Bản sao của Thiết kế không tên (25)

Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những câu chuyện cuộc sống

Hạt giống tâm hồn 8 sẽ đem đến cho ta những bài học từ câu chuyện cuộc sống thường ngày, có lẽ sẽ gần gũi với chúng ta hơn.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 8

Tiếp nối thì Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống vẫn là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày, ,viết về những con người mang hoài bão ước mơ nhưng đứng trước những thử thách mới có thể thể thành công.

Hạt giống tâm hồn đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là quyển sách bổ ích, rất ý nghĩa cho tất cả mọi người, đem đến cho chúng ta những bài học, nhận thức, thông điệp đúng đắn, hoặc cho chúng ta những cảm hơn sâu sắc hơn, đầy đủ hơn của cuộc đời, ươm mầm, nuôi dưỡng hạt giống trong tâm hồn chúng ta.

Trong rất nhiều tập, thì hạt giống tâm hồn 8 sẽ đem đến cho ta những bài học từ câu chuyện cuộc sống thường ngày, có lẽ sẽ gần gũi với chúng ta hơn. Tập 8 của quyển sách này sẽ giúp bạn tích lũy thêm những bài học mà bạn cần phải biết để áp dụng vào thực tế cuộc sống.

Chắc hẳn ai cũng nên đọc cuốn sách này ít nhất một lần. Đặc biệt là các bạn trẻ lại càng phải đọc để có thêm những kĩ năng sống cần thiết, biết yêu thương nhiều hơn

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 8

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 8

Được viết bởi nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

Hạt Giống Tâm Hồn 8 tổng hợp 40 câu chuyện và những dòng tâm sự được tổng hợp từ rất nhiều tác giả và nguồn khác nhau. Mỗi câu chuyện sẽ đem đến cho chúng ta những bài học quý giá về tình thươnglòng dũng cảmgiá trị của bản thâný nghĩa của cho và nhận

Còn rất nhiều bài học khác không chỉ đề ra trong cuốn sách mà còn có thể là bài học bản thân người đọc rút ra từ những câu chuyện ấy.

1. Kì diệu từ những điều giản dị…

2. Câu chuyện về cuốn sách và giỏ đựng than

3.Quà của Annie

4. Điều này có giúp ích mẹ không?

Hạt giống tâm hồn 8 này mang đến những bài học làm người, giúp chúng ta có thêm nghị lực, lòng tin yêu cuộc sống, để nhận ra rằng con người có thay đổi thế nào, xã hội có phát triển ra sao thì đâu đó trong cuộc sống vẫn còn những điều tốt đẹp.

Cuốn sách khiến tâm hồn chúng ta được thoải mái hơn, chìm lắng lại trong cuộc sống chạy đua với thời gian.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 8

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 8 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 8 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Có nhiều câu chuyện hay, tôi học thêm được nhiều bài học trong cuộc sống

Mong rằng những câu chuyện đơn giản trong cuốn Hạt giống tâm hồn 8 này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn kết nối với mọi người xung quanh và mở rộng lòng mình với những người cần chia sẻ nỗi đau.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách