How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America

How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America là quyển sách rất hay về chủ đề Lịch sử, phân biệt chủng tộc. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của làng văn học nghệ thuật Tài liệu.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America

How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America là quyển sách rất hay về chủ đề Lịch sử, phân biệt chủng tộc. Quyển sách này các nhà xuất bản cho ra mắt lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tài liệu. How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được xuất bản lại nhiều lần để có thể lan truyền đến mọi người đọc trên toàn thế giới. Nó trở thành một tượng đài trong lĩnh vựcTài liệu và hiện tại vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America

Updating...

Tác giả của cuốn sách How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America

Tác giả của How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America là một trong những nhà biên soạn nổi tiếng và được đánh giá rất cao của thế kỷ 19 và 20. Clint Smith từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Tài liệu và bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ đó. Clint Smith trong thời gian nhiều năm đã viết khá nhiều tác phẩm về chủ đề Lịch sử, phân biệt chủng tộc, nhưng quyển How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America được nhiều người đọc đánh giá là là một trong những tác phẩm hay và đáng đọc nhất. Nó như lưu lại mãi trong ký ức của người đã từng đọc qua nó!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America

Audio sách nói How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America đọc rất hay và rất cảm động

Tôi đọc khá nhiề sách, nhưng quyển sách hay nhất chắc chắn là How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America

How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America đã giúp tôi nhận ra nhiều điều. Cảm ơn tác giả nhiều!!!

Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người đọc quyển sách này. Hi vọng tương lai tác giả sẽ viết thêm nhiều quyển sách hay như quyển How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America

Dù đã được xuất bản từ khá lâu, How the Word Is Passed: A Reckoning with the History of Slavery Across America sau cùng vẫn rất được yêu thích và đọc rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một quyển sách hay về chủ đề Lịch sử, phân biệt chủng tộc thì đây chính là một lựa chọn rất tuyệt vời đáng để cân nhắc. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ với nhiều kiến thức bổ ích!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách