lau-dai-bay-cua-phap-su-howl

Lâu đài bay của pháp sư Howl – Tác giả: Diana Wynne Jones

Lâu đài bay của pháp sư Howl của tác giả Diana Wynne Jones là một tác phẩm có sự kết hợp vừa vặn giữa những mảng đối lập.

Tác giả: Diana Wynne Jones
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Trẻ em & thiếu nhi

Giới thiệu về Lâu đài bay của pháp sư Howl - Tác giả: Diana Wynne Jones

Lâu đài bay của pháp sư Howl là tập đầu tiên trong loạt tác phẩm bao gồm ba tiểu thuyết (Howl’s Moving Castle – Castle in the Air – House in many ways). Tác phẩm mở ra một thế giới mộng tưởng tách biệt hoàn toàn với hiện thực, nửa phép thuật nửa không, hoàn toàn giống hệt nơi vốn chỉ có trong giấc mơ con trẻ.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Lâu đài bay của pháp sư Howl - Tác giả: Diana Wynne Jones

Tác giả của cuốn sách Lâu đài bay của pháp sư Howl - Tác giả: Diana Wynne Jones

Diana Wynne Jones là nhà văn người Anh chuyên về thể loại văn học giả tưởng cho thiếu nhi và người lớn, ngoài ra bà cũng có một số tác phẩm khác không thuộc thể loại này.

Một số các tác phẩm nổi tiếng nhất của bà gồm có bộ Biên niên sử Chrestomanci, Lâu đài bay của pháp sư Howl, ... 

Mô tả & tóm tắt

Nội dung sách chủ yếu kể về cô gái Sophie Hatter – một cô bé là con gái cả trong gia đình có 3 chị em. Cô bé đang sống và làm việc yên ổn trong cửa hiệu bán mũ của bố mẹIngary,xứ sở của những đôi ủng bảy lý và áo tàng hình.

Mẹ của Sophie gửi em gái Martha đi học phép thuật còn Lettie thì đi học làm bánh. Còn cô, với sự khéo tay của mình, được làm chủ một cửa hàng bán mũ nho nhỏ và sống một cuộc đời bình dân. Tuy nhiên, bỗng một hôm phù thủy Waste đến cửa hàng cô, và dùng lời nguyền biến cô thành bà lão xấu xí kèm theo điều kiện cô không thể nói với người khác rằng mình đang bị nguyền rủa. Quyết tâm giải cứu bản thân mình, Sophie đã đi đến lâu đài bay tìm kiếm sự giúp đỡ của pháp sư Howl – kẻ vốn bị đồn là khoái “ăn tươi nuốt sống” trái tim của các cô gái trẻ.

Video Review Lâu đài bay của pháp sư Howl - Tác giả: Diana Wynne Jones

Audio sách nói Lâu đài bay của pháp sư Howl - Tác giả: Diana Wynne Jones có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Lâu đài bay của pháp sư Howl - Tác giả: Diana Wynne Jones pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Hóm hỉnh như thể đến từ tuổi thơ vốn trôi vào dĩ vãng, chân thực đến từng hành động giống hệt cuộc sống xung quanh, Lâu đài bay của pháp sư Howl là một tác phẩm có sự kết hợp vừa vặn giữa những mảng đối lập.

Quyển sách không mang nặng giáo điều triết lý sâu xa. Nó chỉ đơn thuần là một lời cổ vũ con người sống đúng với chính bản thân và biết đứng dậy tìm kiếm, thậm chí đấu tranh, để có được hạnh phúc cho riêng mình.

Lâu đài bay của pháp sư Howl không phải là tác phẩm kinh điển thuộc dạng “bạn nhất định phải đọc trước khi chết” nhưng nếu có điều kiện, hãy mua nó về, đặt vào nơi gối đầu giường của bạn, lật ra đọc mỗi đêm để cảm nhận được lòng tốt và tình yêu vẫn luôn tồn tại đâu đó giữa cuộc sống trăm ngàn khắc nghiệt này.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
106.000 đ
100.700 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách