hoa-sen-tren-tuyet

Hoa Sen Trên Tuyết – Dịch Giả: Nguyên Phong

Hoa Sen Trên Tuyết mang đến cho độc giả cái nhìn khái quát sâu rộng hơn về cuộc đời dưới góc nhìn của Phật Giáo, cho ta những bài học sâu sắc về cuộc đời.

Tác giả: Nguyên Phong
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Hoa Sen Trên Tuyết

Hoa Sen Trên Tuyết  không phải cuốn sách bàn sâu về các thuật ngữ, khái niệm, tư tưởng tâm linh siêu hình hay giáo lý Phật giáo, mà chủ yếu nói về hành trình tự tìm câu trả lời cho chính mình. Cuốn sách là hành trình tìm kiếm bản thân của rất nhiều người. Chỉ để trả lời cho câu hỏi: Câu trả lời đích thực về ý nghĩa cuộc sống là gì?

Không trung thành với nguyên tác, với sự am hiểu sâu sắc về văn hoá Đông phương, thông tuệ triết lý nhà Phật, giáo sư John Vũ – Nguyên Phong phóng tác lại Hoa Sen Trên Tuyết khá thành công.

Bằng lối kể gần gũi, chân tình để những trải nghiệm và cảm xúc của Alan Havey, người đã từng đứng ở đỉnh cao trong nấc thang địa vị cuộc đời được truyền tải, chạm đến hầu hết người đọc. Bất kỳ ai cũng sẽ tìm thấy bản thân mình ở một khía cạnh nào đó qua lời kể của Allan.

Đọc Hoa Sen Trên Tuyết độc giả cũng sẽ hiểu thêm về đời sống nơi văn hóa tâm linh đang diễn ra ở vùng tuyết sơn Tây Tạng. Suốt hành trình của vị triệu phú, câu thần chú Om Mani Padme Hum xuất hiện hàng nghìn lần, ở khắp mọi nơi và đi sâu vào đời sống của người dân Tây Tạng.

Ý nghĩa của câu thần chú Om Mani Padme Hum

Om Mani Padme Hum là câu thần chú linh thiêng nhất của người Tây Tạng và nó có nghĩa là “Hoa Sen Trên Tuyết”. Người Tây Tạng tin rằng, gió sẽ giúp họ lan truyền điều tốt đẹp, linh thiêng đến mọi nơi, muôn loài. Vì vậy họ khắc nó trên đá, trên gỗ, dệt trên vải và cầu nguyện ngay cả khi đang đi trên đường hay ngoài chợ….

Xuất hiện câu thần chú này nhiều lần trong tập sách, có lẽ, người kể chuyện, Alan Havey, những mong, những tốt lành này cũng sẽ đến với mọi người.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hoa Sen Trên Tuyết

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hoa Sen Trên Tuyết

Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây.

Mô tả & tóm tắt

Hoa Sen Trên Tuyết tập hợp những câu chuyện để tìm ra lẽ sống, một cuộc sống có ý nghĩa thực thụ.

Câu chuyện về HÀNH TRÌNH ĐI TÌM CHÍNH MÌNH CỦA MỘT TRIỆU PHÚ – CÂU TRẢ LỜI ĐÍCH THỰC VỀ Ý NGHĨA CUỘC SỐNG.

Trên nền câu chuyện cuộc đời của nhân vật có thật, triệu phú Alan Havey, xuất thân từ một gia đình nghèo ở Mỹ và hiểu rõ giá trị của đồng tiền. Alan Havey đã nỗ lực rất nhiều để làm việc, học tập và đạt được những thành công nhất định.

Cuộc sống đầy đủ cứ thế diễn ra cho tới khi những biến cố lần lượt đến trong cuộc đời: ông phát hiện bị ung thư; một số khoản đầu tư bị thua lỗ và sự nghiệp của ông có chiều hướng đi xuống, người vợ – cũng là niềm tự hào của ông với mọi người đòi ly hôn để chia tài sản…

Trước những biến cố đang xảy ra ông đã đặt câu hỏi tại sao lại như vậy? Tại sao ông lại phải gánh chịu những việc như vậy trong khi ông đã dành phần lớn thời gian, công sức của mình để làm việc và nỗ lực?

Ông buông bỏ hết tất cả và đi tìm câu trả lời cho chính bản thân. Cả cuốn sách là những ghi chép tỉ mỉ về hành trình của ông, những người ông gặp để từ đó, mang đến lời giải đáp cho câu hỏi của chung rất nhiều người: “Ý nghĩa của cuộc sống này là gì?”.

Video Review Hoa Sen Trên Tuyết

Audio sách nói Hoa Sen Trên Tuyết có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hoa Sen Trên Tuyết pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Hoa Sen Trên Tuyết có lẽ là một tác phẩm đáng để mọi người tìm đến, bởi nó sẽ giải đáp cho bạn về ý nghĩa cuộc sống mà bây lâu bạn đang thắc mắc.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách