ky-nang-lap-ke-hoach-hieu-qua

Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả (2022) – Tác giả: Shibamoto Hidenori

Nội dung cuốn sách “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” được viết bởi một kỹ sư người Nhật nên sẽ hướng tới tính kỷ luật, những quy trình, cách hoạch định kế hoạch.

Tác giả: Shibamoto Hidenori
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả (2022)

Ai cũng cần một kế hoạch trong công việc. Cấp trên không ngừng thúc giục bạn viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần sau, tháng sau, năm sau – và kế hoạch nào cũng phải có ý tưởng mới lạ. Bạn cứ viết ra các kế hoạch mà bản thân mình không hề hứng thú, và cũng chẳng mấy khi bạn hoàn thiện được hết các mục tiêu. Vậy thì lập kế hoạch để làm gì? Chẳng ai dạy bạn cách phải lập kế hoạch sao cho hiệu quả, trong khi ai cũng yêu cầu bạn phải lập kế hoạch thật tốt!

Hầu hết chúng ta đều không biết cách lập kế hoạch, và khi bị cuốn vào công việc, ta cũng hiếm khi cố gắng cải thiện điểm thiếu sót này. Vì vậy, Shibamoto Hidenori đã viết “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” để trợ giúp độc giả – đặc biệt là những người trưởng thành đã đi làm.

Thông qua cuốn sách, người đọc không chỉ có tư duy sâu sắc hơn về việc lập kế hoạch, mà còn nắm rõ từng bước lập kế hoạch một cách rõ ràng và chính xác. Sách lồng ghép những khó khăn và sai lầm thường mắc phải của mọi người trong quá trình tiến hành các kế hoạch và sau khi tạo được thành quả, từ đó giúp mọi người thay đổi thái độ, hướng đến nâng cao hiệu suất làm việc.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả (2022)

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả (2022)

Tác giả cuốn sách hay nên đọc “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” là một kỹ sư phần mềm và quản lý hệ thống người Nhật tên Shibamoto Hidenori. Là một kỹ sư làm việc với hệ thống trong môi trường yêu cầu kỷ luật cao, tác giả đã ghi lại những kinh nghiệm làm việc của mình qua những con chữ. Với mong muốn nâng cao năng lực của bản thân, tác giả đã sử dụng kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả để sắp xếp công việc và đạt được những bước tiến trong con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

 

Mô tả & tóm tắt

Nhiều người trẻ hiện nay không quan tâm đến kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả ngay cả trong công việc hay trong việc định hướng nghề nghiệp. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho sinh viên liên tục nhảy việc, ít có sự gắn bó với một môi trường trong thời gian lâu. Khi chưa xác định được định hướng nghề nghiệp hay chưa có sự chuẩn bị cho một kế hoạch phát triển sự nghiệp, sinh viên thường sẽ bị lôi cuốn bởi những yếu tố khác. Vì vậy, để có thể đạt được những thành tựu trong quá trình phát triển sự nghiệp thì kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả vô cùng quan trọng. Đối với một người trưởng thành hay những người đã đi làm, kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả giúp họ có thể sắp xếp công việc trong quá trình làm việc. Thêm vào đó, những người có kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả, họ dễ dàng xác định con đường mình muốn đi và cách để tiến tới mục tiêu cuối cùng. Nhận biết được điều này, tác giả cuốn sách hay nên đọc “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” đã đúc kết những kinh nghiệm cũng như phương pháp để người đọc có những tư duy đúng hơn về việc lập kế hoạch làm việc. Sự lồng ghép của những khó khăn và những sai lầm trong quá trình lập kế hoạch hiệu quả hướng mọi người đến những thay đổi và thích nghi để nâng cao hiệu suất làm việc.

 

Video Review Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả (2022)

Audio sách nói Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả (2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả (2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Nội dung cuốn sách “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” được viết bởi một kỹ sư người Nhật nên sẽ hướng tới tình kỷ luật, những quy trình, cách hoạch định kế hoạch. Là một sinh viên hay những người đã đi làm thì kỹ năng lập kế hoạch chưa bao giờ là thừa để bạn thiết kế mục tiêu nghề nghiệp cũng như kế hoạch tương lai cho chính mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
149.000 đ
134.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách