Leave the World Behind

Leave the World Behind là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về Leave the World Behind

Leave the World Behind là trong những quyển sách rất đáng để đọc về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách được xuất bản lần đầu vào khoảng những năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Tiểu thuyết. Leave the World Behind đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được xuất bản lại nhiều lần để có thể lan truyền đến mọi người đọc trên toàn thế giới. Nó trở thành một tượng đài trong lĩnh vựcTiểu thuyết và vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của độc giả mới và những độc giả cũ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Leave the World Behind

Updating...

Tác giả của cuốn sách Leave the World Behind

Tác giả của Leave the World Behind là một nhà biên soạn nổi tiếng và được yêu thích bởi những người có niềm đam mê với văn học nghệ thuật. Rumaan Alam từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Tiểu thuyết và bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ đó. Rumaan Alam cũng đã viết khá nhiều tác phẩm về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý, nhưng quyển Leave the World Behind được xem là một trong những tác phẩm hay nhất. Dù có qua bao lâu thì nó vân mãi lưu lại mãi trong ký ức của người đọc!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review Leave the World Behind

Audio sách nói Leave the World Behind có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Leave the World Behind pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

Leave the World Behind đọc rất hay và rất cảm động, tôi năm nay 70 tuổi mà chưa từng đọc quyển sách nào hay như thế này!

Trong tất cả các quyển sách tôi dừng đọc, quyển sách hay nhất chắc chắn là Leave the World Behind

Leave the World Behind đã giúp tôi nhận ra nhiều điều. Cảm ơn tác giả nhiều!!!

Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người đọc quyển sách hay như Leave the World Behind

Dù đã được xuất bản từ khá lâu, Leave the World Behind sau cùng quyển sách vẫn rất được đông đảo giới trẻ yêu thích và đọc rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu phải chọn 1 quyển sách để đọc về Khoa học viễn tưởng, tâm lý thì đây chính là một lựa chọn rất tuyệt vời đang để cân nhắc. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ với nhiều kiến thức bổ ích

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách