lap-trinh-quy-dao-cuoc-doi

Lập trình Quỹ Đạo Cuộc Đời – Tác giả: Kiên Trần

Đã đến lúc bạn tự lập trình nên quỹ đạo cuộc đời của chính bạn dựa trên những hệ tư duy bạn lĩnh hội được trong Lập trình Quỹ Đạo Cuộc Đời. 

Tác giả: Kiên Trần
Nhà phát hành: Saigonbooks
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Lập trình quỹ đạo cuộc đời

Vẫn là một cuốn sách self-help nhưng Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời của Kiên Trần có gì đó rất lạ. Nó không dông dài, nó ngắn gọn, súc tích và đi thẳng vào vấn đề. Nó hoàn toàn phù hợp với những độc giả thích thực tế và thích những điều rõ ràng như ban ngày.

Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời gồm 36 chương sách giúp bạn đọc hiểu hơn về bản thân mình. Khi đã đọc vị được chính mình, hiểu được chính con người mình một cách tường tận và logic. Bạn sẽ thôi những lo lắng, bất an và dừng lại những hành động ngốc nghếch ảnh hưởng không tốt đến những mối quan hệ quanh bạn.

Khi đã hiểu chính mình, bạn sẽ dễ dàng nói chuyện với bản thân và nắm quyền kiểm soát. Bạn cũng sẽ chiến thắng được phần CON trong chính CON NGƯỜI mình. Cuốn sách cũng đả động đôi chút vì sao chúng ta nên đọc sách dạy con – để chúng ta đi sâu vào bản chất suy nghĩ. Sách cũng nói về phụ nữ ở chương “Phong trào cô đơn” và có thể ít nhiều tác động đến bạn đọc.

“Mỗi ngày là một cuộc đời”. “Một ngày của bạn có thể không đại diện cho cả cuộc đời bạn, nhưng cái cách bạn sống một ngày nói lên rất nhiều về cách bạn sống cuộc đời mình.”- Kiên Trần.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Lập trình quỹ đạo cuộc đời

Tác giả của cuốn sách Lập trình quỹ đạo cuộc đời

Kiên Trần nổi lên với cuốn cẩm nang “Kien Tran IELTS Handbook – Cẩm Nang Tự Học Ielts”. Sau đó lấn sân với các đầu sách về triết lý sống, sách dạy chữa ung thư. Đáng tiếc Kiên Trần làm giả bảng điểm IELTS lừa đảo cộng đồng và những nạn nhân mua sách. Từ đó, gây nên rất nhiều hoang mang cho dư luận.

Mô tả & tóm tắt

Đây không phải sách phát triển bản thân.

Đây là sách giúp bạn am hiểu bản thân và lập trình nên Quỹ Đạo Cuộc Đời cho riêng bạn.

Bạn không thể phát triển nếu bạn không am hiểu cách bản thân bạn và xã hội vận hành.

Đúng vậy, nhiều sách trên thị trường hiện nay xem bạn giống như robot – có thể huy động sự kiên nhẫn, động lực, ý chí, sức mạnh theo ý muốn. Sai sai sai.

Họ khuyên bạn trở thành người tốt, liêm khiết (integrity) nhưng họ chỉ dừng lại ở giáo điều. Sai sai và sai. Kết quả là sau khi đọc xong, bạn quên 90% nội dung và tự hỏi tại sao quỹ đạo cuộc đời không thay đổi. Bạn thấy hay nhưng không hoàn toàn bị thuyết phục.

Lập trình Quỹ Đạo Cuộc Đời đem đến cho bạn những hệ tư duy khiến bạn hiểu vấn đề một cách tường tận qua những ví dụ và lập luận logic. Bạn có cơ hội được đi sâu khám phá bản chất của mọi hành vi. Mình muốn bạn trước khi phát triển bản thân, có thể nhận thức được mọi thứ rõ như ban ngày. Đọc vị được chính bạn, sau đó đến người khác và các chiến thuật tồn tại ở cái thế kỷ XXI hỗn loạn này.

Hãy mang cuốn sách này bên bạn và xem nó như một người bạn. Nhất là những khi bạn cảm thấy tội lỗi, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Nó là cuốn cẩm nang giúp bạn tìm ra lý do tại sao bạn có những cảm xúc đấy. Nó giúp bạn hiểu bản thân bạn hơn.

Mình muốn bạn hãy xem cuốn sách này mới chỉ là sự bắt đầu.

Đã đến lúc bạn tự lập trình nên quỹ đạo cuộc đời của chính bạn dựa trên những hệ tư duy bạn lĩnh hội được trong Lập trình Quỹ Đạo Cuộc Đời.

Một lần nữa, cảm ơn bạn. Quỹ Đạo Cuộc Đời là của bạn, hãy tận hưởng việc lập trình nó mỗi ngày.

Video Review Lập trình quỹ đạo cuộc đời

Audio sách nói Lập trình quỹ đạo cuộc đời có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Lập trình quỹ đạo cuộc đời pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời liên quan khá nhiều đến Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại. “Chuyến tàu…” lại được đánh giá là cuốn sách hay nhất, có sự đầu tư lớn nhất trong những quyển sách của Kiên Trần. Vậy nên bạn hãy bắt đầu với cuốn kia trước để có cơ sở đọc tốt hơn ở cuốn này.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
140.000 đ
130.200 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách