ky-nang-ban-hang-tuyet-dinh

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh – Tác giả: Grant Cardone

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh – “Kinh thánh” cho bất cứ dân sales nào trên thế giới sẽ chỉ dẫn bạn đi đến đỉnh vinh quang của nghề bán hàng.

Tác giả: Grant Cardone
Nhà phát hành: Saigonbooks
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh – “Kinh thánh” cho bất cứ dân sales nào trên thế giới sẽ chỉ dẫn bạn đi đến đỉnh vinh quang của nghề bán hàng. “Để thực sự thành thạo bất cứ thứ gì, bạn phải dốc hết sức mình cống hiến cho nó” – Grant Cardone – Người được mệnh danh Phù thủy bán hàng nổi tiếng nhất nhì tại nước Mỹ sẽ mở ra thế giới bán hàng đầy màu sắc, nơi bạn có thể tìm được niềm vui sự hứng thú lạc quan khi có thể bán được hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào hay khách hàng của bạn là bất cứ ai.

Nội dung chính của sách gồm 21 chương được ví như các quy tắc bán hàng, kỹ thuật bán hàng giúp dân sale có thể bán được hàng cho bất kỳ ai, bất cứ tình huống, hoàn cảnh nào. Với kinh nghiệm của một chuyên gia bán hàng quốc tế, Grant Cardone sẽ chỉ dẫn tường tận kỹ thuật và cách tiếp cận để bạn có thể làm chủ nghệ thuật bán hàng độc đáo theo phong cách của riêng bạn.

Về tổng quan, cuốn sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh giúp chúng ta bán được hàng ngay cả trong điều kiện kinh tế khó khăn bằng cách san bằng nỗi e sợ không được khách hàng phản hồi. Chúng ta cũng học được cách làm đầy phễu bán hàng với các thương vụ mới và duy trì thái độ tích cực, ngay cả khi bị khách hàng chối từ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Tác giả của cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Grant Cardone là một doanh nhân, tỷ phú tự thân nổi tiếng ở nước Mỹ, ông cũng đồng thời là diễn giả động lực và chuyên gia bán hàng quốc tế và tác giả bestseller trên New York Times. Những cuốn sách về bán hàng và kinh doanh nổi tiếng của ông như Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh, Dẫn đầu hay là chết,… được xem là báu vật gối đầu giường của người làm sale.

Sách của ông luôn tập trung đem đến các giải pháp để người bán hàng cũng như doanh nghiệp có thể đương đầu và sống tốt trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế và có biến động lớn trong xã hội. Những cuốn sách của Grant Cardone sẽ giúp người làm sale đánh bại chính những nỗi sợ thầm kín bên trong bản thân họ.

Mô tả & tóm tắt

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ cho bạn đọc biết được những quy tắc bán hàng, vốn là điều kiện tiên quyết để gặt hái thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, với bất kỳ ai, bất kỳ ở đâu.

Trong từng trang sách, tác giả Cardone giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng những kỹ thuật và bước tiếp cận thiết yếu để bạn có thể làm chủ nghệ thuật bán hàng trong mọi tình huống. Bạn sẽ học được cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng và làm sao để bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn. Cardone cũng sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là những yếu tố quyết định thành công, sẽ luôn giúp bạn:

  • Bán được hàng ngày cả trong điều kiện kinh tế khó khăn
  • Vượt qua nỗi e sợ không được khách hàng phản hồi
  • Làm đầy phễu bán hàng với các thương vụ mới
  • Luôn có thái độ tích cực, ngay cả khi đã bị khước từ

Về cơ bản thì cuốn sách này hướng dẫn người bán hàng cách đối thoại với chính bản thân họ và cách đối thoại với khách hàng của họ.

Không những thế, với nhiều nội dung chia sẻ những kinh nghiệm phong phú của một bậc thầy bán hàng lão luyện, Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận nghề bán hàng và cuộc sống.

 

Video Review Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Audio sách nói Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh pdf - Bản mô tả đọc thử

Có thể đọc thử tại đây: https://ebook.waka.vn/ky-nang-ban-hang-tuyet-dinh-grant-cardone-rRL3bW.html?type=1

Đánh giá & review của người đọc

Để làm chủ kỹ năng bán hàng bậc cao và trở thành chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất bạn đừng bỏ lỡ những chỉ dẫn trong cuốn sách này. Cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng và cách để bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn sẽ được trình bày trong cuốn sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh của Grant Cardone.  Những chỉ dẫn trong sách thường đánh thẳng vào những điểm yếu hoặc nỗi lo sợ thầm kín mà chính những người làm sale cũng không nhận ra.

Nếu đang làm công việc bán hàng bạn đừng bỏ lỡ những chỉ dẫn trong cuốn sách hay tuyệt này, thứ sẽ giúp bạn tự bước đi những bước đi thành công trong kinh doanh và hưởng một cuộc sống sung túc hạnh phúc

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
109.000 đ
103.550 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách