sieu-nnhi-hoi-nha-khoa-hoc-tra-loi

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Tác giả: Whitney Johnson

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp là một cuốn sách hay về quản trị con người.

Tác giả: Whitney Johnson
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Quản lý xuất sắc không phải là người giỏi gò ép nhân viên vào những khuôn khổ định sẵn, mà là người có khả năng vạch ra những đỉnh cao trong công việc và định hướng cho nhân viên của mình chinh phục những thành tựu ấy. Một người quản lý có khả năng truyền cảm hứng cho nhân viên phải biết cách tạo ra những trải nghiệm tươi mới và tràn đầy hứng khởi trong công việc mà chúng ta vẫn thực hiện hàng ngày.

Đọc cuốn sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp của Whitney Johnson để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời mà bất cứ nhân viên nào cũng muốn làm việc cùng.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Cuốn Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp gồm 7 chương, cung cấp cho các nhà lãnh đạo những kỹ năng để xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động giúp ích cho sự phát triển của nhân viên và cho cả tổ chức về lâu về dài. Chúng ta sẽ bắt đầu với những định nghĩa về đường cong học tập, cho đến cách quản trị các tân binh mới tham vọng hay cả những chuyên gia đã có kinh nghiệm trong ngành.

Chương 1: Đường cong học tập chữ S

Chương 2: Bảy chất xúc tác cho việc học hỏi và phát triển

Chương 3 và Chương 4: Chiêu mộ nhân tài và đào tạo tân binh

Chương 5: Tận dụng thế mạnh của nhân viên

Chương 6: Quản trị chuyên gia

Chương 7: Giúp nhân viên nhảy vọt sang đường cong học tập mới

Tác giả của cuốn sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Doanh nhân Whitney Johnson là giám đốc điều hành của công ty tư vấn WLJ Advisors, một trong những công ty tư nhân có tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2020 tại Mỹ.

Thành tựu Whitney Johnson đạt được trong công việc luôn khiến người khác kính nể và tôn trọng. Bà là một trong năm mươi “bộ óc” quản trị hàng đầu thế giới được Thinkers50 xướng tên. Bà còn là tác giả, diễn giả đẳng cấp thế giới, cố vấn của tổ chức giáo dục trường kinh doanh Harvard.

Từng là nhà phân tích chứng khoán nổi tiếng tại phố Wall, nên Whitney Johnson có kiến thức sâu rộng về các chu kỳ tăng trưởng trong kinh doanh. Trên nền tảng đó, bà đã giúp các nhà lãnh đạo đưa tổ chức của mình ngày càng phát triển vượt bậc.

Whitney Johnson thấu hiểu được cách thức hoạt động của nhiều mô hình doanh nghiệp, đọc vị suy nghĩ của các nhà đầu tư và cách để huấn luyện họ trở thành người lãnh đạo xuất sắc.

Mô tả & tóm tắt

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp là một cuốn sách hay về quản trị con người. Với kinh nghiệm hơn 20 năm huấn luyện về đầu tư và tư vấn, tác giả Whitney Johnson cho rằng nhà lãnh đạo nên khuyến khích và tạo động lực phát triển nhân viên, thông qua việc nắm bắt tâm lý, thấu hiểu và quản lý quá trình học hỏi của họ.

Mục tiêu chính của cuốn sách:

Thiết kế môi trường làm việc hiệu quả

Lắng nghe và tôn trọng chia sẻ của nhân viên

Kỹ năng ra quyết định chắc chắn trong mọi hoàn cảnh

Tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên phát triển và đột phá

Nâng cao hiệu suất làm việc

Theo dõi và động viên nhân viên

Với 6 mục tiêu chính của Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp lần lượt được trình bày qua 7 chương, truyền đạt đến nhà lãnh đạo những phương pháp giúp cho sự phát triển của nhân viên và tổ chức.

Cuốn sách hé lộ về chân dung đường cong học tập chữ S. Cách quản lý nhân viên hiệu quả từ lúc còn là tân binh mới đến khi trở thành chuyên gia thành thạo trong công việc.

Video Review Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Audio sách nói Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

“Hạnh phúc không nằm ở việc sở hữu nhiều tiền bạc; nó nằm ở niềm vui của thành tựu, trong sự hồi hộp của những nỗ lực sáng tạo”. Đọc cuốn Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp để hiểu rằng chúng ta có những phương cách khích lệ nhân viên sâu sắc và hiệu quả hơn những thứ vật chất thông thường.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
119.000 đ
107.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách