguyên như lúc đầu.

Tác giả đề cập đến những nguyên lý trong Phật pháp là Luân hồi và luật nhân quả, , khi nhận ra được điều này, bạn sẽ nhận ra và học được những bài học cuộc sống từ mọi tình huống trong cuộc đời.

Video Review Minh Triết Trong Đời Sống

Audio sách nói Minh Triết Trong Đời Sống có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Minh Triết Trong Đời Sống pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Minh Triết Trong Đời Sống được xây dựng trên từng mẫu chuyện, nhưng qua đó gửi gắm rất nhiều bài học có tầm quan trọng sâu sắc cho một một cách sống đầy phẩm chất. Đây là một cuốn sách mà bạn cần phải có trong tủ sách của mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
97.200 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách