Hơi Thở Con Sen - Phùng Thái Học, Na Illustration

Hơi Thở Con Sen (Bản in đặc biệt) – Phùng Thái Học

Cuốn sách "Hơi thở của con Sen" không chỉ dẫn dắt bạn tới những mục tiêu mới mà còn cung cấp động lực để bạn tiếp tục chinh phục những thử thách tiếp theo.

Tác giả: Phùng Thái Học
Nhà phát hành: Alpha Books

Giới thiệu về Hơi Thở Con Sen

Content đã trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực Digital Marketing và ai cũng phải chấp nhận thực tế này. Để tiến xa hơn trong nghề, bạn cần trang bị kiến thức vững chắc về content. Cuốn sách Hơi thở con Sen được thiết kế theo concept “hai nửa lộn ngược”, trong đó mỗi phần đề cập đến một khía cạnh khác nhau của nghề content.

Một phần tập trung vào kiến thức chuyên môn còn phần còn lại nói về những yếu tố con người. Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình sau 10 năm làm việc trong lĩnh vực này và cung cấp cho độc giả một bản đồ chi tiết về hành trình vào nghề content cùng những bài học quý báu giúp phát triển sự nghiệp. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin hơn và có thể tiến xa và nhanh hơn trong nghề content.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hơi Thở Con Sen

Sách> Hơi Thở Con Sen/Content: Học Nghề/Làm Nghề (Những Tư Duy Marketing/Kinh Nghiệm Giúp Bạn Sống Tốt Với Nghề Content)

Tác giả của cuốn sách Hơi Thở Con Sen

Chủ quán trà đá - Phùng Thái Học 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Founder của cộng đồng “Tâm Sự Con Sen”, một trong những cộng đồng chuyên môn lớn nhất trong lĩnh vực content với hơn 400k thành viên tại thời điểm cuốn sách này ra mắt.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách này hướng tới những người làm nghề content, kể cả những người mới vào nghề hay đã có kinh nghiệm và cả đối tượng đang có xu hướng chuyển sang nghề content.

Nội dung của cuốn sách xoay quanh việc giúp độc giả có cái nhìn đủ rộng về nghề Content Writing và cung cấp cho độc giả những kiến thức cần thiết để phát triển với nghề.

Cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về các thách thức mà người làm content phải đối mặt, từ yêu cầu của thương hiệu, nhu cầu của khách hàng cho đến cách tận dụng các công cụ số, kênh bán, nhóm ngành…

Tác giả cung cấp 8 tiêu chí phân loại content, giúp độc giả có một cái nhìn đủ rộng, để từ đó bắt đầu hành trình vào nghề một cách nhanh nhất. Tác giả cũng phân tích hành trình làm nghề điển hình mà các “con Sen” đều trải qua, chỉ ra những cạm bẫy và trở ngại cũng như các “góc khuất nhận thức” cản trở quá trình học hỏi của người làm nghề.

Cuốn sách đem đến giá trị vượt xa mong đợi của độc giả như:

  • Cung cấp các hướng dẫn bài bản, cụ thể và dễ hiểu để ngay cả những người mới vào nghề hoặc muốn theo nghề đều có thể áp dụng nhanh chóng.
  • Những ví dụ minh họa trong cuốn sách đều rất gần gũi và sát với thị trường Việt Nam, giúp độc giả hình dung dễ dàng hơn về cách làm nghề.
  • Cuốn sách được trình bày theo concept hai nửa sách lộn ngược, mỗi nửa là một nội dung riêng, tiện lợi cho người đọc tra cứu thông tin.

Câu chuyện thu hút khách hàng trong 10 giây đầu tiên là lời dạy trên Internet: “Khách hàng mua khoan nhưng họ không cần cái khoan, họ cần một cái lỗ trên tường. Vì thế khi bán khoan, đừng nói nhiều về cái khoan, hãy dành thời gian cho cái lỗ.”

Video Review Hơi Thở Con Sen

Audio sách nói Hơi Thở Con Sen có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hơi Thở Con Sen pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating...

Đánh giá & review của người đọc

Updating...

Trong cuốn sách "Hơi thở con Sen", tác giả đã trích dẫn một câu nói nổi tiếng: "Trên thế giới này có hai việc: việc bạn biết làm - càng nhiều càng tốt và việc bạn làm giỏi - không cần nhiều, nhưng cần thật nét". Tuy nhiên, cuốn sách không chỉ giúp bạn về kỹ năng viết nội dung mà còn giúp bạn xác định vị trí của mình, nâng cao chuyên môn và tinh chỉnh những thứ dường như đơn giản nhất nhưng vô cùng quan trọng, giống như việc xây dựng một công trình từ chân móng.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
199.000 đ
189.050 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách