luat-hap-dan

Luật hấp dẫn – Tác giả: Esther & Jerry Hicks

Luật hấp dẫn ra đời và được viết thành 4 phần chính tương đương với 4 giai đoạn tiếp nhận và ứng dụng luật này vào cuộc sống.

Tác giả: Esther, Jerry Hicks
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Sách tinh hoa

Giới thiệu về Luật hấp dẫn - Tác giả: Esther & Jerry Hicks

CHÚNG TA THƯỜNG NGHE RẰNG:“Những gì ta muốn, muốn ta”, hay “Niềm tin mang đến đều ta mong muốn”, nhưng cốt lõi của những điều ấy chỉ lần đầu tiên được lý giải rõ rànggiản dị trong cuốn sách bestseller mới nhất này của ESTHER & JERRY HICKS, rằng mọi sự trong cuộc đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi Luật quyền năng nhất Vũ Trụ: Luật Hấp Dẫn

Phần lớn cuốn Luật hấp dẫn được viết dưới dạng hỏi đáp, và điều ấy cho phép người đọc không nhất thiết phải đọc một mạch từ đầu tới cuối, mặc dù đọc một mạch từ đầu tới cuối vẫn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật hấp dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống, và quan trọng hơn cả: con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng ta, thành công của riêng ta, cuộc đời có ý nghĩa của riêng ta.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Luật hấp dẫn - Tác giả: Esther & Jerry Hicks

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Luật hấp dẫn - Tác giả: Esther & Jerry Hicks

Esther Hicks (sinh ngày 5/3/1948) tại Coalville, Utah,một truyền hình viên, diễn giả và tác giả truyền cảm hứng người Mỹ. Cô đã đồng viết 9 cuốn sách với người chồng quá cố Jerry Hicks, trình bày một số lượng lớn các hội thảo về Luật Hấp Dẫn cùng Abraham-Hicks Publications và xuất hiện trong phiên bản gốc của bộ phim The Secret (2006).

Jerry Hicks là chồng của Esther Hicks, cuộc đời của Jerry giống như tiểu sử của những người nổi tiếng: ông là người biểu diễn xiếc nhào lộn, tung hứng trong hai năm ở CuBa. Từ năm 1948, Hicks lưu diễn trong 20 năm với nhiều tư cách như võ sĩ quyền anh, ca sĩ, vận động viên thể dục, người dẫn chương trình radio, diễn viên hài, doanh nhân triệu phú của Amway. Theo cách nói của ông: “Mọi ước mơ mà tôi đã có — mọi ước mơ từ khi tôi còn là một cậu bé — tất cả đều trở thành hiện thực”.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA LUẬT HẤP DẪN:

Cuốn sách bắt đầu với trò chơi Cầu cơ nổi tiếng tại Mỹ, được Jerry Hicks áp dụng vì ông tin vào những linh hồn phi vật chất cùng tồn tại trong thế giới của chúng ta. Ông còn nhận được sự đồng hành của người vợ – Esther Hicks. Với tất cả sự chú tâm và nỗ lực của họ đã được đền đáp xứng đáng khi Đấng Abraham đến và giảng giải về Luật vũ trụ cho họ.

Cuốn sách này ra đời và được viết thành 4 phần chính tương đương với 4 giai đoạn tiếp nhận và ứng dụng luật này vào cuộc sống:

Phần 1: Khái niệm Luật hấp dẫn là gì

Phần 2: Luật sáng tạo hay Khoa học sáng tạo có chủ ý

Phần 3: Nghệ thuật khoan dung

Phần 4: Phân đoạn dự định.

Tất cả các phần đều được triển khai theo hướng định nghĩa – nguyên tắc – hướng dẫn – giải đáp hơn nữa lại được diễn đạt theo lối Câu hỏi – Câu trả lời, tức là Jerry là người hỏi về Luật vũ trụ và Abraham là người trả lời, do đó, người đọc sẽ dễ đọc và dễ nắm bắt điều mà cuốn sách này hướng tới.

Video Review Luật hấp dẫn - Tác giả: Esther & Jerry Hicks

Audio sách nói Luật hấp dẫn - Tác giả: Esther & Jerry Hicks có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Luật hấp dẫn - Tác giả: Esther & Jerry Hicks pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Nhìn chung, so với những quyển về Luật hấp dẫn có mặt trên thị trường thì quyển sách này cung cấp một số trường thông tin hoàn toàn mới mẻ. Chỉ là bạn có sẵn sàng chấp nhận chúng hay không mà thôi.

Và, cuối cùng bạn hãy nhớ rằng: “Không có bất kỳ điều gì có thể ngăn cản Luật hấp dẫn thị hiện cả”. Tuy nhiên, nếu ước muốn của bạn quá lớn so với sự hiểu biết và năng lực hiện tại của bản thân thì khi đó cần nhiều thời gian hơn để quy luật này thị hiện, và bạn cần bắt đầu quá trình sáng tạo với những điều nhỏ hơn trước. Hãy luôn tin tưởng và đừng nản lòng nhé

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
89.000 đ
84.550 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách