hoa-van-no-moi-ngay

Hoa vẫn nở mỗi ngày – Tác giả: Valérie Perrin

Hoa vẫn nở mỗi ngày là câu chuyện xoay quanh nhân vật Violette Toussaint - người phụ nữ trung tuần sống mà như đã chết.

Tác giả: Valérie Perrin
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Tiểu thuyết

Giới thiệu về Hoa vẫn nở mỗi ngày - Tác giả: Valérie Perrin

Hoa vẫn nở mỗi ngày sẽ là một câu chuyện sẽ ở lại lâu trong lòng độc giả. Nhẹ nhàng mà thấm thía. Bởi dẫu có lẽ không ít lần lấy đi nước mắt của người đọc, câu chuyện về tình yêu, tổn thương và hy vọng này cuối cùng sẽ để lại trong ta những cảm xúc tích cực, hạnh phúc cùng niềm mãn nguyện êm đềm một khi đã đọc đến những trang cuối.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hoa vẫn nở mỗi ngày - Tác giả: Valérie Perrin

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Hoa vẫn nở mỗi ngày - Tác giả: Valérie Perrin

Valérie Perrin sinh năm 1967 tại Gueugnon, Pháp. Ngoài viết văn, bà còn là một nhiếp ảnh gia hậu trường và nhà biên kịch, nhưng các tác phẩm văn chương mới chính là thứ đưa tên tuổi của bà đến với đông đảo công chúng.

Tiểu thuyết đầu tay của Perrin, tạm dịch Những người bị lãng quên ngày Chủ nhật (Les Oubliés du dimanche) giành được gần mười giải thưởng.

Tiểu thuyết thứ hai, cũng giành nhiều giải thưởng, nổi bật là Prix des Maisons de la Presse. Hoa vẫn nở mỗi ngày

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA HOA VẪN NỞ MỖI NGÀY:

Violette Toussaint sống mà như chết. Người phụ nữ ấy bị mẹ đẻ bỏ rơi ngay khi vừa lọt lòng, tới lượt cô con gái nhỏ mà cô yêu thương nhất lại bỏ cô mà đi trong một tai nạn thảm khốc, rồi cả đến người chồng một ngày kia cũng không còn ở lại bên cô.

Cuộc đời của một nhân viên gác chắn nơi ga xép với những chuyến tàu nhỏ mỗi ngày đến rồi đi hay của một người quản trang tại nghĩa trang tỉnh lẻ chuyên đón nhận người chết và chăm sóc các phần mộ tưởng chừng chỉ gắn chặt với mất mát, buồn đau, rồi úa tàn dần theo năm tháng. Nhưng sự sống là mầu nhiệm, hy vọng vẫn còn đó, hạnh phúc lại có dịp được hồi sinh khi hoa kia được thay nước, khi chính con người vẫn tin vào cuộc đời.

 

Video Review Hoa vẫn nở mỗi ngày - Tác giả: Valérie Perrin

Audio sách nói Hoa vẫn nở mỗi ngày - Tác giả: Valérie Perrin có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hoa vẫn nở mỗi ngày - Tác giả: Valérie Perrin pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Tác giả Hoa vẫn nở mỗi ngày đã xây dựng một cốt truyện chặt chẽ với những tình tiết rất logic, thậm chí không hề có một chi tiết thừa thãi trong cuốn sách này. Đặc biệt, câu chuyện có sự xuất hiện của yếu tố trinh thám và một cú “plot twist” (Nút thắt xoay chuyển) bất ngờ, đưa người đọc đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Sau khi đọc quyển sách, độc giả sẽ trích dẫn được nhiều câu quote ý nghĩa và rút ra được nhiều điều. Dù chúng ta có là ai, xin hãy sống là một người tử tế, sẵn sàng cho đi những điều tốt đẹp, và trải nghiệm hết mình để không còn hối tiếc!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
234.000 đ
210.600 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách