hieu-biet-ve-kinh-doanh

How business works – Hiểu biết về kinh doanh – Tác giả: Nhiều tác giả

How business works – Hiểu hết về kinh doanh, một cuốn sách giải thích mọi khái niệm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về How business works - Hiểu biết về kinh doanh - Tác giả: Nhiều tác giả

“How business works – Hiểu hết về kinh doanh” là một cuốn sách giải thích mọi khái niệm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, biến những khái niệm khó hiểu nhất trở nên dễ hiểu.

Dù đang là nhân viên và muốn thăng tiến trong công việc, là người có ý định hoặc đã và đang khởi sự doanh nghiệp của riêng mình, hay chỉ đơn giản là một người muốn tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh, đây là một cuốn cẩm nang không thể bỏ qua.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách How business works - Hiểu biết về kinh doanh - Tác giả: Nhiều tác giả

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách How business works - Hiểu biết về kinh doanh - Tác giả: Nhiều tác giả

Nhóm tác giả cuốn "How business works - Hiểu hết về kinh doanh"

Tiến sĩ Julian Sims (biên tập viên tư vấn), tham gia lĩnh vực học thuật sau khi có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghiệp tại Mỹ và Anh. Ông là giảng viên, Giám định viên Kế toán và một Kiểm toán Công nghệ thông tin. Các công trình của ông được xuất bản rộng rãi trên các tạp chí khoa học.

Philippa Anderson, tác giả viết về kinh doanh và nhà tư vấn truyền thông. Từng tư vấn cho rất nhiều tập đoàn như 3M, Anglo American và Coca-Cola.

Alexandra Black, nghiên cứu truyền thông doanh nghiệp trước khi viết cho tập đoàn báo chí tài chính Nikkei Inc. của Nhật Bản. Hiện cô sống ở Cambridge, Vương Quốc Anh và viết cho nhiều mảng như kinh doanh, công nghệ và thời trang.

Joe Stantley-Smith là phóng viên của tờ International Tax Review tại London, Vương Quốc Anh, phụ trách mảng thuế gián thu và tranh chấp thuế, từng làm việc cho báo chí và truyền thông xã hội ở địa phương

Mô tả & tóm tắt

Nội dung chính cuốn sách "How business works - Hiểu biết về kinh doanh" :

Cuốn sách bao gồm 4 phần, đề cập chặt chẽ đến mọi khái niệm trong kinh doanh, mọi quy trình mà một doanh nghiệp cần phải có.

Phần 1: Hoạt động của các công ty

Yếu tố cuối cùng được đề cập đến trong phần 1 là nhân sự. Vòng đời nhân viên diễn ra như thế nào, từ lúc tuyển dụng cho đến khi họ rời đi. Làm thế nào để tuyển dụng và lựa chọn ứng viên phù hợp với công ty, cách đánh giá một nhân viên, động lực và các hình thức khen thưởng đối với họ.

Phần 2: Tài chính

Có hai cách chính để đo lường hiệu quả kinh doanh của một công ty: dựa trên tiêu chí tài chính và phi tài chính. Tính toán các chỉ số tài chính dựa trên các chỉ tiêu đo lường tài chính, kiểm tra chỉ số đo lường hiệu suất (KPI) dựa trên các chỉ tiêu đo lường phi tài chính.

Khi một doanh nghiệp cần thêm vốn, nó có thể sử dụng các nguồn nội bộ hoặc bên ngoài, hoặc cả hai tùy thuộc vào việc cần lượng vốn lớn hay nhỏ.

Phần 3: Bán hàng và Marketing

Marketing thành công cho một sản phẩm phụ thuộc vào 4 yếu tố chính: bản thân sản phẩm, giá thành, phương thức quảng bá và nơi bán sản phẩm (4P). 4P, 4C của marketing hỗn hợp hay chi tiết hơn là 7P, 7C.

Phần 4: Vận hành và Sản xuất

Phần này chỉ ra 5 yếu tố trong việc vận hành và sản xuất mà người đọc cần phải nắm được: sản xuất và chế tạo, quản trị, sản phẩm, kiểm soát và chuỗi cung ứng.

 

Video Review How business works - Hiểu biết về kinh doanh - Tác giả: Nhiều tác giả

Audio sách nói How business works - Hiểu biết về kinh doanh - Tác giả: Nhiều tác giả có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

How business works - Hiểu biết về kinh doanh - Tác giả: Nhiều tác giả pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

"How business works - Hiểu biết về kinh doanh"một cuốn cẩm nang không thể bỏ qua nếu dù cho bạn đang là nhân viên và muốn thăng tiến trong công việc, là người có ý định hoặc đã và đang khởi sự doanh nghiệp của riêng mình, hay chỉ đơn giản là một người muốn tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh,

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
380.000 đ
342.000 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách