mai-yeu-con

Mãi Yêu Con – Tác giả: Robert Munsch

Mãi Yêu Con của tác giả Robert Munsch là một câu chuyện giản dị, cảm động về tình yêu thương âm thầm vô điều kiện của những người cha, người mẹ dành cho con.

Tác giả: Robert Munsch
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Gia đình

Giới thiệu về Mãi Yêu Con - Tác giả: Robert Munsch

Mãi yêu con” là một câu chuyện giản dị, cảm động về tình yêu thương âm thầm vô điều kiện của những người cha, người mẹ vẫn dành cho con và về cách mà thứ tình cảm sâu sắc , đặc biệt này vẫn truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cuốn sách như một lời ru dịu dàng khi đếm về với những đứa trẻ vẫn ở trong vòng tay mẹ và một lời nhắc nhở thấm thía với những người con đã trưởng thành.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Mãi Yêu Con - Tác giả: Robert Munsch

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Mãi Yêu Con - Tác giả: Robert Munsch

 

Tác giả sách trẻ em Robert Munsch sinh ra tại Pittsburgh, Pennsylvania, United States vào ngày 11 tháng 6, 1945(78 tuổi).

Tác giả thiếu nhi người Canada đã xuất bản cuốn sách nổi tiếng của mình, Công chúa túi giấy, vào năm 1980. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, Love You Forever, đã lọt vào danh sách Sách dành cho trẻ em bán chạy nhất mọi thời đại của Publishers Weekly năm 2001. Linh mục Dòng Tên, nhưng quyết định theo đuổi bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Trẻ em tại Đại học Tufts, thay vào đó.

Mô tả & tóm tắt

Với độ dày 30 trang, nội dung quyển sách "Mãi yêu con" là bài hát mang một câu chuyện giản dị, cảm động về tình yêu thương âm thầm vô điều kiện của những người cha, người mẹ vẫn dành cho con và về cách mà thứ tình cảm sâu sắc, đặc biệt này vẫn truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Trong lời bài hát, tình mẫu tử vô điều kiện được thể hiện dung dị, nhẹ nhàng, chân thực theo cậu bé từ khi em mới ra đời đến khi người mẹ đã lớn tuổi, vẫn là một thứ tình cảm thiêng liêng và miệt mài. Nhưng đến một ngày, người mẹ không thể hát trọn vẹn bài ca năm nào vì bà đã quá già yếu. Người con trai bế mẹ của mình, anh ôm mẹ, cảm nhận yêu thương từ tấm thân gầy guộc. Anh hát cho mẹ nghe khúc hát ngày xưa bà đã hát.
Rồi vẫn bài hát ấy, nó lại đi thành một vòng tròn, chuyển hóa thành tình phụ tử của người con trai dành cho em bé mới sinh của mình, anh lại ru cô con gái bé bỏng. Và cứ thế nó ngân mãi, trở thành cây cầu kết nối yêu thương từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Video Review Mãi Yêu Con - Tác giả: Robert Munsch

Audio sách nói Mãi Yêu Con - Tác giả: Robert Munsch có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Mãi Yêu Con - Tác giả: Robert Munsch pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

 

Đánh giá & review của người đọc

"Mãi yêu con" như một lời ru dịu dàng khi đêm về với những đứa trẻ vẫn ở trong vòng tay mẹ, bằng ngôn từ giản dị, thấm đẫm yêu thương, đã truyền đến độc giả thông điệp sâu sắc về tình mẫu tử cũng như lời nhắc nhở với những người con đã trưởng thành.
“Con ơi yêu con mãi mãi
Thương con chẳng thể xa rời
Chừng nào trái tim còn đập
Con là riêng của mẹ thôi.”

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
48.000 đ
46.560 đ (-3%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách