Bản sao của Thiết kế không tên (24)

Hạt Giống Tâm Hồn 7 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống

Hạt Giống Tâm Hồn 7 sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 7

Hạt Giống Tâm Hồn 7 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày, ,viết về những con người mang hoài bão ước mơ nhưng đứng trước những thử thách mới có thể thể thành công.

Còn bạn chắc hẳn cũng sẽ mang một uớc mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, là nguồn động lực và niềm tin lớn nhất cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến ngày mai

Trước những khó khăn thử thách ấy, mỗi người sẽ tự chọn cho mình cách đón nhận, đối đầu để có một hướng đi riêng. Có những phó thác cho số phận, có người trốn chạy để tìm nơi trú ẩn, có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới, cũng có người ngã gục trong cơn giông tố cuộc đời…

Thế nhưng, bất kể là ai, tự đáy lòng của mỗi con người đều tồn tại một khát vọng mãnh liệt – đó chính là khát vọng sống – và được luôn là chính mình. Chính khát vọng ấy đã khiến bao trái tim trăn trở, thao thức tìm cho mình một cách nghĩ, một sức mạnh tinh thần, một hướng đi để theo đuổi những hoài bão, ước mơ của mình.

Hạt giống tâm hồn 7 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống sẽ cho bạn những lời khuyên để phần nào giúp bạn hoàn thành những ước mơ của mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 7

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 7

Được viết bởi nhiều tác giả

Mô tả & tóm tắt

Hạt Giống Tâm Hồn 7 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày, những nỗi mất mát, tổn thương tinh thần, tình cảm, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời và vươn lên vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mỗi câu chuyện sẽ là một lời động viên, một lời giải đáp cho những câu hỏi "tại sao" khi gặp những khó khăn. Hy vọng bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho chính mình.

 

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 7

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 7 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 7 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Có nhiều câu chuyện hay, tôi học thêm được nhiều bài học trong cuộc sống

Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 7-Những Câu Chuyện Cuộc Sống rất hữu ích cho những ai đang bị tổn thương, mất mát. Hãy đọc thử để bạn có giời gian chữa lành những tổn thương trong mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách