Kỷ luật tự giác

Kỷ luật tự giác – Tác giả: Tiểu Dã

Kỷ Luật Tự Giác của Tiểu Dã – Cuốn sách đã thành công trong chỉnh đốn lối sống bệ rạc của hàng triệu bạn trẻ Trung Quốc..

Tác giả: Tiểu Dã
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Kỷ luật tự giác - Tác giả: Tiểu Dã

Kỷ Luật Tự Giác của Tiểu Dã – Cuốn sách đã thành công trong chỉnh đốn lối sống bệ rạc của hàng triệu bạn trẻ Trung Quốc. Qua hành trình rèn luyện kỷ luật tự giác bạn sẽ hiểu được: Tự do không phải là tùy ý làm điều mình thích – Mà là tự mình làm chủ. 

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kỷ luật tự giác - Tác giả: Tiểu Dã

Tác giả của cuốn sách Kỷ luật tự giác - Tác giả: Tiểu Dã

Tiểu Dã là một nhà thiết kế, nhà văn tự do.

Từng đích thân trải nghiệm từ lối sống bê tha, lộn xộn đến lối sống nề nếp và quản lý tốt bản thân.

Đề xướng lối sống tích cực, chủ động đối mặt và giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

Mô tả & tóm tắt

TỰ GIÁC BAO NHIÊU, TỰ DO BẤY NHIÊU

Theo bạn thì, thế nào là tự do?

Là có thể nằm ườn trên ghế sô pha xem phim, ôm điện thoại lướt mạng cả ngày?

Hay là được ăn thoải mái các thể loại đồ ăn nhanh, trà sữa… bất chấp ảnh hưởng của chúng tới sức khỏe?

Trời mưa thì tự cho phép bản thân nghỉ làm, thích đồ gì thì mua luôn đồ nấy, dù cho chưa đến cuối tháng đã hết sạch tiền?

Những điều trên trông thì có vẻ thoải mái thật đấy, nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình ngày càng mơ hồ, sợ sệt, bởi bạn không có SỰ LỰA CHỌN. Lãng phí thời gian, tiền bạc vô ích chỉ càng tạo nên sự chậm chạp trong tư duy, bệnh tật cho cơ thể và sự cằn cỗi trong tâm hồn mà thôi.
KỶ LUẬT TỰ GIÁC, cuốn sách đã thành công chỉnh đốn lối sống của hàng triệu người trẻ Trung Quốc, sẽ giúp bạn hiểu: “Tự do” thực sự không phải là tùy theo ý thích, mà là tự mình làm chủ.
KỶ LUẬT TỰ GIÁC là trao cho mình quyền đặt ra quy tắc trò chơi, còn lười biếng là trao quyền đặt quy tắc cho người khác. Bạn chọn cái nào?

Video Review Kỷ luật tự giác - Tác giả: Tiểu Dã

Audio sách nói Kỷ luật tự giác - Tác giả: Tiểu Dã có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kỷ luật tự giác - Tác giả: Tiểu Dã pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Kỷ luật tự giác cuốn sách sẽ cho chúng ta một lý do thuyết phục nhất cho vấn đề vì sao chúng ta cần phải sống tự giác và làm thế nào để xây dựng được một cuộc sống kỷ luật dựa trên sự tự giác mà không cần phải gượng ép hay khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

Cuộc sống này là của chúng ta và đương nhất quyền quyết định sống như thế nào là nằm ở mỗi người. Không ít bạn trẻ ngày này vẫn đang lầm tưởng Kỷ luật chính là sống theo khuôn khổ và rất mệt mỏi, tự do mới là điều họ mong muốn. Thế nhưng nếu đi học, đi làm hay ở bất cứ đâu cũng tự do mà không có sự kỷ luật thì bạn sẽ khó mà có cuộc sống khoa học. “Tự do không phải là tùy ý làm điều mình thích mà tự do là tự mình làm chủ.”

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
84.000 đ
79.800 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách