Mindmap English Vocabulary

Mindmap English Vocabulary – Tác giả: Hoàng Ngân

“Mindmap English Vocabulary – Từ vựng Tiếng Anh qua sơ đồ tư duy” giải pháp tuyệt vời giúp bạn nạp từ vựng một cách siêu tốc và đầy bất ngờ.

Tác giả: Hoàng Ngân
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Ngoại ngữ

Giới thiệu về Mindmap English Vocabulary - Tác giả: Hoàng Ngân

Giới thiệu sách MindMap English Vocabulary

Lý do ra đời

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, Mcbooks nhận thấy người học tiếng Anh tại Việt Nam thường gặp 3 trở ngại cực kỳ lớn dưới đây:

 • Học trước quên sau với phương pháp ghi nhớ từ vựng một cách nhồi nhét
 • Nhớ được từ vựng nhưng không biết cách sử dụng cho đúng cách
 • Không biết được đa dạng từ vựng trong cùng một chủ đề

Với những trở ngại đó, chỉ có một cuốn sách với phương pháp ghi nhớ tốt và từ vựng được phân theo chủ đề mới có thể giúp các bạn học từ vựng tiếng Anh nhanh và sâu hơn. Đó là lý do cuốn sách MindMap English Vocabulary – Từ vựng tiếng Anh qua sơ đồ tư duy ra đời.

Giới thiệu phương pháp Sơ đồ tư duy (Mindmap)

Trong cuốn sách MindMap English Vocabulary, chúng tôi giới thiệu đến các bạn phương pháp học từ vựng qua sơ đồ tư duy (Mindmap) – Một công cụ vàng trong việc hỗ trợ học tập hiệu quả và phát huy sức sáng tạo.

Chúng ta biết rằng não người chia thành bản cầu trái và bán cầu phải. Trong khi bán cầu trái có nhiệm vụ xử lý các tính toán logic thì bán cầu phải phụ trách lưu giữ và xử lý các thông tin dưới dạng hình ảnh.

Khoa học đã chứng minh nếu có thể phối hợp hai bán cầu não để giải quyết một vấn đề thì hiệu quả đạt được sẽ cao hơn nhiều lần. Và sử dụng sơ đồ tư duy Mind Map chính là cách giúp người học huy động cả hai bán cầu não trong việc học từ vựng, giúp từ vựng được ghi nhớ nhanh và sâu hơn.

Phương pháp này được phát triển vào cuối thập niên 60 của thế kỷ 20 bởi Tony Buzan và hiện đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang mang lại những hiệu quả thực sự, nhất là trong lĩnh vực giáo dục.

Về thiết kế sách

Cuốn sách Mind Map English Vocabulary có phần bìa sách màu xanh ngọc rất khác biệt và nổi bật so với những cuốn sách khác. Sách dày 258 trang, in 4 màu trên chất liệu giấy cao cấp.

Trong mỗi sơ đồ tư duy, các từ vựng được liên kết và trình bày dưới dạng nhánh, tỏa ra từ tâm Map và có hình ảnh minh hoạ đi kèm vô cùng sắc nét và sống động.

Chắc chắn khi cầm cuốn sách trên tay, bạn sẽ cảm thấy sự chất lượng, chắc chắn và hài lòng về thiết kế cũng như vẻ ngoài của nó.

Nội dung sách Mind Map English Vocabulay

Trong cuốn sách Mind map Vocabulary – Từ vựng tiếng Anh qua sơ đồ tư duy, chúng tôi đã biên soạn 19 chủ đề từ vựng, mỗi chủ đề gồm có phần từ vựng được trình bày dưới dạng Mind Map đi kèm với hình ảnh minh hoạ và các ví dụ cách sử dụng từ trong câu.

19 chủ đề từ vựng trong cuốn sách bao gồm:

 • Number, Time words, Shapes, Colors, Material (Số,Từ chỉ thời gian, Hình dạng, Màu sắc, Chất liệu)
 • Life Stages (Các giai đoạn trong đời)
 • Body and Appearance (Cơ thể và diện mạo)
 • Health (Sức khoẻ)
 • Personal Qualities and Feelings (Phẩm chất cá nhân và cảm xúc)
 • Leisure Activites (Thú vui tiêu khiển)
 • Food and Drink (Đồ ăn và thức uống)
 • Home (Nhà cửa)
 • Shool Life (Đời sống học đường)
 • The World of Work (Thế giới của công việc)
 • Culture (Văn hoá)
 • Clothing and Beauty Products (Quần áo và các sản phẩm làm đẹp)
 • Countries and Languages (Các quốc gia và ngôn ngữ)
 • Nature (Thiên nhiên)
 • Animals and Plants (Động vật và thực vật)
 • Transportation (Giao thông)
 • Economy (Kinh tế)
 • Science and Technology (Khoa học và công nghệ)
 • Social Issues (Các vấn đề xã hội)

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Mindmap English Vocabulary - Tác giả: Hoàng Ngân

Mindmap English Vocabulary
Mindmap English Vocabulary

Tác giả của cuốn sách Mindmap English Vocabulary - Tác giả: Hoàng Ngân

Đang update...

 

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Mindmap English Vocabulary sẽ giúp bạn:

 1. Kích thích sự sáng tạo và tư duy logic.
 2. Phát huy tối đa sự tập trung và khả năng ghi nhớ.
 3. Nắm được 3700 từ vựng thông dụng với 19 chủ đề phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày.
 4. Tăng cường công suất sử dụng cả hai bán cầu não trong việc ghi nhớ.
 5. Nhớ sâu thuộc lâu với những từ vựng quen thuộc theo từng chủ đề sống quanh ta.

Ưu điểm của cuốn sách:

Nạp số lượng từ vựng lớn

Thoạt nhìn, có lẽ bạn sẽ không tưởng tượng được rằng cuốn sách Mind Map English Vocabulary cung cấp 19 chủ đề với hơn 3700 từ vựng thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày cho người học.

Ghi nhớ từ vựng siêu nhẹ nhàng và nhanh chóng

Với phương pháp sơ đồ tư duy, bạn sẽ nạp hơn 3700 từ vựng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng bằng cách nắm chắc các từ khoá của từng chủ đề, sau đó tự triển khai các từ vựng của chủ đề đó mà bạn nhớ được.

File nghe chuẩn giọng người bản xứ

Không chỉ ghi nhớ từ vựng mà bạn còn phải phát âm chuẩn nó nữa. File nghe trên App Mcbooks sẽ giúp bạn làm điều này dễ như ăn kẹo.

Bài tập thực hành thú vị

Bài tập trên App của cuốn sách này được thiết kế như một trò chơi, giúp người học cảm thấy thú vị và tăng gấp đôi khả năng ghi nhớ từ vựng.

Video Review Mindmap English Vocabulary - Tác giả: Hoàng Ngân

Audio sách nói Mindmap English Vocabulary - Tác giả: Hoàng Ngân có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Mindmap English Vocabulary - Tác giả: Hoàng Ngân pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Chúng tôi hy vọng cuốn sách Mind Map English Vocabulary Từ vựng tiếng Anh qua sơ đồ tư duy này sẽ giúp quá trình học từ vựng tiếng Anh của bạn trở nên thú vị, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn, từ vựng được ghi nhớ dễ dàng, nhanh và sâu hơn.

Mindmap English Vocabulary
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
198.000 đ
178.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách