long-tot-cua-ban-can-them-doi-phan-sac-sao

Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo – Tác giả: Mộ Nhan Ca

Cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo của Mộ Nhan Ca là một cuốn cẩm nang mà bất kỳ ai cũng cần có trên hành trình hoàn thiện bản thân mình.

Tác giả: Mộ Nhan Ca
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo - Tác giả: Mộ Nhan Ca

Cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo sẽ giúp bạn cho đi lòng tốt một cách đúng nghĩa để chính bạn và những người xung quanh mình đều cảm nhận được giá trị mà lòng tốt đem lại, giúp bạn sống một cách trọn vẹn giữa cuộc sống đầy những bon chen. Sống tốt đã khó, sống khôn ngoan lại là một bài toán khó hơn.

Nếu lòng tốt nếu không được cho đi đúng lúc, đúng người sẽ trở thành con dao 2 lưỡi quay ngược lại đâm ta. Vì vậy, những kỹ năng mà cuốn sách chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm để trao gửi yêu thương một cách trọn vẹn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo - Tác giả: Mộ Nhan Ca

Chương 1: Tưởng là tốt bụng, hóa ra là nhu nhược

Chương 2: Có câu “Chịu thiệt là phúc” cơ mà

Chương 3: Người ấy không biết xót xa trước sự hi sinh thừa thãi

Chương 4: Bạn tốt bao nhiêu, thì người ấy có thể xấu bấy nhiêu

Chương 5: Bạn không nên kiên cường đến thế, nhưng chỉ có thể một mình kiên cường

Chương 6: Có thể lo nghĩ thay người khác, nhưng phải sống vì bản thân.

Tác giả của cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo - Tác giả: Mộ Nhan Ca

Mộ Nhan Ca là một bác sĩ tâm lý, một nghệ sĩ múa uyển chuyển giữa những con chữ tình cảm tinh tế. Ông đã có nhiều công trình nghiên cứu tâm lý và dịch thuật đang được đông đảo độc giải lựa chọn.

Sách của Mộ Nhan Ca luôn để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng bạn đọc bởi những lời khuyên chân thành, sâu sắc và những trải nghiệm trường đời. Những lời khuyên và chiêm nghiệm của tác giả vô cùng chân thành, đầy sức lôi cuốn với giới trẻ, tràn đầy nhiệt huyết.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG SÁCH LÒNG TỐT CỦA BẠN CẦN THÊM ĐÔI PHẦN SẮC SẢO:

Chương 1: Tưởng là tốt bụng, hóa ra là nhu nhược

Nội dung này giúp các bạn sử dụng lòng tốt như thế nào phù hợp. Lòng tốt là hành động tốt nhưng cần đến sự can thiệp của trí tuệ.

Chương 2: Có câu “Chịu thiệt là phúc” cơ mà

Tác giả chỉ cho bạn cách sử dụng lòng tốt, đó là “Bạn không cần đặt mình quá thấp. Thứ thuộc về bạn, phải tích cực dành lấy; Thứ không thuộc về bạn, hãy quyết đoán từ bỏ”.

Chương 3: Người ấy không biết xót xa trước sự hi sinh thừa thãi

Trong một số trường hợp, việc làm tốt của bạn được mọi người mặc định phải như thế. Đôi lúc, họ còn thờ ơ, làm ngơ trước việc tốt của bạn. Hãy nhớ lòng tốt không phải để ban phát mà là giúp đỡ những người cần đến thực sự và hy sinh thừa thãi đều là gánh nặng tình cảm.

Chương 4: Bạn tốt bao nhiêu, thì người ấy có thể xấu bấy nhiêu

Vốn dĩ, sự nhượng bộ, khiêm nhường và ngay cả im lặng sẽ khiến cho đối phương càng ngày càng háo thắng và xem thường bạn. Đôi lúc, bạn cần khoan dung nhưng đừng nuông chiều mà phải học cách từ chối hoặc nói từ “KHÔNG”.

Chương 5: Bạn không nên kiên cường đến thế, nhưng chỉ có thể một mình kiên cường

Những người từng đã làm bạn tổn thương nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn trưởng thành. Nhưng điều khiến bạn trở nên kiên cường, mạnh mẽ, chính là nỗi đausự suy ngẫm của bạn về những việc đã xảy ra. Hay nói cách khác, bản thân bạn trải qua đau khổ không có gì đặc biệt, điều khiến bạn trở nên ý nghĩa là sự kiên cường của bạn.

Chương 6: Có thể lo nghĩ thay người khác, nhưng phải sống vì bản thân.

Bất cứ ai đều có cuộc sống riêng của mình do chúng ta lựa chọn. Bạn chọn lựa chọn đường đi, giúp đỡ cho mọi người với cái tâm và tấm lòng của bạn. Đồng thời bạn phải sống cho bản thân. Nếu bạn sống tốt tự khắc các bạn sẽ tạo nên phong cách tự tin và lan tỏa ánh hào quang cho mọi người xung quanh. Họ sẽ càng ngưỡng mộ  và tôn trọng bạn.

Video Review Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo - Tác giả: Mộ Nhan Ca

Audio sách nói Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo - Tác giả: Mộ Nhan Ca có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo - Tác giả: Mộ Nhan Ca pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Lòng tốt của bạn thêm phần SẮC SẢO – được ví như một gáo nước lạnh làm bừng tỉnh cho nhiều người có lòng tốt nhưng phải CHỌN LỌC. Vì vậy, hãy đọc nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn đặt lòng tốt vừa đúng chỗ vừa đúng số lượng.

Mỗi chương gồm có nhiều phần nội dung phân tích theo hướng khác nhau. Qua đó, bạn đã hiểu thêm về sự SẮC SẢO cho lòng tốt của chính bản thân. Để làm tô đậm phần sắc sảo đó, tác giả đúc kết nhiều câu tâm đắc trong cuốn sách khiến bạn tỉnh ngộ và nhói lòi khi đọc.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
102.600 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách