kafka-ben-bo-bien

Kafka bên bờ biển – Tác giả: Haruki Murakami

Kafka bên bờ biển là câu chuyện với đầy những ẩn dụ, là hành trình với đầy những mê cung, nơi quy tụ những cuộc đời với đầy những bản ngã.

Tác giả: Murakami Haruki
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Kafka bên bờ biển - Haruki Murakami

Haruki Murakami có lẽ là một cái tên không xa lạ gì với độc giả Việt Nam với một số cuốn tiểu thuyết nổi tiếng và có sức ảnh hưởng, trong đó không thể không kể đến Kafka bên bờ biển.

Và nếu độc giả vẫn chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với các tác phẩm của ông thì chỉ với cuốn Kafka bên bờ biển này thôi cũng đủ để cảm nhận được văn phong và hiểu được lý do vì sao ông lại giành được tiếng tăm cả ở phương Tây lẫn ở quê nhà.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Kafka bên bờ biển - Haruki Murakami

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Kafka bên bờ biển - Haruki Murakami

Haruki Murakami (sinh ngày 12/1/1949) là một trong những tiểu thuyết gia, dịch giả văn học người Nhật Bản được biết đến nhiều nhất hiện nay cả trong lẫn ngoài nước Nhật. Từ thời điểm nhận giải thưởng Nhà văn mới Gunzo năm 1979 đến nay, hơn một phần tư thế kỷ hoạt động và viết lách, tác phẩm của ông đã được dịch ra khoảng 50 thứ tiếng trên thế giới, đồng thời trong nước ông là người luôn tồn tại ở tiền cảnh sân khấu văn học Nhật BảnMurakami đã trở thành hiện tượng trong văn học Nhật Bản đương đại với những mĩ danh "nhà văn được yêu thích", "nhà văn bán chạy nhất", "nhà văn của giới trẻ.

Mô tả & tóm tắt

Kafka bên bờ biển kể về một chàng trai 15 tuổi trốn nhà ra đi, chạy trốn khỏi lời nguyền của cha cậu, rằng “một ngày mày sẽ giết cha mày, ngủ với mẹ mày và cưỡng hiếp chị gái mày”.

Tất cả những câu chuyện xảy ra trong truyện diễn tiến như thể đó là trình tự do số phận sắp đặt, quy tụ tất cả những con người liên quan về một thư viện ở một vùng hẻo lánh và đưa họ vào sâu trong cánh rừng, nơi thời gian ngưng đọng và ký ức chẳng có giá trị gì.

Toàn bộ quyển sách xoay quanh lời bài hát và bức tranh định mệnh của Miss Saeki “Kafka bên bờ biển”. Một bản hit thời xưa lại là lời tiên tri cho cả một câu chuyện dài sau này.

 

Video Review Kafka bên bờ biển - Haruki Murakami

Audio sách nói Kafka bên bờ biển - Haruki Murakami có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Kafka bên bờ biển - Haruki Murakami pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Kafka bên bờ biển là câu chuyện với đầy những ẩn dụ, là hành trình với đầy những mê cung, nơi quy tụ những cuộc đời với đầy những bản ngã, tác phẩm thực sự là cuốn tiểu thuyết sâu sắc nhưng như tác giả đã nói, chưa chắc đã có thể hiểu hết được ngay từ lần đầu.

Với cuốn tiểu thuyết này, chắc chắn xứng đáng để quay lại đọc lần 2, và cả những lần khác nữa, khi ấy, khi đã trải nghiệm rồi, khi đã bị những cơn sóng của cảm xúc cuốn trôi, đã lạc những mê cung của cuộc sống, có thể độc giả sẽ chiêm nghiệm được nhiều điều hơn nữa, và biết đâu, sẽ bắt gặp chính bản ngã của đời mình!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
158.000 đ
146.940 đ(-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách