Klara and the Sun

Klara and the Sun là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Tiểu thuyết.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về Klara and the Sun

Klara and the Sun là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết. Klara and the Sun đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được xuất bản lại nhiều lần để có thể lan truyền đến mọi người đọc trên toàn thế giới. Nó trở thành một tượng đài trong lĩnh vựcTiểu thuyết và chắc chắn trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của độc giả mới và những độc giả cũ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Klara and the Sun

Updating...

Tác giả của cuốn sách Klara and the Sun

Tác giả của Klara and the Sun là một trong những nhà biên soạn nổi tiếng và được đánh giá rất cao của thế kỷ 19 và 20. Kazuo Ishiguro từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Tiểu thuyết và đã bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ ngày đó. Kazuo Ishiguro cũng đã viết khá nhiều tác phẩm về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý, nhưng quyển Klara and the Sun được xem là một trong những tác phẩm hay nhất. Dù có qua bao lâu thì nó vân mãi lưu lại mãi trong ký ức của người đọc!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review Klara and the Sun

Audio sách nói Klara and the Sun có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Klara and the Sun pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

Klara and the Sun đọc rất hay và ý nghĩa, tôi rút ra được rất nhiều bài học từ nó!

Trong tất cả các quyển sách tôi từng đọc qua, quyển sách hay và ý nghĩa nhất chắc chắn là Klara and the Sun

Klara and the Sun đã giúp tôi nhận ra nhiều điều. Cảm ơn tác giả nhiều!!!

Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người đọc quyển sách hay như Klara and the Sun

Dù đã được xuất bản từ khá lâu, Klara and the Sun sau cùng vẫn rất được yêu thích và đọc rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một quyển sách hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý thì đây chính là một lựa chọn rất tuyệt vời đang để cân nhắc. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ với nhiều kiến thức bổ ích

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách