hieu-sach-nho-o-paris

Hiệu sách nhỏ ở Paris – Tác giả: Nina George

Hiệu sách nhỏ ở Paris là một lá thư tình gửi đến sách, đến tất cả những người tin rằng sức mạnh của những câu chuyện có thể định hình cuộc sống của chúng ta.

Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Sách tinh hoa

Giới thiệu về Hiệu sách nhỏ ở Paris - Tác giả: Nina George

“Hiệu sách nhỏ ở Paris” cuốn hút mọt sách bởi cách người ta dùng sách để dịu đi những nỗi đauchữa lành những vết thương tâm lý.

Một cuốn sách mà hội tụ trong đó cả những chuyến phiêu lưu trên con sông dọc ngang nước Pháp làm mình nhớ đến những gì Mark Twain viết lên khi cho Huck Finn lang thang trên dòng Mississippi.

Để rồi ta nhận ra, những người đàn ông dù trưởng thành đến đâu cũng từng là những cậu bé, và sẽ là những cậu bé…

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hiệu sách nhỏ ở Paris - Tác giả: Nina George

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Hiệu sách nhỏ ở Paris - Tác giả: Nina George

Nina George là nhà văn người Đức, được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của The Little Paris Bookshop, một cuốn sách bán chạy quốc tế đã được dịch ra hơn 28 thứ tiếng tính đến năm 2015 và đã bán được hơn 500.000 bản. Cô đã xuất bản 26 cuốn sách cũng như hơn trăm truyện ngắn và hơn 600 chuyên mục.

Mô tả & tóm tắt

Hiệu sách nhỏ ở Paris là câu chuyện về Monsieur Perdu, chủ tiệm sách bên bờ sông Seine, người tự gọi mình là dược sĩ văn chương. Nhờ giác quan đặc biệt của mình, ông có thể kê đơn cho độc giả chính xác những cuốn sách giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chữa lành vết thương, hàn gắn trái tim người khác, song Monsieur Perdu lại không thể chữa cho chính mình, và trái tim ông vẫn luôn rỉ máu từ khi người yêu ông bỏ ra đi để lại một bức thư mà ông chưa từng mở ra.

Rồi đến một ngày, ông đọc lá thư và quyết định khám phá kết cục của câu chuyện đời mình. Cùng với một tác giả sách bán chạy nhưng bị cấm xuất bản, và một đầu bếp người Ý thất tình, Perdu du hành dọc theo những dòng sông nước Pháp, cho chúng ta thấy rằng thế giới văn chương có thể đưa tâm hồn con người lên một cuộc du hành hàn gắn và chữa lành như thế nào.

Video Review Hiệu sách nhỏ ở Paris - Tác giả: Nina George

Audio sách nói Hiệu sách nhỏ ở Paris - Tác giả: Nina George có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hiệu sách nhỏ ở Paris - Tác giả: Nina George pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Ắt hẳn trong lòng ai cũng có một Perdu, một Max và một Cuneo. Gấp lại Hiệu sách nhỏ ở Paris người đọc có thể tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc. Được nhìn nhận, được thấu hiểu, được thông cảm và được chữa lành. Xung quanh vùng sông nước thơ mộng và ngọt ngào của Paris, một buổi chiều trong khuây khỏa và tấm lòng rộng mở, không còn gì tuyệt hơn cảm giác được yêu và xóa đi những nỗi hờn. “Giữa những muỗng đầy thức ăn, nhìn ta bằng ánh mắt hạnh phúc. 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
149.000 đ
138.570 đ(-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách