kich-hoat-tai-nang-ban-hang

Kích hoạt tài năng bán hàng – Tác Giả: Ken Bay

Kích hoạt tài năng bán hàng là cuốn sách dành cho những ai muốn thay đổi khả năng bán hàng để tạo ra bước đột phá doanh số cao nhất.

Tác giả: Ken Bay
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Kinh doanh

Giới thiệu về Kích hoạt tài năng bán hàng

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng là bản đồ hướng dẫn thông minh, khai mở và phát huy tài năng bán hàng trong bạn, vẽ lối và chỉ dẫn bạn đến đúng đích điểm để chinh phục và chiến thắng.

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng là một chương trình đào tạo, hay là một bản nghiên cứu thiết thực được một người bán hàng thành công trình bày gói gọn một chương trình và các công cụ đào tạo tuyệt vời. Với bề dày kinh nghiệm bán hàng cùng với tư tưởng rõ ràng và đơn giản, Ken Bay thực sự là một nhà khoa học về “Bán hàng”.

Cuốn sách đã thật sự lột tả được bản chất toàn diện của việc muốn trở thành một chuyên gia bán hàng thành công thì cần phải làm gì.

Bằng những câu chữ rất đơn giản, dễ hiểu, quyển sách là một công cụ xuất sắc không chỉ cho những ai đang khao khát cải thiện bản thân trở thành chuyên gia bán hàng mà còn dành cho cả giới lãnh đạo bán hàng đang tìm kiếm một bản hướng dẫn đáng tin cậy để phát triển một chương trình đào tạo nền tảng cho đội ngũ nhân viên bán hàng của mình.

Để trở thành một nhân viên bán hàng giỏi nằm ngay trong chính bản thân bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi thời cơ và phát huy hết khả năng của mình. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng bằng chính thu nhập và doanh số mà bạn bán ra. Chúc bạn sớm trở thành những chuyên gia bán hàng hàng đầu.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kích hoạt tài năng bán hàng

Đang update...

 

Tác giả của cuốn sách Kích hoạt tài năng bán hàng

Ken Bay Hai Meng, còn gọi là Ken, tốt nghiệp Đại học Hull với bằng MBA về Marketing Chiến Lược, Ken bắt đầu làm việc trong ngành dịch vụ tài chính từ năm 1988 khi tham gia công ty Great Eastern Life

Là người không ngừng học hỏi, anh cũng trở thành chuyên gia đào tạo có chứng nhận cho Chương Trình Đào Tạo "Go Mad" của Anh, "Tâm lý học mới về bán hàng" và "Lãnh đạo hiệu quả" của Brian Tracy và là chuyên gia thực hành NLP có chứng chỉ.

Mô tả & tóm tắt

"Kích hoạt tài năng bán hàng" - một cuốn sách bán hàng đáng đọc của tác giả Ken Bay, phát hành lần đầu vào năm 1984. Cuốn sách này được viết dựa trên chương trình đào tạo bán hàng của Dale Carnegie Training và được coi là một trong những tài liệu hướng dẫn bán hàng tốt nhất.

Trong cuốn sách "Kích hoạt tài năng bán hàng", Ken Bay chia sẻ những kỹ năng và chiến lược cần thiết để trở thành một nhà bán hàng thành công. Cuốn sách tập trung vào việc tạo niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại.

Cuốn sách cũng giải thích về việc xác định nhu cầu của khách hàng, tạo ra các giải pháp bán hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết các thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, cuốn sách cũng giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng và đưa ra các bài học quan trọng về bán hàng.

Cuốn sách cung cấp cho người đọc nhiều kiến thức bán hàng quý giá và chiến lược cần thiết để trở thành một nhà bán hàng thành công. Phù hợp cho bất kỳ ai đang muốn phát triển kỹ năng bán hàng của mình và nâng cao sự nghiệp bán hàng.

Video Review Kích hoạt tài năng bán hàng

Audio sách nói Kích hoạt tài năng bán hàng có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kích hoạt tài năng bán hàng pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

 

Đánh giá & review của người đọc

Nếu bạn muốn phát triển về kiến thức kinh doanh thì đây là một cuốn sách đang để đọc thử.

Kích hoạt tài năng bán hàng sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng giỏi, hãy cố gắng tận dụng mọi thời cơ và phát huy hết khả năng của mình.

Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng bằng chính thu nhập và doanh số mà bạn bán ra. Chúc bạn sớm trở thành những chuyên gia bán hàng hàng đầu.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách