marketing truyền miệng

Marketing Truyền Miệng – Tác giả: Andy Sernovitz

Marketing truyền miệng trình bày tất cả những gì một marketer cần biết về hình thức để áp dụng vào công việc của họ.

Tác giả: Andy Sernovitz
Nhà phát hành: Alpha Books
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về Marketing Truyền Miệng - Tác giả: Andy Sernovitz

Marketing truyền miệng trình bày tất cả những gì một marketer cần biết về hình thức để áp dụng vào công việc của họ.

Quảng cáo luôn là phần khó khăn nhất trong một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới. Quyết định danh tiếng cũng như sự tồn tại của công ty. Có rất nhiều phương pháp để marketing tuy nhiên đâu là phương pháp hiệu quả mà ít tốn kém? Câu trả lời nằm trong cuốn “Marketing truyền miệng”.

Nếu công việc của bạn là làm quảng cáo mỗi ngày thì đây chính là cuốn sách bạn cần đọc. Khi mà thế giới càng ngày càng phát triển, những cách quảng cáo truyền thống đi vào lối mòn, kém đi hiệu quả. Những slogan không có ý nghĩa, những email spam đày hòm thư của bạn, những điều nay đều gây khó chịu với bạn. Vì vậy Marketing truyền miệng chính là một giải pháp. Được kiểm chứng qua rất nhiều nghiên cứu, cách quáng cáo hiệu quả nhất.

Cuốn sách gồm 3 phần: Tìm kiếm người nói – Đề tài ấn tượng – Công cụ truyền tải. Truyền tải toàn bộ những bài học, kinh nghiệm, phương pháp tiếp thị truyền miệng. Được thực hành bởi chính tác giả và đội ngũ. Và hàng trăm ngàn học viên trong các khóa học Word Of Mouth Marketing của Andy Sernovitz.

Cụ thể, độc giả sẽ lần lượt tìm hiểu: Marketing truyền miệng là gì? Vì sao mọi người nhắc đến thương hiệu của bạn? Tìm hiểu 5 chữ T đặc biệt trong Word Of Mouth Marketing,…

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Marketing Truyền Miệng - Tác giả: Andy Sernovitz

Lời mở đầu

Giới thiệu

Ghi chú dành cho độc giả

Phần I: Các Khái Niệm Cơ Bản

Chương 1: Marketing truyền miệng là gì?

Chương 2: Những điều sâu xa - 6 ý tưởng lớn

Chương 3: Bản tuyên ngôn của Marketing truyền miệng

Chương 4: 5 chữ T trong thực tế hành động

Phần II: Làm Như Thế Nào?

Chương 5: Người nói: Ai sẽ kể cho bạn bè về bạn?

Chương 6: Chủ đề: Họ sẽ nói về điều gì?

Chương 7: Công cụ: Làm sao để lan truyền thông điệp?

Chương 8: Tham gia: Làm sao để gia nhập vào cuộc trò chuyện?

Chương 9: Theo dõi: Mọi người đang nói gì về bạn?

VÀ CUỐI CÙNG

Lời cuối.

Tác giả của cuốn sách Marketing Truyền Miệng - Tác giả: Andy Sernovitz

marketing truyền miệng

Andy là một doanh nhân, cố vấn và nhà đầu tư có tác động xã hội đam mê việc giúp đỡ các nhà lãnh đạo theo sứ mệnh thu hút sự ủng hộ bằng những câu chuyện thương hiệu đáng chú ý, lời truyền miệng và cộng đồng người hâm mộ.

Ông là người sáng lập phong trào truyền miệng, dạy cho các công ty cách giành được sự tôn trọng và giới thiệu của khách hàng. Tại sao? Bởi vì những công ty hiểu được điều này sẽ cởi mở, minh bạch, trung thực và tử tế hơn. Đó là về quan niệm lớn: Những công ty khiến mọi người hạnh phúc sẽ thành công hơn.

Khóa học của Andy Sernovitz về tiếp thị truyền miệng giúp doanh nghiệp nhận được sự tin yêu của khách hàng. Và họ không ngần ngại nói về thương hiệu, đề cử, giới thiệu thương hiệu đến với bạn bè, người thân hay bất kỳ ai.

Andy Sernovitz là người sáng lập và điều hành GasPedal. Công ty chuyên xây dựng cộng đồng ngang hàng cho những người dẫn đầu sự thay đổi có ý nghĩa tại các công ty lớn nhất thế giới. Andy cũng là nhà điều hành những website hàng đầu thế giới. Ông đã dạy tiếp thị truyền miệng tại Northwestern và kinh doanh internet tại Wharton. Trong các chương trình của mình, Andy cực kỳ quan trọng vấn đề “đạo đức tiếp thị”.

Mô tả & tóm tắt

Marketing truyền miệng trình bày tất cả những gì một marketer cần biết về hình thức để áp dụng vào công việc của họ.

Nếu công việc của bạn là làm quảng cáo mỗi ngày thì đây chính là cuốn sách bạn cần đọc. Khi mà thế giới càng ngày càng phát triển, những cách quảng cáo truyền thống đi vào lối mòn, kém đi hiệu quả. Những slogan không có ý nghĩa, những email spam đày hòm thư của bạn, những điều nay đều gây khó chịu với bạn. Vì vậy Marketing truyền miệng chính là một giải pháp hiệu quả.

Marketing truyền miệng – Word Of Mouth Marketing hiểu đơn giản nhất: Thông tin về thương hiệu được truyền từ người này qua người kia. Trực tiếp hoặc gián tiếp... Khiến một thương hiệu được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và được nhiều người thậm chí là hàng tỷ người đem ra bàn tán.

Như vậy, Word Of Mouth Marketing khác hoàn toàn với các hình thức marketing bình thường. Ở chỗ, bạn làm cho khách hàng tự động “rỉ tai nhau” về sản phẩm của bạn. Vì vậy, hình thức tiếp thị quảng cáo này có hiệu quả cao hơn, được khách hàng tin tưởng, ít tốn kém hơn nhiều lần việc chi tiền cho quảng cáo truyền thống.

Vậy làm sao đề có thể sử dụng phương pháp này hiệu quả đối với doanh nghiệp của bạn? Câu trả lời nằm trong cuốn “Marketing truyền miệng”.

Cuốn sách gồm 3 phần: Tìm kiếm người nói – Đề tài ấn tượng – Công cụ truyền tải. Truyền tải toàn bộ những bài học, kinh nghiệm, phương pháp tiếp thị truyền miệng. Được thực hành bởi chính tác giả và đội ngũ. Và hàng trăm ngàn học viên trong các khóa học của Andy Sernovitz.

Cụ thể, độc giả sẽ lần lượt tìm hiểu: Marketing truyền miệng là gì? Vì sao mọi người nhắc đến thương hiệu của bạn? Tìm hiểu 5 chữ T đặc biệt trong Word Of Mouth Marketing,…

Tác phẩm của ông là tựa sách marketing bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn.

Video Review Marketing Truyền Miệng - Tác giả: Andy Sernovitz

Audio sách nói Marketing Truyền Miệng - Tác giả: Andy Sernovitz có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Marketing Truyền Miệng - Tác giả: Andy Sernovitz pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn Marketing truyền miệng của ông là tựa sách marketing bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn. Trong thời đại công nghệ số, khách hàng không còn tin nhiều vào mẫu quảng cáo của doanh nghiệp. Thay vào đó, họ đặt niềm tin vào bạn bè, người thân về một sản phẩm nào đó. Vậy nên Marketing truyền miệng đang “lên ngôi”, trở thành chiến lược marketing tốt nhất đến thời điểm hiện tại. Đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu được hiệu quả của phương pháp Word Of Mouth Marketing cũng như cách để làm được điều đó.

marketing truyền miệng
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
109.000 đ
98.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách