Luật Tâm Thức

Luật tâm thức – Ngô Sa Thạch

"Luật Tâm Thức” sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến.

Tác giả: Ngô Sa Thạch
Nhà phát hành: AZ Việt Nam

Giới thiệu về Luật tâm thức - Ngô Sa Thạch ( Năm 2022)

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai trong chúng ta đều sẽ có những lần cảm thấy thắc mắc và hoài nghi về vũ trụ, thế giới xung quanh, về con người và về chính bản thân mình. “Luật tâm thức ” của tác giả Ngô Sa Thạch là một công trình nghiên cứu đồ sộ với lượng kiến thức lớn về vũ trụ, tham khảo qua nhiều nguồn, viện dẫn nhiều trường phái lý thuyết, kết hợp các câu chuyện thần thoại, tôn giáo, kinh dịch,…và những hình ảnh khoa học khác nhau. Đến với cuốn sách, bạn sẽ được giải mã những bí ẩn mà bạn đang thắc mắc và cả những thứ có thể bạn chưa bao giờ tưởng tượng đến.

Luật tâm thức” là một trong những cuốn sách luật hấp dẫn do Ngô Sa Thạch chắp bút viết. Đây là cuốn sách đầu tay của anh và cũng là cuốn sách được độc giả đón nhận.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Luật tâm thức - Ngô Sa Thạch ( Năm 2022)

Gồm 9 chương

Tác giả của cuốn sách Luật tâm thức - Ngô Sa Thạch ( Năm 2022)

Ngô Sa Thạch là người thường chia sẻ các khía cạnh, góc nhìn về cuộc sống, đặc biệt là những chủ đề như luật vũ trụ, tâm linh và tâm thức con người. Anh là tác giả cuốn sách Luật Tâm Thức , đây là cuốn sách đầu tay của anh nhưng được sự đón nhận rất nhiệt tình của độc giả.

Bên dưới là một số chủ đề anh đã chia sẻ:

  • Thôi miên hồi quy
  • Làm thế nào để dùng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc về mình?
  • Làm thế nào để tìm được khả năng vượt trội của mình?
  • Làm thế nào để biết được nhiệm vụ của bản thân trong kiếp này? Có dấu chỉ nào để biết được nhiệm vụ không? Hay chỉ qua tâm linh mới biết được?
  • Khi rung động của trái đất lên cao thì số người không theo kịp tần số rung động đó bị đào thải hay những người đủ tiêu chuẩn tần số rung động được đưa đến trái đất mới có tần số rung động cao tương ứng? Làm thế nào để tăng tần số rung động cho bản thân?
  • Luật của một – Tự do ý chí – Bản kế hoạch cuộc đời – Lựa chọn kiếp sống mới

Mô tả & tóm tắt

Nội dung của Luật tâm thức này là sự tổng hợp của những bài viết trước đây của anh trên trang Facebook cá nhân.

Cuốn sách này có 9 chương thì nội dung sẽ bao gồm về luật vũ trụ, về năng lượng, tâm linh và về tâm thức con người.

"Luật Tâm Thức” sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến.

Những góc nhìn trong “Luật Tâm Thức” bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người… nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi, đặc biệt, qua đó bạn sẽ hiểu được:

  • Nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của mọi vật,  trí tuệ cổ xưa khi thông hiểu và ứng dụng các quy luật tự nhiên.
  • Năng lượng và tần số rung động, giải thích những hiện tượng tâm linh như quy hồi tiền kiếp, tiên đoán sự kiện, du hành thời gian,
  • Con người: tổ hợp thân - tâm - trí, nghiệp quả, sứ mệnh trong các kiếp, sự tiến hóa của tâm thức.
  • Thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu đúng về các quy luật vũ trụ để thu hút năng lượng cải thiện cuộc sống của mình và cả vũ trụ.

Video Review Luật tâm thức - Ngô Sa Thạch ( Năm 2022)

Audio sách nói Luật tâm thức - Ngô Sa Thạch ( Năm 2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Luật tâm thức - Ngô Sa Thạch ( Năm 2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại. Khi đó, chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề mà khoa học cũng chưa thể lý giải được. Hiểu về luật tâm thức, nâng cao tâm thức được coi là quá trình mỗi linh hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc đời.

Tất cả những điều mà tác giả Ngô Sa Thạch chia sẻ trong sách đều là những điều đến từ cuộc sống, đây là những kiến thức khá mới. Với một số bạn đọc, có thể là lần đầu được biết đến nên có thể những điều trong sách sẽ đi ngược lại với những gì các bạn đã biết trước đó. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi đọc qua cuốn sách “Luật tâm thức”.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
292.000 đ
262.800 đ ( -10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách