luat-hap-dan-2

Luật hấp dẫn 2 – Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong – Tác giả: Prentice Mulford

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy mối liên hệ của mình với thế giới xung quanh và vạn vật trong vũ trụ.

Tác giả: Prentice Mulford
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Chiêm tinh, Tâm lý học

Giới thiệu về Luật hấp dẫn 2 - Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong

Khác với những cuốn sách huyền học, “Luật hấp dẫn” là cuốn sách gợi mở và truyền cảm hứng.

Như tiêu đề, cuốn sách nói về một trong những quy luật của vũ trụ – Luật hấp dẫn. Dường như, nó vượt qua khái niệm hấp dẫn thông thường mà chúng ta thường biết. Nó phổ rộng, và thậm chí có thể rộng đến mức chúng ta không tưởng tượng nổi. Và dần mình đã hiểu tại sao nhiều người bình luận rằng: Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao.

Sức mạnh của suy nghĩ, sức mạnh của linh hồn bên trong vượt quá những gì mà tâm trí logic có thể lý giải. Chúng ta không phải là những con người đang đi trên cuộc hành trình (tìm kiếm và khai sáng) tâm linh. Chúng ta là những linh hồn đang đi trên cuộc hành trình của con người. Vậy bạn muốn cuộc hành trình này sẽ thế nào?

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Luật hấp dẫn 2 - Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong

Tác giả của cuốn sách Luật hấp dẫn 2 - Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong

 

Prentice Mulford (1834-1891) là cây viết Mỹ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của phong trào Tư tưởng Mới. Nhiều nguyên tắc và quy luật tiêu biểu của phong trào đã được Mulford trình bày chi tiết trong những bài luận xuất bản vào năm tháng cuối đời. Ông dành nhiều tâm sức để viết về Luật Hấp dẫn - quy luật đã truyền cảm hứng và đặt nền tảng cho nguyên tắc tư duy tích cực, đồng thời là một quy luật vẫn đang không ngừng được ứng dụng trong xã hội hiện đại.

Mô tả & tóm tắt

Trong cuốn sách này, bạn sẽ bắt đầu với việc khám phá về sức mạnh của suy nghĩ với sự tồn tại của việc thao túng hay chuyên chế vô hình giữa tâm trí này lên tâm trí khác, lựa chọn cách bạn tiếp nhận và kiểm soát dòng năng lượng đến từ xung quanh. Ý nghĩ là vật thể. Ý nghĩ là sức mạnh. Sự khát vọng và khao khát mang lực hấp dẫn. Sự thành thật là nguồn sức mạnh bên trong của con người. Chúng ta sẽ học cách ý thức về sức mạnh nội tại này và chuyển hướng dòng suy nghĩ của mình đến những điều tích cực.

Có một điều kỳ lạ là cuốn sách này không có “Lời mở đầu”. Nó cứ như vậy mà đi thẳng vào chủ đề chính. Cũng như cách mà nó trực tiếp xoáy vào tâm thức chúng ta. Khiến chúng ta chợt giật mình mà dần tỉnh ngộ.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy mối liên hệ của mình với thế giới xung quanh và vạn vật trong vũ trụ. Và nó thậm chí có thể giúp bạn suy ngẫm một cách sâu sắc hơn về cuộc sống.

Quan trọng, sách Luật hấp dẫn này sẽ chỉ ra cách bạn lựa chọn “loại suy nghĩ” và tác động của chúng đến sức khỏe, cuộc sống của bạn. Rồi dần lý giải được phần nào về bản thân, những người xung quanh. Thậm chí là các hiện tượng đang xảy ra trên Trái Đất. Như bệnh dịch, thay đổi khí hậu, sự cần thiết nâng cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe “tinh thần”.

Nó cũng cho thấy sức mạnh của tâm trí người này ảnh hưởng lên người khác. Đường đi của tâm trí, cách những tâm trí giống nhau tiến gần lại nhau và sức mạnh khủng khiếp của sự hợp nhất các dòng suy nghĩ ấy.

Bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của giấc ngủ và việc yêu thương chính bản thân mình. Ngoài ra, còn rất nhiều những chủ đề thú vị khác liên quan đến luật hấp dẫn về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành

Video Review Luật hấp dẫn 2 - Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong

Audio sách nói Luật hấp dẫn 2 - Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Luật hấp dẫn 2 - Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Có thể nói, Luật Hấp Dẫn nếu chưa tìm hiểu, thì cảm thấy đó là một điều gì đó rất bình thường. Nhưng khi đã tìm hiểu, bạn mới thấy, đó là một quy luật vô cùng tinh vi và vi diệu của Vũ Trụ. Nó phổ khắp tất cả các lĩnh vực và vạn vật quanh ta.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
116.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách