Bản sao của Thiết kế không tên (46)

Kiêu hãnh và định kiến – Tác giả: Jane Austen

Kiêu hãnh và Định kiến là tác phẩm điển hình của văn học cổ điển, không có những tình tiết bất ngờ, thay vào đó truyện đi sâu phân tích tâm lý nhân vật.

Tác giả: Jane Austen
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Kiêu hãnh và định kiến - Tác giả: Jane Austen

Kiêu hãnh và Định kiến là tác phẩm nổi tiếng của nữ nhà văn Jane Austen. Câu chuyện mỉa mai thói hư tật xấu của tầng lớp cành vàng lá ngọc cao quý, khi đàn bà khát chồng giàu thì đàn ông thừa tiền sẽ chi đậm mua tình yêu và hôn nhân của phụ nữ.

Kiêu hãnh và Định kiến là tác phẩm điển hình của văn học cổ điển, không có những tình tiết bất ngờ, không có sự kiện đặc sắc, thay vào đó truyện đi sâu phân tích tâm lý nhân vật.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kiêu hãnh và định kiến - Tác giả: Jane Austen

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Kiêu hãnh và định kiến - Tác giả: Jane Austen

Jane Austen là một tiểu thuyết gia người Anh. Bà nổi tiếng với sáu cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh giới địa chủ trung lưu Anh vào cuối thế kỷ 18.

Cốt truyện của Austen thường phản ánh tình cảnh phụ thuộc của người phụ nữ vào hôn nhân như là cứu cánh duy nhất để đảm bảo vị thế xã hội và lợi ích vật chất.

Mô tả & tóm tắt

Kiêu hãnh và định kiến mở đầu với câu chuyện của gia đình tiểu quý tộc – ông bà Bennet với 5 cô con gái. Ông Bennet trầm lắng, vô ưu, không mấy nổi bật. Bà Bennet là hiện thân chân chính của những bà mẹ lúc bấy giờ. Cô chị cả Jane – xinh đẹp, hiền lành, hiểu chuyện, mẫu người hoàn hảo thanh cao từ nhan sắc đến cốt cách. Cô em thứ 2 Elizabeth – thông minh, nhanh nhẹn, cứng đầu, giỏi phán đoán. Cô em thứ 3 Mary – ham học hỏi, nhan sắc có phần thua thiệt với chị em. Cô em thứ 4 Kitty – không kiên định và mờ nhạt. Cô em út Lydia – Bồng bột, thiếu lịch sự và tùy tiện.

Những câu chuyện xoay quanh gia đình Bennet phần nào cho ta hình dung về một xã hội Anh Quốc, khi con gái đến tuổi lấy chồng trở thành chủ đề toàn thời gian của mọi gia đình lúc bấy giờ. Tác phẩm dần được mở ra khi những mối giao thiệp với những chàng trai bắt đầu. Jane với Bigley – chàng trai quý tộc mới chuyển đến, thân thiện, lịch sự. Elizabeth cùng với Darcy. 2 cô em út với những chàng trai trong quân đoàn đầy vui tính, sôi nổi.

Video Review Kiêu hãnh và định kiến - Tác giả: Jane Austen

Audio sách nói Kiêu hãnh và định kiến - Tác giả: Jane Austen có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kiêu hãnh và định kiến - Tác giả: Jane Austen pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Kiêu hãnh và định kiến xứng đáng là một trong những tác phẩm kinh điển. Dù cho thời gian, bối cảnh đã cách chúng ta đến hơn 200 năm. Nhưng những gì mà tác phẩm truyền tải, nhân vật mà Jane Austen xây dựng, chúng ta đều có thể tìm thấy ở bất kỳ thời đại nào.

Những độc giả đã quen với tiểu thuyết hiện đại diễn biến nhanh và kịch tính “Bạch dạ hành“, “Triệu phú khu ổ chuột“,… sẽ buồn ngủ khi đọc những câu thoại trịch thượng, những phép tắc ứng xử không phù hợp quy chuẩn thời nay. Nhưng chắc chắn khi gấp sách lại, bạn phải dành nhiều thời gian suy nghĩ những vấn đề và giá trị câu chuyện truyền tải.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
116.000 đ
110.200 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách