Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân

Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân – Tác giả: Vicki Robin, Joe Dominguez

Cuốn sách Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân là cẩm nang vàng  cung cấp cho bạn Phương pháp cốt lõi để đạt được tự do tài chính cá nhân

Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Đầu tư, Kỹ năng sống

Giới thiệu về Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân - Tác giả: Vicki Robin, Joe Dominguez

Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân là cẩm nang vàng  cung cấp cho bạn 9 Phương pháp cốt lõi quan trọng nhất để đạt được tự do tài chính cá nhân. 1 chiếc chìa khóa nhưng có thể mở 9 cánh cửa Tài chính mang đến cuộc đời sung túc và bạn sẽ cảm thấy không có gì là bất ngờ với cách quản lý tài chính của những tỷ phú trên thế giới.

Vì sao bạn nên đọc cuốn sách Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân?

Vì bạn đang thấy mình kiếm ra kha khá tiền nhưng chẳng thấy đâu, hay tại sao người ta lại dễ dàng có được tích lũy khổng lồ đến vậy còn bạn thì không?

Làm ra tiền đã khó, nhưng chi tiêu tiền càng khó hơn. Biết cách quản lý tài chính cá nhân, chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn trở nên tự chủ hơn, mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn. Tuy nhiên, việc quản lý tài chính như thế nào hiện đang là một trong những vấn đề khá khó khăn mà nhiều người gặp phải. Vậy thì chính xác cuốn sách này dành cho bạn.

Cuốn sách sẽ mang lại giá trị gì cho bạn?

-Lên kế hoạch tài chính ngắn hạn và dài hạn cho bạn và gia đình của bạn

-Những chiếc hủ sẽ giúp bạn tạo ra giới hạn chi tiêu ở mức hợp lý và đầu tư hiệu quả.

-Ban sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với mức bạn từng nghĩ tới.

– Bạn sẽ cào bằng tiền nợ và hình thành phản xạ từ chối tiêu tiền trước những thứ bạn không muốn (bạn mua chúng để tạo ấn tượng với những người bạn không thích)

-Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho những thứ quan trọng  nhất

-Bạn sẽ học được nhiều điều về bản thân mà không tự khiến mình đau lòng.

-Học được cách thoải mái nói chuyện về tài chính một cách cởi mở và chân thực.

-Bạn sẽ tha thứ cho bản thân về những lỗi lầm mắc phải trong quá khứ liên quan đến tiền.

-Bạn sẽ tiết kiệm cho giai đoạn nghỉ hưu với số dư khổng lồ bạn sẽ làm được. Việc ấy dễ hơn nhiều so với những gì bạn đang tưởng tượng

-Bạn sẽ khiến cuộc đời hoạt động theo giá trị của bản thân mình hơn là dồn thời gian cho việc kiếm tiền mà lại chẳng thấy tiền đâu.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân - Tác giả: Vicki Robin, Joe Dominguez

Đang update...

 

Tác giả của cuốn sách Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân - Tác giả: Vicki Robin, Joe Dominguez

Joe Dominguez  (1938–1997) là một nhà phân tích tài chính thành công ở Phố Wall trước khi nghỉ hưu ở tuổi 31 bằng cách tuân theo chương trình chín bước do chính ông xây dựng, giảng dạy trong nhiều năm và trình bày trong cuốn sách Your Money or Your Life mà ông đã  viết . đã viết cùng với đối tác của mình Vicki Robin. Cách giảng dạy của anh ấy cũng tồn tại trong khóa học âm thanh của anh ấy,  Chuyển đổi mối quan hệ của bạn với tiền bạc và đạt được sự độc lập về tài chính  (Nghe có vẻ đúng). Từ năm 1969 trở đi, ông là tình nguyện viên toàn thời gian và quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc giảng dạy của mình cho các dự án chuyển đổi.

 

Vicki Robin (1945) là một nhà sáng tạo xã hội, nhà văn và nhà diễn thuyết xuất sắc trên thế giới. Những cuốn sách về tài chính cá nhân của bà trở thành sách bán chạy nhất New York times từ những năm 1992. Ngoài thế mạnh về tài chính, bà nhận được giải thưởng cho rất nhiều chương trình tiên phong về xây dựng cuộc sống bền vững. Vicki viết sách và diễn thuyết khắp nơi về nhiều chủ đề xoay quanh cuộc sống từ thực phẩm lành mạnh, sức khỏe cộng đồng tới tài chính cá nhân.

Mô tả & tóm tắt

Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân với phương pháp 9 bước đạt tự do tài chính là sự cô đọng từ các dự án chuyển hóa mối quan hệ giữa một cá nhân và tiền bạc. Phương pháp này được chính hai tác giả Vicky Robin, Joe Dominguez thực hiện thành công đạt tự do tài chính và chia sẻ rộng rãi trên khắp thế giới.

Sách Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân giúp bạn:

-Hoạch định kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình

-Giới hạn chi tiêu hợp lý và đầu tư hiệu quả

-Tiết kiệm hơn mức có thể nghĩ tới

-Giải quyết nợ, tha thứ cho bản thân lỗi lầm quá khứ về tiền

-Nói chuyện về tài chính cởi mở và chân thực

-Kế hoạch tiết kiệm cho việc nghỉ hưu với số dư lớn nhất

-Hiểu về bản thân hơn, dành thời gian cho điều quan trọng và sống theo giá trị của mình

Tự Do Tài Chính – Đích đến của mọi cá nhân

Cuốn sách Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân đã được xuất bản 30 năm trước nhưng giá trị của nó đã giúp ích cho rất nhiều người. Bởi vậy, cho tới thời đại 4.0 cuốn sách vẫn là cẩm nang kinh điển về chủ đề này với tính ứng dụng thực tiễn của nó.

Làm ra tiền không phải là việc dễ dàng, nhưng chi tiêu số tiền ấy chính là việc khó hơn. Quản lý tài chính cá nhân chính là tìm được điểm cân bằng của kiếm tiền và chi tiêu tiền để không rơi vào cảnh kiếm được kha khá nhưng lại không tích lũy được gì.

Cuộc đời sung túc dành cho bất kỳ ai

Sách chỉ ra rất nhiều điều chúng ta đã sai lầm trong việc hiểu về tiền và sử dụng nó như thế nào. Bạn đôi khi không dám đầu tư vì nghĩ rằng mình còn đang mắc nợ. Bạn còn tiết kiệm một cách chưa hiệu quả số vốn mình có…Mấu chốt ở chỗ bạn chưa có kiến thức về tài chính mà thôi.

Kiến thức về tài chính thường được nghĩ rằng khô khan, phức tạp và khó hiểu. Nhưng cuốn sách này sẽ giúp bất kỳ ai một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Thời đại 4.0 là một lợi thế lớn giúp chúng ta tiếp cận được nguồn thông tin tốt hơn với những website tài chính uy tín như banker.com.vn. Bạn có thể tiếp cận nguồn vốn hay kiến thức đầu tư một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Đầu Tư để thoát Nợ

Khi bạn đã nắm trong tay bí kíp Phương Pháp 9 Bước Để Đạt Được Tự Do Tài Chính thì cuộc đời bạn đã có cơ hội để thay đổi. Nhiều người hiện nay rơi vào tình trạng nợ triền miên mà có làm việc cách nào cũng cảm thấy những món nợ vẫn đeo bám. Tác giả cũng chỉ ra rằng đó là bạn chưa biết cách sử dụng hiệu quả khoản nợ của mình chứ nợ tự nó không phải là xấu.

Nếu hiểu và ứng dụng được phương pháp này và có mục tiêu rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin vào kế hoạch của bản thân, tự tin nợ tiếp để thoát nợ một cách thông minh nhất.

 

Video Review Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân - Tác giả: Vicki Robin, Joe Dominguez

Audio sách nói Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân - Tác giả: Vicki Robin, Joe Dominguez có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân - Tác giả: Vicki Robin, Joe Dominguez pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

9 Phương pháp để đạt được tự do tài chính của Vicki Robin và Joe Dominguez – là 9 chân lý trường tồn trong suốt hàng chục năm qua và nó có thể ứng dụng ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh và cho tất cả mọi người, đó cũng chính là lý do vì sao cuốn sách Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân vẫn duy trì vị trí bán chạy nhất sau 25 năm phát hành. Và với lần bổ sung này chắc chắn nó sẽ đem đến cho bạn nhiều giá trị hơn là giá tiền của cuốn sách.

Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
189.000 đ
175.770 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách