lãnh đạo giỏi hỏi câu hỏi hay

Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay – Tác giả: John C. Maxwell

Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay của John C. Maxwell đề cập đến việc tự đặt câu hỏi, đây kỹ năng cần thiết của bất cứ người đứng đầu nào.

Tác giả: John C. Maxwell
Nhà phát hành: Alpha Books
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay - Tác giả: John C. Maxwell

Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay của John C. Maxwell đề cập đến việc tự đặt câu hỏi của lãnh đạo và nhân viên đã tầm quan trọng của việc tự đặt câu hỏi và chia sẻ những bí quyết lãnh đạo. Đồng thời trao chìa khóa giúp giải phóng tiềm năng của nhà lãnh đạo và của toàn đội ngũ thông qua việc đặt ra và trả lời các câu hỏi như:

  • Tôi phải làm gì để dẫn dắt bản thân đến thành công?
  • Tôi phải làm gì khi bắt đầu lãnh đạo người khác?
  • Làm thế nào để tôi có thể thành công khi làm việc với lãnh đạo có năng lực kém?
  • Làm thế nào tôi có thể chuyển giao vai trò lãnh đạo?

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi đòi hỏi người lãnh đạo phải nỗ lực gấp 10 lần nhân viên thông thường. Họ phải rèn luyện vô số kỹ năng từ nói, viết, thuyết trình, giao việc,… Biết tự đặt câu hỏi cũng là một trong những kỹ năng cần thiết của bất cứ người đứng đầu nào.

Tác phẩm Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay giúp nhà lãnh đạo đặt đúng câu hỏi cho đúng đối tượng. Giúp nhà lãnh đạo tăng cường giao tiếp với mọi người, thu thập thông tin đa chiều và đúng trọng tâm. Có khả năng thu hút đối tác, tự đánh giá mình và đánh giá nhân viên, đưa ra những quyết định quan trọng và ý nghĩa…

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay - Tác giả: John C. Maxwell

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay - Tác giả: John C. Maxwell

John Calvin Maxwell (sinh ngày 20 tháng 2 năm 1947) là một diễn giả và mục sư người Mỹ, là tác giả của nhiều đầu sách về chủ đề lãnh đạo. Maxwell sinh ra ở Garden City, Michigan năm 1947 trong một gia đình Cơ đốc theo đạo Tin lành. Ông lấy bằng cử nhân tại Trường Cao đẳng Kinh thánh Circleville vào năm 1969, bằng Thạc sĩ Thần học tại Đại học Azusa Pacific, và bằng Tiến sĩ Bộ tại Chủng viện Thần học Fuller. Ông hiện sinh sống tại Nam Florida cùng với vợ của mình.

Các tác phẩm của ông bao gồm 21 Quy luật bất biến của lãnh đạo, 21 phẩm chất không thể thiếu của nhà lãnh đạo, Nhà lãnh đạo 360 độ,….

Các tác phẩm của ông đã bán được hàng triệu bản, một số trong đó được liệt kê trong Danh sách Sách Bán chạy nhất của New York Times.

Tháng 5 năm 2014, Maxwell được Tạp chí Inc. vinh danh là chuyên gia lãnh đạo và quản lý hàng đầu thế giới.

Mô tả & tóm tắt

“Không có nhà lãnh đạo nào biết mọi việc và là chuyên gia trong mọi lĩnh vực, hay làm tất cả mọi thứ. Bạn không thể thành công một mình.”

John Maxwell là chuyên gia về lãnh đạo hàng đầu của Mỹ, huấn luyện viên và tác giả đã bán được trên 21 triệu cuốn sách. Ông được coi là “thầy phù thủy về nghệ thuật lãnh đạo” và đã giảng dạy các kiến thức về lãnh đạo tới 500 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ, Viện Quân sự Hoa Kỳ ở miền Tây, và cả các Hiệp hội thể thao.

Ông đã vận dụng nghệ thuật đặt câu hỏi để học tập và phát triển, kết nối với mọi người, thay đổi và thách thức bản thân, cải thiện năng lực cho đội nhóm,....

Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay của John C. Maxwell đề cập đến việc tự đặt câu hỏi của lãnh đạo và nhân viên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự đặt câu hỏi và chia sẻ những bí quyết lãnh đạo. Đồng thời trao chìa khóa giúp giải phóng tiềm năng của nhà lãnh đạo và của toàn đội ngũ thông qua việc đặt ra và trả lời các câu hỏi như:

  • Tôi phải làm gì để dẫn dắt bản thân đến thành công?
  • Tôi phải làm gì khi bắt đầu lãnh đạo người khác?
  • Làm thế nào để tôi có thể thành công khi làm việc với lãnh đạo có năng lực kém?
  • Làm thế nào tôi có thể chuyển giao vai trò lãnh đạo?

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi đòi hỏi người lãnh đạo phải nỗ lực gấp 10 lần nhân viên thông thường. Họ phải rèn luyện vô số kỹ năng từ nói, viết, thuyết trình, giao việc,... Biết tự đặt câu hỏi cũng là một trong những kỹ năng cần thiết của bất cứ người đứng đầu nào.

Tác phẩm Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay giúp nhà lãnh đạo đặt đúng câu hỏi cho đúng đối tượng. Giúp nhà lãnh đạo tăng cường giao tiếp với mọi người, thu thập thông tin đa chiều và đúng trọng tâm. Để thu hút người đối tác, tự đánh giá mình và đánh giá nhân viên, đưa ra những quyết định quan trọng và ý nghĩa…

 

Video Review Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay - Tác giả: John C. Maxwell

Audio sách nói Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay - Tác giả: John C. Maxwell có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay - Tác giả: John C. Maxwell pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Đặt đúng câu hỏi đến người cụ thể và hoàn cảnh cụ thể là một bước ngoặt quan trọng giúp nhà lãnh đạo thu thập thông tin một cách nhanh chóng, đa chiều và đúng trọng tâm. Từ đó có thể nắm bắt chính xác vấn đề, có cái nhìn bao quát toàn bộ bức tranh từ đó có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Cho dù bạn là một nhà lãnh đạo dày dặn hay một người đang từng bước phát triển để trở thành nhà lãnh đạo. Tác phẩm Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích và dễ áp dụng để cải thiên sự nghiệp của bạn.

lãnh đạo giỏi hỏi câu hỏi hay
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
189.000 đ
170.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách