luoc-su-ton-giao

Lược sử tôn giáo -Tác giả : Richard holloway

Sách Lược Sử Tôn Giáo được viết rất hệ thống, giải thích gãy gọn và súc tích và được trình bày với giọng văn trung dung, vô thần.

Tác giả: Richard holloway
Nhà phát hành: Nhã Nam

Giới thiệu về Lược sử tôn giáo -Tác giả : Richard holloway

Lược sử tôn giáo là cuốn sách tổng hợp các tôn giáo thiết yếu trên toàn thế giới, kèm theo đó là bối cảnh khái quát, những câu chuyện mang tính biểu tượng của tôn giáo như Paul trên con đường tới Damascus, Tất-đạt-đa Cồ-đàm trải qua sự kiện Tứ Cảnh,…

Nếu bạn là một sinh viên bình thường, chưa từng có những khái niệm rõ ràng về tôn giáo như tôi thì cuốn sách này là một sự bổ sung kiến thức đáng kể về phạm vi kiến thức “Tôn giáo”.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Lược sử tôn giáo -Tác giả : Richard holloway

Tác giả của cuốn sách Lược sử tôn giáo -Tác giả : Richard holloway

Sách Lược Sử Tôn Giáo là tác phẩm của nhà văn Richard Holloway. Ông đồng thời là một phát thanh viên và giáo sĩ người Scotland. Vị tác giả này là Giám mục của Edinburg từ  năm 1986Primus của Giáo hội Giám mục Scotland từ năm 1992 đến năm 2000.

Richard Holloway từng dành được giải thưởng Fellowship of the Royal Society of Edinburgh. Nhiều cuốn sách của ông được xuất bản rộng rãi trên thế giới, ví dụ cuốn Waiting for the Last, A Little History of Religion (Lược Sử Tôn Giáo) hay Stories We Tell Ourselves.

Mô tả & tóm tắt

Lược Sử Tôn Giáo cũng trình bày một hệ thống kiến thức rất chi tiết, cặn kẽ về sự hình thành, phát triển và đức tin của các tôn giáo. Ông bắt đầu với Ấn Độ giáo, Phật giáo và đạo Jain.

Tư tưởng Trung Quốc, Zoroastrian và Hồi giáo được miêu tả sống động. Tác giả viết về sự kiện những người theo đạo Tin lành bị tàn sát trong cuộc cải cách tàn bạo đối với Công giáo trên khắp nước Anh, nhất là ở Ireland.

Theo dòng phát triển của các tôn giáo, tác giả cũng lồng ghép vào đó những câu chuyện lịch sử, nổi tiếng nhất là cuộc cải cách châu Âu.

Video Review Lược sử tôn giáo -Tác giả : Richard holloway

Audio sách nói Lược sử tôn giáo -Tác giả : Richard holloway có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Lược sử tôn giáo -Tác giả : Richard holloway pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Sách Lược Sử Tôn Giáo được viết rất hệ thống, giải thích gãy gọn và súc tích và được trình bày với giọng văn trung dung, vô thần. Đương nhiên chúng ta không thể mong đợi một cuốn sách khách quan từ một con chiên quá sùng đạo nào đó.

Những kiến thức trong sách đưa ra có nền tảng và căn bản để người đọc không bị lúng túng và cũng không mất công nghiên cứu bên ngoài cuốn sách.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
119.970 đ(-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách