Mind map English Grammar

Mind map English Grammar – Tác giả: Đỗ Nhung

Cuốn sách Mindmap English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy giúp bạn học tiếng Anh dựa trên phương pháp Sơ đồ tư duy (Mindmap).

Tác giả: Đỗ Nhung
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Ngoại ngữ

Giới thiệu về Mind map English Grammar - Tác giả: Đỗ Nhung

Việc học ngữ pháp tiếng Anh hiện nay được coi là một vấn đề “khó nhằn” nhất đối với rất nhiều bạn học? Vậy tại sao bạn lại “sợ hãi” các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh đến vậy? Chắc chắn một lý do cơ bản nhất đó chính là bạn chưa tìm được phương pháp học đúng đắn.

5 Sai lầm khi học khiến ngữ pháp tiếng Anh của bạn MÃI KHÔNG KHÁ LÊN NỔI!

  • Quá chú trọng vào công thức

Phương pháp này rất hữu hiệu cho các bạn học ngữ pháp chỉ để đi thi với điều kiện bạn thuộc …chính xác. Bạn có thể làm bài với tốc độ “siêu nhân” nếu có một bộ não cũng “siêu nhân” để có thể nhớ hết khối lượng cấu trúc ngữ pháp đồ sộ mà không bị “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

  • Chỉ học lý thuyết

Suốt ngày cắm đầu vào lý thuyết và chỉ làm những bài tập mang tính bổ trợ cho lý thuyết là lí do to đùng khiến bạn “hùng hục” học ngữ pháp nhưng vẫn không làm nổi bài tập. Vì thực tế là các dạng đặc biệt, bất quy tắc chứ không đơn thuần như trong lý thuyết.

  • Cho rằng không nên học ngữ pháp tiếng Anh?

Nhiều ý kiến cho rằng học tiếng Anh thì chỉ nên học giao tiếp, ngữ pháp sẽ làm quá trình nói ngoại ngữ của bạn chậm đi. Nhưng đó không phải là cách học ngoại ngữ hiệu quả vì ta không thể cứ nói bừa hay không theo một cấu trúc ngữ pháp nào cả.

  • Học ngữ pháp “chết”!

Thói quen viết ra một danh sách các công thức riêng lẻ, chép đi chép lại để ghi nhớ. Các bạn có thể đưa lượng ngữ pháp tiếng Anh ấy vào trí nhớ ngắn hạn nhưng sau một thời gian ngắn bạn quên hết những gì đã học. Bạn nhớ cấu trúc nhưng không thể áp dụng để nói, khi giao tiếp bạn không nhớ nổi mình đã học cái gì.

  • Cảm thấy nhàm chán

Những bài học ngữ pháp tiếng Anh luôn là một thứ gì đó ngán ngẩm đối với bạn. Chính vì vậy, việc học những bài học về ngữ pháp tiếng Anh này luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không hứng thú hay tập trung cho nó được.

Làm cách nào để nâng cao trình độ? Học thế nào để nhớ nhanh, ngấm lâu?

Sơ đồ tư duy được mệnh danh là ” CÔNG CỤ VẠN NĂNG CHO BỘ NÃO” – một phương pháp trình bày ý tưởng, kiến thức bằng những từ khóa chính, hình ảnh và màu sắc, giúp não bộ phát huy tối đa khả năng ghi nhớ. Phương pháp này hiện nay được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự nhất là ngữ pháp tiếng Anh bởi:

-Giúp bạn nắm được bức tranh toàn cảnh của chủ để nghiên cứu

-Phương pháp ghi nhớ tối ưu hiệu quả, tăng khả năng tập trung khi học

-Cải thiện khả năng khai thác chi tiết thông tin , giải quyết triệt để quá tải dữ liệu

-Cải thiện kỹ năng nghe qua các ví dụ hội thoại, tăng tính ứng dụng thực tế

-Đột phá tư duy qua các sơ đồ mindmap, các hình ảnh giúp bạn dễ dàng hình dung

-Kích thích sự phát triển của bộ não trong quá trình học, khơi dậy niềm đam mê học

-Giúp bạn tổ chức thông tin vào các nhánh dễ nhớ, nắm trọn ngữ pháp từ a đến z

-Gia tăng khả năng xử lý các vấn đề phức tạp, rút ngắn được thời gian học

Bạn cũng biết rằng ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng cho các kỹ năng nghe – nói -đọc -viết, nhưng lại thật khó nhớ vì ngữ pháp có quá nhiều kiến thức khô khan, cấu trúc cứng nhắc, giải thích dài dòng.

Giờ đây với cuốn sáchMind map English Grammar bạn đang cầm trên tay, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngữ pháp rất dễ dàng và thú vị. Toàn bộ kiến thức ngữ pháp được thiết kế dưới dạng sơ đồ tư duy Mind map kết hợp với hình ảnh sinh động, giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn.

Cuốn sách Mind map English Grammar không chỉ giúp bạn chinh phục ngữ pháp tiếng anh cấp tốc mà còn giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Hãy học tập và trải nghiệm!

  • NOUN – Danh từ
  • ARTICLE – Mạo từ 
  • PRONOUN – Đại từ 
  • TENSES – Thì 
  • PASSIVE VOICE – Câu bị động

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Mind map English Grammar - Tác giả: Đỗ Nhung

Tác giả của cuốn sách Mind map English Grammar - Tác giả: Đỗ Nhung

Đang update...

Mô tả & tóm tắt

Phương pháp này được phát hiện vào cuối thập niên 60 của thế kỉ 20 bởi Tony Bugan. Sơ đồ tư duy được mệnh danh là “công cụ vạn năng cho bộ não – một phương pháp trình bày ý tưởng, kiến thức bằng những từ khóa chính, hình ảnh và màu sắc, giúp não bị phát huy tối đa khả năng ghi nhỏ. Phương pháp này hiện đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự, nhất là trong lĩnh vực giáo dục.

Cuốn sách Mind map English Grammar sẽ giúp bạn:

-Đột phá việc ghi nhớ kiến thức qua sơ đồ tư duy

-Nắm trọn ngữ pháp thông qua những từ khóa chính

-Kích thích sự phát triển não bộ qua sơ đồ tư duy

-Cải thiện kỹ năng nghe qua các ví dụ hội thoại

-Tăng tính ứng dụng thực tế trong các tình huống.

Hình thức

Cuốn sách Mindmap English Grammar có tổng cộng 286 trang với 20 chủ đề bao gồm: Nouns (Danh từ), Article (Mạo từ), Pronouns (Đại từ), Quantifiers (Từ định lượng), Adjective (Tính từ), Adverbs (Trạng từ), Prepositions (Giới từ), Verbs (Động từ), Model Verbs (Động từ khuyết thiếu), Tenses (Thì), Conjunctions (Liên từ), Question (Câu hỏi), Tag Questions (Câu hỏi đuôi), Passive Voice (Câu bị động), Relative Clause (Mệnh đề quan hệ), Conditional Sentences (Câu điều kiện), Comparisons (So sánh), Wishes (Câu ước), Reported Speech (Câu tường thuật), Đáp án.

Nhìn bên ngoài, sách rất đẹp với phần bìa màu vàng có thêm hình minh họa sơ đồ tư duy. Nhìn lướt qua có thể thấy ngay được cuốn sách này được chăm chút khá nhiều về mặt hình thức, sách cầm nặng tay, được in bằng giấy chất lượng cao, rất dày dặn, bóng, đẹp, hình in, chữ nghĩa cũng rõ ràng và dễ đọc.

Cách bố trí các bài học khá khoa học, có cả mã màu để đưa ra các loại từ (danh từtính từđộng từ….) và có cả giải thích nghĩa, và ví dụ.

Kèm theo sách có ebooks 2500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất và hơn 1000 bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh. Bạn chỉ cần đăng nhập vào app Mcbooks và quét mã QR sau cuốn sách là có thể sử dụng được ngay.

Nếu đánh giá về hình thức, có thể cho cuốn này 8,5 điểm về thiết kế đẹp và chất lượng giấy, bản in.

Nội dung sách Mind map English Grammar

Cuốn sách này bao gồm 20 chủ đề và cũng là 20 bài học lớn. Với mỗi bài học lớn sẽ có bài học nhỏ hơn, kèm theo sơ đồ tư duy và các ví dụ sinh động giúp người học dễ tưởng tượng và ghi nhớ hơn.

Ví dụ:

Trong chủ đề đầu tiên – Nouns (Danh từ) sẽ bao gồm các bài học nhỏ hơn: Chức năng của danh từ, Phân loại danh từ, Thực hành.

Trong bài “Chức năng của danh từ” sẽ có một sơ đồ từ duy như hình dưới:

Nhìn vào sơ đồ tư duy trên, ta có thể dễ dàng biết và nhớ được rằng Danh từ sẽ có 5 chức năng:

-Làm chủ ngữ

-Làm tân ngữ cho động từ

-Làm tân ngữ cho giới từ

-Làm bổ ngữ cho chủ ngữ

-Làm bổ ngữ cho tân ngữ

Đằng sau mỗi chức năng của danh từ cũng sẽ có luôn một ví dụ minh họa, danh từ trong ví dụ cũng được bôi màu khác để người đọc dễ nhận biết và hình dung vị trí, cách sử dụng của danh từ đó luôn.

Ngoài ra những ví dụ này cũng rất dễ hiểu nên bạn sẽ cải thiện được ngay vốn từ vựng và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Video Review Mind map English Grammar - Tác giả: Đỗ Nhung

Audio sách nói Mind map English Grammar - Tác giả: Đỗ Nhung có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Mind map English Grammar - Tác giả: Đỗ Nhung pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Sách MindMap English Grammar – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo phương pháp ghi nhớ rất nổi tiếng trên thế giới. Giờ đây bạn sẽ không còn phải suy nghĩ đau đầu với những kiến thức ngữ pháp, mà thay vào đó là những cách học ngữ pháp tiếng Anh sơ đồ tư duy và các từ khóa dễ nhớ.

Tất cả các kiến thức ngữ pháp có trong quyển sách Mindmap English Grammar đều được chuyển đổi thành sơ đồ tư duy Mind Map kết hợp cùng với những hình ảnh vui nhộn, sinh động. Người học còn được cũng cấp những từ ngữ chính và có những lời giải thích rất chi tiết, rõ ràng dễ nhớ.

Mind map English Grammar
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
190.000 đ
171.000 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách