Bản sao của Thiết kế không tên (9)

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 10: Theo Dòng Thời Gian

Giữa một xã hội với nhiều điều tiêu cực bủa vây bạn, “Theo Dòng Thời Gian” như một chốn an toàn để bạn tránh bão, một bến đỗ cho niềm tin của bạn trong cuộsống

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 10

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 10: Theo Dòng Thời Gian

”Thân tặng tất cả những người đang trăn trở, đang vượt qua những khó khăn, thử thách tinh thần và luôn luôn giữ vững niềm tin để tìm được hạnh phúc trong cuộc sống, để đạt được ước mơ của mình”.

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 10: Theo Dòng Thời Gian bao gồm những câu chuyện rất giản dị nhưng đầy ý nghĩa, súc tích, cảm động và sâu sắc. Mỗi câu chuyện là một thế giới riêng, đề cập đến những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người…

Cho dù cuộc sống có diễn ra như thế nào đi nữa, bạn hãy luôn hiểu rằng: Tất cả những điều đã và đang xảy ra đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó để bạn trải nghiệm và biết ơn.

Đằng sau những giọt nước mắt đâu chỉ là khổ đau mà cũng có thể là niềm hạnh phúc. Đôi khi trong những thời khắc thử thách nhất, bạn mới phát hiện ra được “kho báu” ẩn giấu trong chính những điều bình dị nhất.

Đây là một trong những cuốn sách rất hay để dạy cho chúng ta cách sống, chứa đựng nhiều điều hay và cho ta những bài học kinh nghiệm trong cuộc sống thông qua những câu chuyện. Có những câu chuyện vui, có những câu chuyện buồn, nhưng mỗi câu chuyện đều ẫn chứa những thông điệp sâu sắc.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 10

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 10

Được viết bởi nhiều tác giả

Mô tả & tóm tắt

Giữa một xã hội đầy biến động với nhiều điều tiêu cực bủa vây bạn, Hạt giống tâm hồn 10-Theo Dòng Thời Gian như một chốn an toàn để bạn tránh bão, một bến đỗ cho niềm tin của bạn vào cuộc sống.

Quyển sách gồm những câu chuyện người thật việc thật cho chúng ta thấy được nhiều khía cạnh tích cực của con người.

Những con người dũng cảm

Cuộc đời vẫn thật đẹp khi có một Hazel Miner mười lăm tuổi dũng cảm hy sinh thân mình để bảo vệ các em sống sót qua cơn bão tuyết...

Một huấn luyện viên Joe từ chối lời đề nghị triệu đô vì nhận ra rằng không tiền bạc nào mua được những kỷ niệm với vợ con...

Những con người vì công bằng chính nghĩa

Một Lori Lewis dám đứng lên tố cáo nạn sử dụng chất steroid[1] lên các vận động viên bóng bầu dục trẻ tuổi...

Một kỹ sư cơ khí Don Schoendorfer dành ra thời gian mỗi ngày để cặm cụi phát minh xe lăn chi phí thấp...

Những con người lạc quan

Một Rick nhất quyết không đầu hàng bệnh tật và một tay chăm sóc cô con gái thường xuyên đau ốm...

Một người hàng xóm cuối cùng cũng thay đổi quan điểm và thành kiến về sắc tộc và màu da...

Mỗi nhân vật trong quyển sách là một tấm gương về nghĩa cử cao đẹp của lòng nhân ái, sự trong sáng của tình yêu, sự chân thành của tình bạn, sự nồng ấm của tình cảm gia đình... Họ là những người đã dùng cuộc sống của mình để chứng minh rằng thế giới quanh ta vẫn thật đáng quý, đáng yêu.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 10

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 10 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 10 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Hy vọng rằng Hạt giống tâm hồn 10-Theo Dòng Thời Gian sẽ mang lại cho bạn cái nhìn lạc quan và tươi sáng hơn để thêm yêu đời và yêu người.

Cho dù cuộc sống có diễn ra như thế nào đi nữa, bạn hãy luôn hiểu rằng: Tất cả những điều đã và đang xảy ra đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó để bạn trải nghiệm và biết ơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
64.000 đ
57.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách