Bản sao của Thiết kế không tên (22)

Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật – Tác giả: Ken Mogi

IKIGAI là tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải 5 điều cốt lõi của ikigai –triết lý sống mang lại hạnh phúc và trường thọ của người Nhật

Tác giả: Ken Mogi
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Sách tinh hoa, Văn học

Giới thiệu về Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật - Tác giả: Ken Mogi

IKIGAIBí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật là tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải tường minh năm điều cốt lõi của ikigai –triết lý sống mang lại hạnh phúc và trường thọ của người Nhật:

-Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt

-Giải phóng cái tôi cá nhân

-Sự hài hòa và tính bền vững

-Niềm vui từ những điều nhỏ bé

-Sống trọn khoảnh khắc hiện tại.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm được ikigai của mình? Có nhất thiết phải có sự nghiệp thành công như Jiro Ono – ông chủ nhà hàng Sukiyabashi Jiro, nơi vinh dự được tiếp đón Obama, hay phải trở thành một yokozuna trong môn vật sumo mới đạt tới ikigai? Thông qua những nghiên cứu khoa học và từ chính trải nghiệm của bản thân, Ken Mogi mang tới cho độc giả một nhận thức sâu sắc về ikigai, đồng thời hiểu thêm về lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Những giá trị của ikigai mà bạn thu nhận từ sách có thể giúp bạn tìm ra ikigai của mình, và quan trọng hơn hết, mỗi sớm mai thức dậy biết mình đang sống vì điều gì.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật - Tác giả: Ken Mogi

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật - Tác giả: Ken Mogi

Ken Mogi là một nhà khoa học Nhật Bản. Ông là nhà nghiên cứu cấp cao tại Phòng thí nghiệm Khoa học Máy tính Sony và là giáo sư thỉnh giảng tại Viện Công nghệ Tokyo. Theo hồ sơ được đăng tải tại blog cá nhân, nhiệm vụ của anh là "giải quyết cái gọi là vấn đề trí não."

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG SÁCH Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật :

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả đã đưa ra rất nhiều mẩu chuyện nhỏ về đất nước Nhật Bản hiện tại lẫn trong quá khứ. Ví dụ như câu chuyện về bài thể dục buổi sáng Rajio Taiso, về truyền thống trà đạo của Nhật Bản, hay chuyện về những người theo đuổi nghề nghiệp Sumo. Mỗi câu chuyện đều có sự liên kết đến các trụ cột của Ikigai.

Tác giả đã kể và giải thích tận tường những mẩu chuyện nhỏ liên quan đến văn hóa và lịch sử Nhật Bản, qua đó giúp mình vừa hiểu thêm về đất nước và con người Nhật cũng như “ikigai”., ví dụ:

“Truyền thống trà đạo chứa đựng cả 5 trụ cột của ikigai. Trong một buổi thưởng trà, trà sư cần phải cẩn thận chuẩn bị các đồ trang trí trong phòng thưởng trà, hết sức chú tâm đến từng chi tiết như loại hoa được trang trí trên tường (trụ cột 1: bắt đầu từ những việc nhỏ nhất). Tinh thần khiêm nhường là dấu ấn của trà sư và các vị khách dẫu rằng họ đã có nhiều năm tham dự tiệc trà (trụ cột 2: giải phóng cái tôi cá nhân)…”

Video Review Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật - Tác giả: Ken Mogi

Audio sách nói Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật - Tác giả: Ken Mogi có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật - Tác giả: Ken Mogi pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Tóm lại, Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật là một triết lý sống mang lại hạnh phúc của người Nhật, bao gồm 5 trụ cột mà đã được tác giả lý giải một cách chi tiết qua những câu chuyện đời giản dị của đất nước và con người Nhật Bản trong quá khứ cũng như hiện tại.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
90.000 đ
85.500 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách