Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ – Đặng Quang Dũng

Với sự thành công của chiến dịch lần một, Mèo Mốc quyết định sẽ đẩy chiến dịch lần hai " Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ" lên tới cao trào!!!

Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

Với sự thành công của chiến dịch lần một, Mèo Mốc quyết định sẽ đẩy chiến dịch lần hai ” Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ” lên tới cao trào!!!

Đặng Quang Dũng với bút danh Mèo Mốc là tác giả, họa sĩ của các series truyện tranh xuất bản dài kỳ như Nhật ký Mèo Mốc, Nào ta cùng ăn! Từ năm 2014 đến nay, Mèo Mốc đã có mười đầu sách được xuất bản và được tái bản nhiều lần.

Chiến dịch “mốc hóa” thế giới đã chính thức trở lại.

Bằng cách tiết lộ bí mật về miếng dán mông huyền thoại. Câu chuyện “đèn đỏ” bí ẩn. Những câu chuyện “kinh dị” trong đêm! Hoặc hàng loạt bí ẩn xoay quanh con Mốc đến tận bây giờ mới được tiết lộ. Chắc chắn “dã tâm” Mốc hóa thế giới lần thứ hai ” Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ” sẽ không có thế lực nào ngăn chặn nổi!

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

Đặng Quang Dũng vốn là cựu học sinh ngành kinh tế quốc tế niên khóa 2010-2014 đại học Ngoại thương. Ý tưởng về nhân vật Mèo Mốc theo Dũng chia sẽ không phải một nhân vật hư cấu mà là hình đại diện cho chính bản thân mình anh. Mọi câu chuyện Mèo Mốc trải qua đều lấy từ cuộc sống thật của tác giả trẻ này.

Mô tả & tóm tắt

Bằng cách tiết lộ bí mật về miếng dán mông huyền thoại. Câu chuyện “đèn đỏ” bí ẩn. Những câu chuyện “kinh dị” trong đêm! Hoặc hàng loạt bí ẩn xoay quanh con Mốc đến tận bây giờ mới được tiết lộ. Chắc chắn “dã tâm” Mốc hóa thế giới lần thứ hai " Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ" sẽ không có thế lực nào ngăn chặn nổi!

 

Video Review Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

Audio sách nói Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ  sẽ khiến bạn cười ngặt nghẽo, quên hết mọi sự rồi để bị Mốc hóa lúc nào không biết, đến lúc nhận ra thì đã quá muộn. Nhưng nếu bị Mốc meo mà quên hết được sự đời thì cũng xứng đáng đúng không nào?

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
86.000 đ
81.700 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách