khi-moi-diem-tua-dieu-mat

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất – Tác Giả: Marci Shimoff

Khi mọi điểm tựa đều mất hướng vào những yếu tố nội tâm, giúp bạn tìm thấy những phương thức hữu hiệu giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân.

Tác giả: Marci Shimoff
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Đọc Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất để thấy rằng hạnh phúc là điều vô cùng giản dị và gần gũi bởi vì nó ở ngay bên trong mỗi chúng ta, ta không đi tìm hoặc nắm bắt hạnh phúc mà chúng ta rèn luyện để có được hạnh phúc. Vì vậy chúng ta hãy ngưng việc theo đuổi một điều không có kết quả và tốt hơn là nên bắt đầu rèn luyện để có được hạnh phúc bằng cách hình thành và trau dồi những thói quen.

Khi đọc trọn vẹn cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy những phương thức tuy đơn giản nhưng lại rất hữu hiệu giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – bất kể mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Quyển sách sẽ gửi đến bạn nền tảng cơ bản nhất, giúp bạn duy trì một trạng thái hạnh phúc bền vững và trọn vẹn.

Khi mọi điểm tựa đều mất là một cuốn sách self help đáng để đọc, nội dung của cuốn sách hướng đến những điều hạnh phúc trong cuộc sống. Đọc xong cuốn sách này bạn sẽ tìm ra phương pháp sở hữu niềm hạnh phúc đích thực để sống vui vẻ suốt quãng đời còn lại.

Thông điệp của sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Hạnh phúc là điều vô cùng giản dị và gần gũi bởi vì nó ở ngay bên trong mỗi chúng ta, ta không đi tìm hoặc nắm bắt hạnh phúc mà chúng ta rèn luyện để có được hạnh phúc. Vì vậy chúng ta hãy ngưng việc theo đuổi một điều không có kết quả và tốt hơn là nên bắt đầu rèn luyện để có được hạnh phúc bằng cách hình thành và trau dồi những thói quen.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Marci Shimoff là một trong những chuyên gia thúc đẩy tinh thần và là một diễn giả chuyên nghiệp, bà đã truyền đến mọi người thông điệp về một cuộc sống diệu kỳ đầy sắc màu.

Trong hơn hai mươi năm, bà đã được nhiều người công nhận và tôn vinh vì sự sẻ chia những phương pháp hiệu quả nhằm giúp mọi người có được sự thành công và thỏa mãn những khát vọng, đam mê.

 

Mô tả & tóm tắt

“Khi mọi điểm tựa đều mất” là cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc 7 bước để xây dựng hạnh phúc cho cuộc đời. Từ những phân tích rất chặt chẽ, thuyết phục cùng những bài tập đơn giản gợi ý cho từng bước đạt được hạnh phúc đích thực, mỗi một trang sách đều đem đến nguồn cảm hứng cho bạn đọc.

7 bước để xây dựng ngôi nhà hạnh phúc

Bước 1: Nền móng của ngôi nhà - Niềm hạnh phúc đích thực

Niềm hạnh phúc đích thực đến từ cách suy nghĩ của mỗi người bởi cuộc sống này không phải lúc nào cũng thuận lợi với bạn. Thế nhưng cách chúng ta đối diện với mọi vấn đề lại là khởi nguồn cho việc cuộc sống của bạn có hạnh phúc hay không.

3 thói quen tốt giúp bạn đạt được hạnh phúc đích thực:

  • Tập trung giải quyết vấn đề.
  • Đón nhận những bài học và món quà từ cuộc sống.
  • Duy trì sự thanh thản và bình yên cho tâm hồn.

Bước 2: Cột trụ của tinh thần - Đừng tin vào những suy nghĩ chủ quan

“Tâm trí có thể tạo nên địa ngục trong thiên đàng, thiên đàng trong địa ngục”(John Milton)

Suy nghĩ tác động rất lớn đến cuộc đời của chúng ta. Để cân bằng mọi thứ, chúng ta buộc phải học cách vượt qua rào cản của tinh thần để luôn tiến về phía trước. Hãy nuôi dưỡng tâm trí được hoàn thiện để khi gặp khó khăn chúng ta đều vững tâm để vượt qua.

Bước 3: Cột trụ của con tim - Hãy để tình yêu lên tiếng

Không gì chữa lành những vết thương tâm hồn hay làm giàu đời sống tinh thần bằng tình yêu thương. Trái tim tỏa ra nguồn năng lượng tích cực nếu chúng được nuôi dưỡng bằng mỗi ngày bằng những suy nghĩ và hành động tốt đẹp mà chúng ta mang đến thế giới này.

Sống với lòng biết ơn, sự bao dung và quý trọng tất cả mọi người cuộc sống hẳn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Bạn không thể sống và hạnh phúc với một trái tim lạnh lẽo. Những giá trị vật chất chỉ giúp chúng ta vận hành cuộc sống còn chính cội nguồn của hạnh phúc – trái tim nồng ấm, nhân hậu mới là mục đích tối thượng của cuộc đời.

Bước 4: Cột trụ của cơ thế - Những tế bào khỏe mạnh

Nếu thế giới nội tâm cực kỳ phong phú luôn cần được chúng ta quan tâm để tạo những suy nghĩ tích cực thì cơ thể cũng cần được bạn lắng nghe thường xuyên những thông điệp mà nó mang lại.

Hãy quan tâm đến giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng và giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh, chăm sóc cho sức khỏe không bao giờ là điều dư thừa. Khi bạn khỏe mạnh, bạn càng có nhiều cơ hội để tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống này nhiều hơn.

Bước 5: Cột trụ của tâm hồn - Kết nối tâm hồn

Vẻ đẹp của sự tĩnh lặng đưa chúng ta kết nối đến với tâm hồn, những khoảng lặng kỳ diệu của cuộc sống cũng có ý nghĩa rất đặc biệt. Dành thời gian tĩnh lặng cho bản thân sẽ giúp chúng ta nhìn lại cuộc sống của mình.

“Cỏ cây hoa lá đều sinh trưởng trong im lặng; mặt trăng, mặt trời và các vì sao cũng xoay chuyển trong im lặng… Và con người cũng cần tĩnh tâm để chạm đến phần sâu thẳm tâm hồn mình”(Mẹ Teresa)

Bước 6: Tạo dựng mái nhà - Sống vì một mục tiêu

Cuộc đời nhàm chán và vô hướng khi chúng ta không thể sống vì đam mê của chính mình hay mục đích sống của mỗi người khi tồn tại… Sống vì một mục tiêu giúp chúng ta tiến bước mỗi ngày để đạt được điều mình mong muốn.

Bước 7: Thiết kế khu vườn - Củng cố những mối quan hệ tốt

Bồi đắp để củng cố các mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời bạn, hãy dành thời gian và sự chú tâm thật sự của bạn đến họ. Sự chân thành của bạn chính là nền tảng để mọi mối quan hệ được duy trì.

Video Review Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Audio sách nói Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất với nội dung nhẹ nhàng, dễ hiểu, bạn đọc cảm nhận được sự trải lòng sâu sắc về niềm hạnh phúc nội tại.

Khi mọi điểm tựa đều mất cũng giống như một bài thực hành về những ý niệm tốt đẹp của cuộc sống, tự rèn luyện ý chí tích cực của bản thân, nhìn cuộc sống theo một góc hoàn toàn khác để thấy đời nhẹ nhàng hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách