Không phải sói cũng đừng là cừu

Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu – Tác giả : Lê Bảo Ngọc

Chúng ta luôn được nhắc nhở “không được khóc”, “mạnh mẽ lên”, vậy từ khi nào việc khóc, việc sống đúng với cảm xúc là sai trái.

Tác giả: Lê Bảo Ngọc
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu ( Năm 2022)

SÓI VÀ CỪU – BẠN KHÔNG TỐT NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU!

Làn ranh của việc ngây thơ hay xấu xa đôi khi mỏng manh hơn bạn nghĩ.

Bạn làm một việc mà mình cho là đúng, kết quả lại bị mọi người khiển trách.

Bạn ủng hộ một quan điểm của ai đó, và số đông khác lại ủng hộ một quan điểm trái chiều.

Rốt cuộc thì bạn sai hay họ sai?

Cuốn sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” đến từ tác giả Lê Bảo Ngọc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những khía cạnh sắc sảo phía sau những nhận định đúng, sai đơn thuần của mỗi người.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu ( Năm 2022)

Tác giả của cuốn sách Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu ( Năm 2022)

Đôi lời về tác giả Lê Bảo Ngọc – xuất thân là một người đi ra từ lĩnh vực tâm lý, là admin Tâm lý học Tổ kén, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Pháp luật và Văn hóa. Bằng những kiến thức về bộ môn Tâm lý học  kết hợp với nhiều ví dụ chân thực trong đời sống hằng ngày, Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu sẽ là cuốn sách thức tỉnh bạn. Và nếu bạn đang chập chững bước vào ngành Tâm lý học thì đây cũng sẽ là cuốn sách bạn cần gối đầu giường.

 

Mô tả & tóm tắt

Những câu hỏi đầy tính tranh cãi như “Cứu người hay cứu chó?”, “Một kẻ thô lỗ trong lớp vỏ “thẳng tính” khác với người EQ thấp như thế nào?”, “Vì sao một bộ phận nữ giới lại victim blaming đối với nạn nhân bị xâm hại?”, được tác giả đưa ra trong “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu”. Bằng từng chương sách của mình, tác giả vạch rõ cho bạn rằng “thật sự thế nào mới là người tốt”, ngây thơ và xấu xa có ranh giới rõ ràng như thế không, rốt cuộc bạn có là người tốt như mình vẫn luôn nghĩ?

Trong thời đại mà mọi thứ đều rất chóng vánh này, ranh giới giữa tốt và xấu, đúng và sai đôi lúc là không tồn tại.

Cái tốt mà chúng ta nghĩ, hóa ra lại là xấu trong mắt kẻ khác.

Cái đúng ở thời điểm này, đến một thời điểm khác lại trở thành sai.

Tốt đẹp hay xấu xa, thật khó phân định.

 

Video Review Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu ( Năm 2022)

Audio sách nói Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu ( Năm 2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu ( Năm 2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” của tác giả Lê Bảo Ngọc - admin Tâm Lý Học Tổ Kén đồng thời là Giám đốc Trung tâm Pháp Luật và Văn hóa sẽ là câu trả lời thấu suốt và khiến bạn phải đặt ra câu hỏi cho lối tư duy bấy lâu bạn luôn nghĩ là đúng. Bạn sẽ là người giải phóng chính mình, khỏi gông xiềng của định kiến, quy chuẩn cũ kĩ vốn được thiết lập lên để mang lại lợi ích cho kẻ khác. Và bạn sẽ không còn phải lăn tăn giữa tốt và xấu, sói hay cừu, vì điều đó là không quan trọng. Bạn sẽ tìm được chính mình và muốn là chính mình sau từng trang sách của “Không phải sói mà cũng đừng là cừu".

Sau tất cả, mong mọi người hãy nhớ rằng “Không ai hoàn hảo, nhưng sẽ luôn có người thật lòng yêu con người không hề hoàn hảo của bạn.”

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
128.000 đ
119.040 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách