Bản sao của Thiết kế không tên (23)

Hạt Giống Tâm Hồn 6 – Ý Nghĩa Cuộc Sống

Hạt giống tâm hồn 6 sẽ phần nào giúp bạn bước trên hành trình ấy, tìm ra những điều đơn giản và ý nghĩa để cuộc sống của chúng ta hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 6

Hạt Giống Tâm Hồn 6 – Ý Nghĩa Cuộc Sống là gì?

Hạt Giống Tâm Hồn 6 – Ý Nghĩa Cuộc Sống là những câu chuyện về viết về những con người bình dị, những câu chuyện mang giá trị vĩnh hằng giúp người đọc chiêm nghiệm những điều trong cuộc sống.

Đôi khi, con người ta đi hết một đời, trăn trở một đời chỉ để tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi, một đáp án, tìm một lời giải thích cho khái niệm trừu tượng mang đầy tính triết lý mà cũng thật mơ hồ- “ý nghĩa cuộc sống”.

Nhiều người lạc bước trên con đường kiếm tìm ấy, nhiều người tìm thấy câu trả lời trong sự hoàn thiện. Họ đạt được thành công, và họ reo lên: Tôi sinh ra để chiến thắng, rốt cuộc tôi đã tìm thấy rồi, ý nghĩa cuộc sống chính là sự hoàn thiện!

Phải chăng là như vậy?

Tất cả đều là một hành trình, ý nghĩa cuộc sống của chúng ta nằm trên hành trình ấy, khi mà chúng ta vươn tới sự hoàn thiện. Hành trình này không dễ dàng để thực hiện bởi chúng ta có quá nhiều gánh nặng phải lo.

Hạt giống tâm hồn 6- Ý Nghĩa Cuộc Sống sẽ phần nào giúp bạn bước trên hành trình ấy, tìm ra những điều đơn giản và ý nghĩa để cuộc sống của chúng ta đi theo một con đường hoàn thiện hơn. Nó sẽ là người bạn không ngừng truyền động lực khuyến khích bạn dang tay giúp đỡ bạn, mở rộng vòng tay đối với những ai cần được chia sẻ cảm xúc.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 6

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 6

Được viết bởi nhiều tác giả

Mô tả & tóm tắt

Quyển sách Hạt giống tâm hồn 6-Ý nghĩa cuộc sống tiếp nối tập 5 là tập hợp những câu chuyện nhỏ có giá trị vĩnh hằng. Mỗi câu chuyện truyền tải thông điệp gần gũi có thể gợi bạn nhớ lại những giá trị quan trọng đối với bản thân mà bạn đã vô tình lãng quên, từ đó có thể rút kết được ý nghĩa cuộc sống riêng cho mình.

Quyển sách “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống” đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Mong những câu chuyện giản dị này sẽ là động lực khuyến khích bạn đưa tay cho người khác cũng như mở rộng lòng với những ai cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau.

Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến cho bạn niềm lạc quan, niềm tin và sự thanh thản tâm hồn để thấy mỗi trở ngại, thử thách như một điều cần phải có, để bạn sẽ mỉm cười khi thấy mình ở một bậc cao hơn khi vượt qua được và đứng trên nghịch cảnh.

 

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 6

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 6 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 6 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách giúp ta trận trọng hơn những phút giây ở hiện tại. Trân trọng những yêu thương quanh mình và sống ý nghĩa hơn thông qua những mẫu truyện ngắn

Cuốn sách bao gồm những câu chuyện tuy ngắn nhưng ý nghĩa, mang tính nhân văn cao

Hy vọng rằng sau khi đọc quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 5 này, bạn sẽ rèn luyện được tinh thần lạc quan, niềm tin yêu cuộc sống và có được sự thanh thản trong tâm hồn. Yêu đời và yêu người.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách