ky-luat-tu-giac-thoi-quen-cua-nguoi-thanh-cong-2022

Kỷ luật tự giác – thói quen của người thành công (2022) – Tác giả: Brian Tracy

Mục tiêu tuyệt vời nào bạn nghĩ đến nếu biết mình không thể thất bại?

Tác giả: Brian Tracy
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Kỷ luật tự giác - thói quen của người thành công (2022)

Mục tiêu tuyệt vời nào bạn nghĩ đến nếu biết mình không thể thất bại? Suy cho cùng thì mọi thất bại trong cuộc sống đều xuất phát từ nỗi sợ và sự nghi ngờ vào chính năng lực của bản thân.
Vậy nên, muốn thành công không còn cách nào khác ngoài việc đập tan nỗi sợ. Bằng việc tạo ra niềm tin vô hạn vào khả năng của chính mình, bạn có thể dễ dàng chinh phục những mục tiêu bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Chính bạn sẽ định nghĩa cuộc đời của mình chứ không phải một ai khác. Mức độ tự tin và kỷ luật càng lớn, năng lượngsự quyết tâm thực hiện mục tiêu càng cao.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kỷ luật tự giác - thói quen của người thành công (2022)

Nội dung cuốn sách bao gồm: 

Chương 1: Nền tảng của sự tự tin

Chương 2: Mục đích và sức mạnh cá nhân

Chương 3: Có năng lực, có tự chủ

Chương 4: Cuộc chơi nội tại của tự tin

Chương 5: Tận dụng ưu điểm của bạn

Chương 6: Chiến thắng trong nghịch cảnh

Chương 7: Tự tin trong hành động

 

Tác giả của cuốn sách Kỷ luật tự giác - thói quen của người thành công (2022)

Brian Tracy sinh ngày 5/1/1944 là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch sang hàng chục ngôn ngữ khác nhau. Một trong những cuốn sách nổi tiếng của ông là ‘The Psychology of Achievement’, ‘Eat That Frog’ và ‘Earn What You’re Really Worth’.

Brian Tracy đã vươn lên thành công; từ một đứa trẻ hay gây rắc rối, trong một gia đình nghèo khổ phải vật lộn để trả các hóa đơn để trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ba công ty trị giá hàng triệu đô la có trụ sở tại Solana Beach, California; một trong những công ty này là của riêng ông.

Ông là một diễn giả nổi tiếng với số lượng 250.000 người mỗi năm tham gia hội thảo do ông tổ chức. Ông cũng là một doanh nghiệp – và tư vấn kinh doanh điều hành cho hơn 1000 công ty trên toàn thế giới. Ông nói về các chủ đề như bán hàng và tiếp thị; lòng tự trọng và thiết lập mục tiêu, và làm thế nào để tạo ra những thay đổi tâm lý mang lại thành công ngay lập tức và lâu dài.

Tracy đã viết rất nhiều cuốn sách tự giúp đỡ trong sự nghiệp của mình. Nhiều cuốn sách của ông bao gồm: Maximum Achievements, Eat that Frog, Time Power, Goals and The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success, trở thành những cuốn sách bán chạy trên toàn cầu và được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Mô tả & tóm tắt

Trong cuốn “Kỷ luật tự giác - thói quen của người thành công”, tác giả Brian Tracy“ông vua bán hàng”, nhà huấn luyện bậc thầy và là tác giả của một loạt những cuốn sách kinh doanh kinh điển trên toàn thế giới - đã trải ra một lộ trình với những bước đi hết sức cụ thể để giúp bạn vươn tới thành công.
Bạn sẽ học được:
- Cách để suy nghĩ và hành động như những người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực cuộc sống.
- Bài học thành công từ những người nổi tiếng trên khắp thế giới.
- Cách phát triển sự tự tin không thể lay chuyển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
- Biến bất lợi thành cơ hội, khó khăn thành ưu thế.
- Những quy luật để mở khóa thành công.
- Làm chủ và có trách nhiệm với cuộc đời mình.
- Giải phóng sức mạnh cá nhân.
- Nhất quán suy nghĩ, hành động với mục tiêu.
- Lập trình tiềm thức để luôn có cái nhìn tích cực về mọi thứ xung quanh.
Với kỷ luật thépsự tự tin không gì có thể lay chuyển, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi trở ngại và trở nên bất bại, luôn là người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình và trong cuộc sống cá nhân.

Video Review Kỷ luật tự giác - thói quen của người thành công (2022)

Audio sách nói Kỷ luật tự giác - thói quen của người thành công (2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kỷ luật tự giác - thói quen của người thành công (2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Kỷ Luật Tự Giác chứa đựng những thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa được truyền tải bởi ngôn từ gần gũi và đơn giản. Mỗi chúng ta đều mong muốn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. "Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công" ẩn chứa những phương pháp giúp bạn học tập để đạt được những điều ấy. Một khi hiểu hết những thông điệp mà Brian Tracy muốn truyền tải, có thể bạn còn đạt được nhiều điều bạn chưa từng nghĩ tới. Chính bạn sẽ định nghĩa cuộc đời của mình chứ không phải một ai khác.  Chúc bạn xây dựng được sự tự tin bền vững vào bản thân để có thể chạm tay tới mọi ước mơ dù là nhỏ bé hay vĩ đại trong cuộc sống này.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
159.000 đ
143.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách