Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên

Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên – Tác giả: Mục Qua

Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên tổng hợp 13 câu chuyện được phỏng theo kinh nghiệm của chính tác giả Mục Qua khi thực tập tại Trung tâm sức khỏe Tâm thần.

Tác giả: Mục Qua
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên - Tác giả: Mục Qua

“Có lúc, chúng ta gọi bệnh tâm thần là bệnh cố chấp, các bệnh nhân đều cố chấp sống trong thế giới kì thú của mình, không chịu hòa nhập với người xung quanh, không thể giống với đám đông, họ cố chấp dằn vặt chính mình.”

Nếu không có chuyên môn chúng ta sẽ chẳng thể hiểu nổi điều gì đang thống trị trong thế giới của những kẻ tâm thần. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng tiến thêm một bước vào mảng tối trong thế giới của họ, hãy cầm cuốn sách “Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên “. 

Cuốn sách “Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên” của tác giả Mục Qua sẽ tái hiện chân thực những khốn cảnh tâm lý của những bệnh nhân tâm thần dưới góc nhìn của bác sĩ, cũng như quá trình đấu tranh và hội phục tâm lý của họ. Từ đó phơi bày những góc khuất của xã hội, môi trường gia đình, bạo lực, tội phạm,… mối liên hệ giữa bệnh nhân và xã hội.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên - Tác giả: Mục Qua

Gồm 13 câu chuyện

Tác giả của cuốn sách Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên - Tác giả: Mục Qua

Mục Qua

Mô tả & tóm tắt

Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên tổng hợp 13 câu chuyện được phỏng theo kinh nghiệm của chính tác giả Mục Qua khi thực tập tại Trung tâm sức khỏe Tâm thần. Mỗi một câu chuyện liên quan đến một căn bệnh khác nhau và tập trung vào không phải là quá trình điều trị, mà là nguyên nhân gây bệnh. Tác giả mang đến cho chúng ta kiến thức tâm lý học được đặt trong bối cảnh của mỗi câu chuyện rất chân thật đáng tin với những xung đột bất ngờ đầy kịch tính.

Biến mình trở thành một đứa trẻ ngoan, giết chết nhân cách vốn có, một đứa trẻ đã phải trải qua những gì để có thể làm hài lòng cha mẹ? Cuốn sách sẽ đưa bạn xuyên qua những khu rừng tăm tối của trái tim con người và chạm vào những mảnh đời đang chờ đợi được sửa chữa. Bởi suy cho cùng những bệnh nhân tâm thần chính là những con người đáng thương nhất khi họ luôn phải chạy trốn trong chính vỏ bọc mà mình tạo ra.

Video Review Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên - Tác giả: Mục Qua

Audio sách nói Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên - Tác giả: Mục Qua có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên - Tác giả: Mục Qua pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên cho ta cái nhìn khách quan, thực tế vào góc tối của thế giới những người bệnh tâm thần. Từ đó, cho người đọc nhiều bài học về sức khỏe tâm thần và cái nhìn đúng đắn với những người gặp vấn đề về tâm lý.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
189.000 đ
170.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách