Landslide: The Final Days of the Trump Presidency

Landslide: The Final Days of the Trump Presidency là quyển sách rất hay và đáng đọc nhất về chủ đề Chính trị, lịch sử. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về Landslide: The Final Days of the Trump Presidency

Landslide: The Final Days of the Trump Presidency là trong những quyển sách rất đáng để đọc về chủ đề Chính trị, lịch sử. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra. Landslide: The Final Days of the Trump Presidency thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới. Quyển sách như trở thành một tượng đài trong lĩnh vựcSách điều tra và vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của độc giả mới và những độc giả cũ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Landslide: The Final Days of the Trump Presidency

Updating...

Tác giả của cuốn sách Landslide: The Final Days of the Trump Presidency

Tác giả của Landslide: The Final Days of the Trump Presidency là một trong những nhà biên soạn nổi tiếng và được đánh giá rất cao của thế kỷ 19 và 20. Michael Wolff từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Sách điều tra nên từ ngày đó đã bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình. Michael Wolff cũng đã viết khá nhiều tác phẩm về chủ đề Chính trị, lịch sử, nhưng sau cùng thì quyển Landslide: The Final Days of the Trump Presidency được xem là một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất. Nó như được lưu lại mãi trong ký ức của người đọc!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review Landslide: The Final Days of the Trump Presidency

Audio sách nói Landslide: The Final Days of the Trump Presidency có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Landslide: The Final Days of the Trump Presidency pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

Landslide: The Final Days of the Trump Presidency là một cuốn sách tuyệt vời và tôi sẽ đọc nó lại vào lần sau.

Trong tất cả các quyển sách tôi dừng đọc, quyển sách hay nhất chắc chắn là Landslide: The Final Days of the Trump Presidency

Landslide: The Final Days of the Trump Presidency đã giúp tôi nhận ra nhiều điều. Cảm ơn tác giả nhiều!!!

Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người đọc quyển sách hay như Landslide: The Final Days of the Trump Presidency

Dù không còn HOT như thời trước, Landslide: The Final Days of the Trump Presidency sau cùng vẫn được đón nhận rất nồng nhiệt bởi những người yêu thích sách. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một quyển sách hay và đáng đọc về chủ đề Chính trị, lịch sử thì đây sẽ là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Chúc bạn một ngày đọc sách vui vẻ và cất riêng cho mình nhiều bài học quý giá!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách