Marketing du kích

Marketing du kích – Tác giả: Jay Levinson, Jeannie Levinson

30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ đã tạo ra kết Quả Phi Thường trong Marketing Du Kích. Hãy đọc để có một chiến lược tiếp thị du kích hiệu quả

Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Kinh doanh

Giới thiệu về Marketing du kích - Tác giả: Jay Levinson, Jeannie Levinson

Marketing du kích là một phương thức marketing khác biệt được sử dụng đề thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Marketing du kích có mục đích chủ yếu là gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó giành về lợi ích trong doanh thu và thương hiệu.

Marketing du kích một phương thức marketing khác biệt

Mục tiêu lớn nhất của marketing chính là tạo ra lợi nhuận. Tiếp thị du kích là một cách thức giúp các chủ doanh nghiệp có thể chỉ phải tiêu tốn ít tiền hơn, song nhận lại nhiều hơn, đạt được lợi nhuận đáng kể.

Trong marketing, kiến thức không thôi là chưa đủ để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Biết về nó là một điều tốt chỉ khi bạn áp dụng được kiến thức vào hành động, còn nếu không thì cũng vô dụng mà thôi. Kiến thức cộng với hành động, đó là thứ giúp bạn đạt được kết quả thậm chí còn vượt trên cả mục tiêu của mình.

Marketing du kích bí quyết để có một chiến lược tiếp thị du kích hiệu quả?

Tiếp thị đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Điều đầu tiên bạn cần một ý tưởng tốt nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ loại tiếp thị nào. Bạn cũng sẽ cần một chiến lược tiếp thị vững vàng và không cần phải quá phức tạp. Dù những gì bạn cung cấp có phức tạp đến đâu, bạn phải bắt đầu với một chiến lược tiếp thị thật đơn giản.

Một chiến lược tiếp thị du kích ngắn gọn khiến bạn tập trung vào những khách hàng mục tiêu thông qua tiếp thị. Luôn bắt đầu với yếu tố con người và sau đó mới đến phần sản phẩm cung cấp.

Một chiến lược như vậy sẽ tập trung toàn bộ vào kết quả bạn muốn, cách bạn lên kế hoạch để đạt được những kết quả đó, cùng những hành động cụ thể mà bạn muốn khách hàng mục tiêu sẽ làm. Nó cho bạn định hướng để đánh giá những nỗ lực tiếp thị cho 10 hay 20 năm tới.

Chiến lược phải được viết ra và nó không nên có những dòng tiêu đề, những dòng giải thích hay nội dung quảng cáo. Chiến lược phải tránh sa đà vào những bài viết quảng cáo cụ thể bởi nó cần chặt chẽ nhưng vẫn phải đủ linh hoạt. Những từ ngữ hay cụm từ quá cụ thể sẽ khiến bạn bị chùn bước. Một chiến lược tiếp thị du kích nên được phát triển như một định hướng chứ không phải là một mệnh lệnh.

Trong marketing, kiến thức không thôi là chưa đủ để bạn hoàn thành nhiệm vụ.Hãy đọc Marketing du kích để một chiến lược tiếp thị du kích hiệu quả

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Marketing du kích - Tác giả: Jay Levinson, Jeannie Levinson

Tác giả của cuốn sách Marketing du kích - Tác giả: Jay Levinson, Jeannie Levinson

Jay Levinson và Jeannie Levinson
Jay Levinson và Jeannie Levinson

Jay LevinsonJeannie Levinson đều là những chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị du kích, họ là vợ chồng hàng chục năm và hiện đang sống hạnh phúc cùng nhau. Hầu hết sự nghiệp của Jeannie đều gắn liền với sự nghiệp của Jay Cornad Levinson và cùng tạo nên sự nổi tiếng của khái niệm “Marketing Du Kích” hiện đại.

Jay Cornad Levinson (1933 – 2013) là một doanh nhân, nhà tiếp thị, tác giả của cuốn sách Tiếp thị Du kích nổi tiếng năm xuất bản năm 1984. Jay tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học tại Đại học Colorado, chính sự am hiểu tâm lý học đã giúp ông có chỗ đứng vững chắc tại các công ty quảng cáo, thậm chí còn làm đến chức Giám đốc tại Leo Burnett ở London – vai trò giám đốc sáng tạo. Sau khi về lại Mỹ, ông trở thành Phó Chủ tịch cấp cao của J. Walter Thompson.

Ông là người đầu tiên sử dụng thuật ngữ “tiếp thị du kích” để nói đến các công cụ tiếp thị độc đáo được sử dụng trong điều kiện tài chính cực kỳ thiếu thốn hoặc không có bất cứ nguồn lực hỗ trợ nào.

Ông cũng là người sáng lập nên Hiệp hội Tiếp thị Du kích quốc tế, trở thành huấn luyện viên và tác giả chuyên viết sách về đề tài tiếp thị du kích với rất nhiều cuốn sách nổi tiếng thuộc top beset-seller cùng với vợ của mình – bà Jeannie Levinson.

Jennie Levinson, vợ ông, đồng tác giả của cuốn sách này. Bà là Chủ tịch điều hành Hội Tiếp thị du kích quốc tế, là người đồng sáng lập Hiệp hội Tiếp thị du kích và Trường kinh doanh Tiếp thị du kích. Bà có bằng y tá, trị liệu chuyên nghiệp, trị liệu cơ thể và kiến trúc. Bà cũng là nhà đấu thầu hồ bơi đạt chuẩn, đồng thời là nhà quản lý bán hàng của một công ty hồ bơi quốc gia, trong suốt thời gian đó bà được công nhận vì đã bán được nhiều hồ bơi nhất trong một năm, trên phạm vi toàn quốc. Jeanie là một thành viên của Hội nữ doanh nhân và Hội nữ chuyên gia toàn quốc. Rõ ràng bà là một chiến binh du kích từ-đầu-đến-chân. Đó là lý do tại sao nhiều người tìm đến bà để nhận những lời khuyên và phân tích về tiếp thị du kích với tư cách một người tổ chức những buổi hội thảo và chuyên đề.

Mô tả & tóm tắt

Nội dung chính của sách gồm 30 chương cũng là 30 chiến lược thực chiến trong tiếp thị du kích, chúng có tác động mạnh mẽ lên khách hàng và thường đem lại kết quả phi thường không ngờ đến.

30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường trong Marketing Du Kích

 1. Xác định mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn
 2. Lập danh sách những lợi ích mà bạn cung cấp cho khách hàng
 3. Nhận ra những lợi thế cạnh tranh của bạn
 4. Hiểu rõ đối thủ
 5. Xác định thị trường mục tiêu của bạn
 6. Viết ra bảy câu mấu chốt của chiến lược tiếp thị du kích
 7. Tạo ra một bài giới thiệu sản phẩm ngắn gọn
 8. Hỏi khách hàng
 9. Tìm đối tác tiếp thị tích hợp
 10. Lập lịch trình hành động cho chiến dịch tiếp thị du kích
 11. Trở thành chuyên gia
 12. Trò chuyện
 13. Tác giả của một cuốn sách
 14. Tìm ra những gì bạn có thể cho đi miễn phí
 15. Từng bước nhẹ nhàng để tạo lòng tin
 16. Tạo ra một meme
 17. Tạo nên tên miền của bạn
 18. Tạo dựng website của bạn
 19. Viết ra ba tiêu đề và ba dòng mô tả
 20. Gửi thư điện tử cho khách hàng
 21. Phác thảo một tập quảng cáo giới thiệu sản phẩm
 22. Tạo ra một mẩu quảng cáo đăng trên tạp chí
 23. Tạo ra một đoạn quảng cáo dài 30 giây trên đài phát thanh
 24. Tạo ra một đoạn quảng cáo thương mại dài 30 giây trên tivi
 25. Giúp đỡ cộng đồng
 26. Tạo một kế hoạch giới thiệu
 27. Lập kế hoạch theo dõi các chiến binh du kích
 28. Hãy có hành động cụ thể
 29. Kích hoạt cuộc tấn công của bạn
 30. Nhận đơn đặt hàng liên tục

Cuốn sách Marketing du kích được tạo ra nhằm:

– Dạy bạn cách rèn giũa để tạo nên những động lực mạnh mẽ.

– Đưa bạn đến một chuỗi những hành động được thiết lập để phát huy khả năng đánh du kích của bạn khi thị trường cần bạn, cũng như để loại bỏ những kẻ thù đang cạnh tranh với bạn.

– Mang tới cho bạn những chiến lược du kích đã được kiểm chứng kỹ càng để thổi hồn cho kế hoạch chiến đấu của bạn, cũng như đồng hành cùng bạn suốt phần đời còn lại.

– Những cuộc thao diễn này sẽ giúp bạn hiểu rõ sứ mệnh, mở rộng kiến thức về những bước cần thực hiện, đồng thời hướng bạn đến những hành động cần làm để gặt hái kết quả, cung cấp tất cả những động lực mà bạn cần trong một cuộc đánh du kích thực sự.

Sau khi đọc cuốn sách Marketing du kích thực chiến này, bạn sẽ có được những chiến lược thực chiến mạnh mẽ để giảm chi phí, tăng hiệu quả và tạo ra lợi nhuận tối ưu. Những dòng chỉ dẫn trong những trang sách này sẽ cho bạn kiến thức bạn cần để chiến đấu với sự tự tin cao nhất.

Với những nội dung về phương pháp marketing mà mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần phải có, “Marketing du kích” nằm trong bộ sách Marketing bán chạy nhất lịch sử. Đây cũng là giáo trình bắt buộc phải học tại khoa Marketing của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Video Review Marketing du kích - Tác giả: Jay Levinson, Jeannie Levinson

Audio sách nói Marketing du kích - Tác giả: Jay Levinson, Jeannie Levinson có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Marketing du kích - Tác giả: Jay Levinson, Jeannie Levinson pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Đang update...

 

Marketing du kích là khái niệm không mới nhưng vẫn luôn đem lại hiệu quả tích cực nhờ tính thực tiễn cao, dễ áp dụng trong điều kiện ngân sách hạn chế. Vì vậy, cuốn sách với 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường sẽ cực kỳ hữu ích dành cho những doanh nghiệp nhỏ, ít vốn có thể bứt phá trên thị trường bằng những chiến lược marketing cực kỳ thông minh.

Marketing du kích
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
125.000 đ
116.250 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách