Ảnh Books

Không Đến Một – Tác Giả: Peter Thiel và Blake Masters

Không Đến Một đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.

Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Không Đến Một

Không đến Một là cuốn sách dành cho bạn nếu muốn thay đổi chính mình. Trên chặng đường khởi nghiệp bạn nên biết mình đứng ở vị trí nào.

Cuốn sách sẽ không giúp bạn đưa ra những lời khuyên sáo rỗng lý thuyết. Peter Thiel đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy khác biệt.

Bắt đầu từ việc đi từ những điều chưa biết đến học cách đặt ra những câu hỏi để giải đáp những điều bạn chưa biết. Từ đó đạt được giá trị bản thân và thay đổi thế giới.

Thời đại kinh doanh phát triển, con người cũng hướng những mục tiêu của mình vào việc khẳng định giá trị bản thân qua khởi nghiệp. Trong vô vàn những doanh nhân khởi nghiệp, không ít những người thành công lần đầu.

Nhưng cũng không thể phủ nhận đa số đều thất bại rất nhiều lần mới có được “quả ngọt”. Điều bạn cần làm để vừa thực hiện được ước mơ xây dựng tương lai nhưng không theo hướng của những người đi trước, trở nên khác biệt và tiến bộ hơn.

Không đến Một đưa bạn đi từ những khúc mắc trong quá trình khởi nghiệp, từ việc đặt tên đến chọn địa điểm kinh doanh. Và những kiến thức giúp bạn vận dụng trong doanh nghiệp của mình. Dù bạn chưa từng biết về những kỹ năng hoặc đã thành thục bạn cũng sẽ nhận ra những bí quyết tuyệt đỉnh mà tác giả gửi đến trong cuốn sách.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Không Đến Một

Chương 1: Làm sao để thấy được tương lai

Chương 2: Tự thiết kế tương lai

Chương 3: Lợi ích từ công ty độc quyền

Chương 4: Lợi thế của công ty độc quyền

Chương 5: Theo đuổi bí ẩn mà người khác không thể bắt chước

Chương 6: Thành công nhờ nhiều năm nỗ lực

Chương 7: Xây dựng nền tảng vững chắc

Chương 8: Sản phẩm không tự bán chính nó

Chương 9: 7 câu hỏi quan trọng cho mọi công ty

Chương 10: Tầm nhìn của nhà sáng lập

Tác giả của cuốn sách Không Đến Một

PETER THIELdoanh nhânnhà đầu tư mạo hiểm, nhà từ thiện, nhà hoạt động chính trị và tác giả người Mỹ.

Ông sáng lập PayPal năm 1998 và làm CEO, rồi đưa công ty lên sàn năm 2002.

Điều này giúp định hình một kỷ nguyên mới của thương mại điện tử nhanh chóng và an toàn. Ông cũng đầu tư vào Facebook, LinkedIn, SpaceX...

Blake Masters sinh năm 1986, là một doanh nhân, luật sư, CrossFitter và cũng là Đồng tác giả của ‘Zero to One’ với Peter Thiel.

Hiện Blake là Chủ tịch của Thiel Foundation và Hiệu trưởng tại Thiel Capital.

Anh được vinh danh là một trong 30 người dưới 30 tuổi hàng đầu của Forbes vào năm 2014.

Mô tả & tóm tắt

Không Đến Một đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới.

Bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.

Nếu bạn muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, bạn phải tin vào bí mật.

Bí mật lớn nhất của thời đại chúng ta là vẫn còn những lĩnh vực và phát minh mới cần chúng ta khám phá và tạo ra.

Trong Không Đến Một, doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter Thiel chỉ cho chúng ta biết cách tìm ra những cách thức độc đáo để tạo ra những thứ mới này.

Thiel bắt đầu bằng một tiền đề nghịch lý là chúng ta đang sống trong giai đoạn trì trệ về công nghệ, thậm chí chúng ta còn bị các thiết bị di động hào nhoáng làm cho sao nhãng.

Công nghệ thông tin đã cải thiện nhanh chóng, nhưng không có lý gì mà sự tiến bộ của loài ngoài chỉ nên giới hạn trong lĩnh vực máy tính hay ở Thung lũng Silicon.

Chúng ta có thể đạt được sự tiến bộ trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh nào. Nó xuất phát từ kỹ năng quan trọng nhất mà mọi nhà lãnh đạo phải thuộc nằm lòng: học cách nghĩ cho chính bản thân mình.

Cuốn sách Không Đến Một đưa ra một bước đi, bước khởi đầu giống như cái tên của nó. Là một gợi ý có tính giá trị cao cho các doanh nghiệp định hướng công việc kinh doanh của mình và xác định tầm nhìn để xây dựng tương lai.

Video Review Không Đến Một

Audio sách nói Không Đến Một có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Không Đến Một pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Thế giới đang vận hành và thay đổi mỗi ngày, dù theo hướng tích cực hay tiêu cực bạn phải nhìn nhận rằng chúng ta vẫn còn những biên giới chưa thể khám phá hết. Trong Không Đến Một tác giả sẽ chỉ cho bạn con đường để chính mình tự khám phá những chân trời mới và tạo nên những điều khác biệt.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được những giá trị hữu ích mà Peter Thiel và Blake Masters truyền tải thông qua cuốn sách Không Đến Một.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
110.000 đ
99.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách