luoc-su-the-gioi

Lược sử thế giới – Tác giả: E. H. Gombrich

Lược sử thế giới dẫn dắt người đọc đi qua từng giai đoạn của lịch sử nhân loại một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu nhưng không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn.

Tác giả: E. H. Gombrich
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Trẻ em & thiếu nhi

Giới thiệu về Lược sử thế giới - Tác giả: E. H. Gombrich

Νếu bạn muốn đọc cái gì khiến mình có vẻ đẹp, mà dễ đọc, đã thế mọi khái niệm phức tạp, mọi sự kiện khó hiểu lại được diễn giải bằng một giọng văn trong sáng, giản dị, trang nhã, thêm cả những “cảm xúc cá nhân” khi nồng nhiệt khi bi thương khi hài hước….ngay cả 1 trẻ nhỏ cũng hoàn toàn có thể đọc hiểu và thích thú vì sách, giấy, tranh ảnh minh hoạ đều đẹp thì xin mời rinh ngay “LƯỢC SỬ THẾ GIỚI”.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Lược sử thế giới - Tác giả: E. H. Gombrich

Tác giả của cuốn sách Lược sử thế giới - Tác giả: E. H. Gombrich

 Gombrich (1909-2001)nhà nghiên cứu lịch sử nghệ thuật, ông sinh ở Áo, nhưng di cư sang Anh từ năm 1936 và trở thành công dân Anh vào năm 1947. Gombrich là giám đốc của Viện Warburg, Đại học Luân Đôn, một viện nghiên cứu hàng đầu thế giới về lịch sử văn hóa.

Gombrich là tác giả của nhiều tác phẩm về lịch sử văn hóa và nghệ thuật, có thể kể đến những cuốn sách nổi tiếng của ông về nghệ thuật và lịch sử như: “Câu chuyện nghệ thuật", “Câu chuyện nhỏ về thế giới".

 

 

Mô tả & tóm tắt

Lược sử thế giới dẫn dắt người đọc đi qua từng giai đoạn của lịch sử nhân loại một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu nhưng không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn.

Gombrich không mang đến những thông tin hàn lâm, khô khan như những cuốn sách giáo khoa lịch sử, thay vào đó, ông cung cấp cho độc giả những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi thời kỳ. Từ đó đưa chúng ta đến với ngọn nguồn của lịch sử.

Trong quá trình theo dõi cuốn sách, người đọc không cần phải ghi chép hay ghi nhớ bất kỳ thông tin nào mà vẫn có thể tìm hiểu đến những nhân vật, những thành tựu lịch sử to lớn,… Tất cả mọi thứ đều được tác giả kể bằng một cách đơn giản đến ngạc nhiên.

Video Review Lược sử thế giới - Tác giả: E. H. Gombrich

Audio sách nói Lược sử thế giới - Tác giả: E. H. Gombrich có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Lược sử thế giới - Tác giả: E. H. Gombrich pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Lược sử thế giới là cuốn sách lịch sử viết cho thiếu nhi hay nhất, cuốn sách được diễn tả bằng lối kể chuyện tự tin, thuyết phục, lôi cuốn đưa người đọc phiêu lưu trong dòng sông lịch sử nhân loại về cách trật tự thế giới đã được định hình và sắp xếp như thế nào từ thời tiền sử, cổ đại, trung đại và hiện đại.

Người đọc có được cái nhìn toàn cảnh về việc hình thành những nhà nước, vùng đất và sự ra đời của tôn giáo, phát minh, những thay đổi mang tính lịch sử trong lịch sử của nhân loại.

Đây là một quyển sách viết cho thiếu nhi nên nội dung cũng rất nhân văn. Con người thật nhỏ bé trong dòng sông thời gian, nhưng dù nhỏ nhoi thế nào thì cũng đáng cho chúng ta sông hết mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
320.000 đ
288.000 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách