Mình chỉ là người bình thường

Mình chỉ là người bình thường – Tác giả: Kulzsc

một sớm mình tỉnh giấc và nhận ra mình chẳng cần là ai cả,mình chỉ là một người bình thường với rất nhiều tình yêu dành cho cuộc sống này

Tác giả: Kulzsc
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tản Văn, Tô màu

Giới thiệu về Mình chỉ là người bình thường - Tác giả: Kulzsc

Sau ” Phải lòng với cô đơn” và ” Tô bình yên, vẽ hạnh phúc” , tác giả kiêm hot tiktoker Kulzsc tiếp tục cho ra mắt một quyển sách mới – “ Mình chỉ là người bình thường“. Quyển sách vẫn có những bức tranh đáng yêu như “Tô bình yên, vẽ hạnh phúc”. Tuy nhiên, lần này tác giả Kulzsc viết nhiều chữ hơn. Với mỗi bức tranh là những dòng nhật ký mỗi ngày, cùng chia sẻ tâm tư và cảm xúc đối với thế giới này.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Mình chỉ là người bình thường - Tác giả: Kulzsc

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Mình chỉ là người bình thường - Tác giả: Kulzsc

 

 Kulzsc hay còn được gọi là Mai Thanh Tùng.  Anh sinh năm 1993 đã từng theo học chuyên ngành Graphic design tại Pháp. Anh được biết đến là một tiktoker, một họa sĩ với những bức tranh đầy đam mê, gợi cảm xúc tích cực cho các bạn trẻ hiện nay.

Mô tả & tóm tắt

Không chỉ là sự kết hợp đầy thú vị, mới mẻ giữa thể loại tản văn và sách tô màu, cuốn sách này giúp bạn được thư giãn khi tô vẽ, được trút bỏ nỗi buồn khi viết những điều giấu kín trong tim ra từng trang giấy, được lan tỏa năng lượng tích cực từ những điều nhỏ bé dễ thương. “Mình chỉ là người bình thường” - Muốn trao đi rất nhiều yêu thương còn là NHẬT KÍ của chính tác giả, ghi lại khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của Kulzsc. Đẹp bởi những điều tuyệt vời, đẹp bởi những khi may mắn, đẹp bởi cả những lúc khó khăn, đẹp bởi cô đơn, đẹp bởi những rung động thật khẽ…

Khi đọc cuốn sách Mình chỉ là người bình thường độc giả sẽ có những khoảng không riêng để cảm nhận. Đó có thể là một bức thư đáng yêu với những ước mơ, những hi vọng. Và trên đó cũng thể hiện từng bước đi, từng kế hoạch để hoàn thiện được những hy vọng ấy. Đọc cuốn sách, người ta có thể nhận thấy đây không chỉ là nhật ký của tác giả mà còn là nhật ký của tất cả chúng ta nữa.

Video Review Mình chỉ là người bình thường - Tác giả: Kulzsc

Audio sách nói Mình chỉ là người bình thường - Tác giả: Kulzsc có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Mình chỉ là người bình thường - Tác giả: Kulzsc pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Đọc cuốn sách “Mình chỉ là người bình thường”   người đọc cũng thấy tác giả đang truyền cho mình những cảm xúc tích cực, những hi vọng về thể giới này. Bạn chỉ cần sống tốt thì sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp, những tình bạn vững chắc mà bạn không ngờ tới.

Trong cuộc sống này, con người ta luôn không bằng lòng với những gì mình đang có. Nhưng bạn có biết một cuộc sống hạnh phúc, đơn giản là cuộc sống bình yên, vô lo vô nghĩ. Bởi “Một thảm cỏ xanh, một chiều nắng ấm, một chiếc lá vàng trên tay, mọi gánh nặng như dừng lại trong một chốc, bởi vì cuộc sống vẫn luôn có những khoảnh khắc đẹp như thế.”

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
138.000 đ
128.340 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách