Bản sao của Thiết kế không tên (26)

Hạt Giống Tâm Hồn 9: Vượt Qua Thử Thách

Hạt giống tâm hồn 9 là mỗi câu chuyện đại diện cho cách một người lựa chọn khi đối mặt với các vấn đề. Giúp bạn tìm ra hướng đi trước những ngã rẽ cuộc đời.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 9

Hạt Giống Tâm Hồn 9: Vượt Qua Thử Thách có gì?

Hạt Giống Tâm Hồn tập 9 với tựa đề Vượt Qua Thử Thách đã tổng hợp lại 18 câu chuyện cho thấy sự dấn thân, sự cống hiến không ngừng và thái độ của con người trước những thử thách ập đến.

Những người đọc sách như được tiếp thêm niềm tin và sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới. Đó cũng là nội dung mà tập 9 của bộ sách này muốn truyền tải đến bạn.

Trong Hạt Giống Tâm Hồn 9-Vượt qua thử thách, mỗi câu chuyện đại diện cho cách một người lựa chọn khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Tuy hoàn cảnh của mỗi người khác nhau, nhưng các nhân vật trong sách đều nhận ra rằng: “Cuộc sống là 10% những gì xảy đến với bạn, 90% còn lại là cách bạn phản ứng trước những chuyện đó”.

Cuốn sách là tập hợp 18 câu chuyện truyền cảm hứng được nhiều tác giả viết, tuyển chọn và giới thiệu bởi Stephen Covey – một trong những diễn giả, doanh nhân, nhà lãnh đạo và đào tạo hàng đầu thế giới, tác giả của cuốn sách nổi tiếng7 thói quen để thành đạt”.
Mong rằng qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận thấy thế giới là một bản thiết kế vĩ đại, nơi những lựa chọn dù nhỏ bé của chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt lớn lao và luôn có phần thưởng đằng sau những hành động dũng cảm vì mục đích tốt.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 9

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 9

Được viết bởi nhiều tác giả

Mô tả & tóm tắt

Hạt Giống Tâm Hồn tập 9 với tựa đề Vượt Qua Thử Thách sẽ cho bạn thấy những bài học về những cách ứng phó với những thử thách của cuộc đời...

Mình sẽ giới thiệu một số câu chuyện trong cuốn sách này:

Câu chuyện 1: Lễ vật thách cưới

John Lingo – một thương nhân sắc sảo bậc nhất, đã trao tám con bò cho cha của Sarita để cưới cô về làm vợ. Điều đặc biệt là để lấy được một cô vợ vừa đẹp vừa khéo chỉ cần nộp ba con bò là đủ, còn Sarita lại là một phụ nữ “không hấp dẫn” (theo cách nói giảm nói tránh của người dân trên đảo).

Kết quả, John phải nhận lấy những lời giễu cợt và ánh mắt mỉa mai từ mọi người. Tuy nhiên, những hàng xóm của John và Sarita chưa bao giờ bàn tán về hai người, bởi họ nhận ra vẻ đẹp kiều diễm nơi Sarita. Tình yêu của John đã làm Sarita thay đổi từ tự ti sang kiêu hãnh.

Bài học: Những yếu tố đến từ bên trong hay xuất phát từ bên ngoài có thể khiến bạn thay đổi nhưng điều quan trọng nhất là bạn nghĩ gì về bản thân.

Câu chuyện 2: Tình yêu trở lại

Câu chuyện kể về hai vợ chồng ngày càng lạnh nhạt với nhau. Cuộc hôn nhân của họ đứng trên bờ vực sụp đổ. Nhận ra vấn đề, anh chồng quyết định cố gắng quan tâm tới gia đình nhiều hơn, “Chỉ yêu thương thôi, không “nếu”, “và” hay “nhưng” gì cả.” Tình cảm vợ chồng đã được hâm nóng trở lại nhờ tình yêu và nỗ lực anh bỏ ra.

Bài học: Tự suy xét bản thân mình trước để tìm ra vấn đề. Đừng vội buông xuôi chỉ vì những khó khăn trước mắt. Hãy dốc hết sức vì biết đâu có thể lật ngược ván cờ.

Câu chuyện 3: Quy luật của lòng nhân ái

Câu chuyện xảy ra trong một bệnh viện. Vị bác sĩ thương lượng với một ông nghiện rượu nặng rằng sẽ đem rượu đến cho ông ta nếu ông ta đi “thuyết giảng” cho người thanh niên mới nhập viện về tác hại khủng khiếp của rượu. Cuối cùng, bài thuyết giảng đó đã làm chính ông thay đổi. Ông trở thành người sáng lập chương trình điều trị cho người ham mê rượu chè.

Bài học: Sự bất hạnh trên thế giới sẽ vơi đi phần nào nêu mọi người cùng chung tay đóng góp, dù chỉ là một việc đơn giản, nhỏ bé. Khi bạn cho đi thì bạn cũng đồng thời nhận lại một thứ giá trị khác.

...

Hy vọng bạn đọc sẽ có hứng thú với những câu chuyện của Hạt giống tâm hồn 9 tìm ra được nhiều bài học và có thêm nhiều cách nhìn nhận về cuộc sống.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 9

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 9 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 9 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Hạt Giống Tâm Hồn tập 9-Vượt qua thử thách này sẽ mang đến cho bạn niềm tin tươi sáng rằng ở bất cứ đâu trên trái đất này vẫn còn những con người can đảm, giàu lòng nhân ái và cống hiến cho cuộc đời.

Hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm tốt với quyển sách này.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
74.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách