Bản sao của Thiết kế không tên (8)

Hạt Giống Tâm Hồn 5 – Ý nghĩa cuộc sống

Để tìm được ý nghĩa trong hành trình của mình, bạn cần phải kiên trì, quan tâm chú ý đến ngay cả những điều nhỏ bé trên đường đi.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 5

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 5: Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

“Ý nghĩa cuộc sống” là một khái niệm trừu tượng mà chưa từng có ai giải thích được đầy đủ và chính xác. Thế nhưng thú vị thay, câu trả lời vốn lại có sẵn trong mỗi chúng ta. Mỗi người chúng ta có cách cảm nhận và suy nghĩ rất riêng về cuộc sống.

Nếu sống đủ chậm và sâu, bạn sẽ nghiệm ra rằng ý nghĩa cuộc sống không nằm ở những triết lý cao xa mà hiện diện ngay trong những điều hết sức bình dị và đời thường xung quanh chúng ta.

Khi đọc Hạt giống tâm hồn 5- “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống”, bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình cũng như của những người xung quanh qua từng câu chuyện, để từ đó bạn có dịp quan sát chính bạn từ một góc độ khác – góc độ của một người ngoài cuộc – và hiểu hơn về bản thân.

Hãy đọc thật chậm rãi, để bạn bước vào cuộc đời của từng nhân vật có thật trong câu chuyện. Để bạn thấy rằng “nỗi sầu nhân thế” của bạn cũng chỉ là mảnh đậu phộng nhỏ nằm trên lớp sôcôla màu nâu sẫm mà thôi.

Những câu chuyện trong cuốn sách là lời nhắc nhở không ngừng rằng bạn luôn có đủ sức mạnh vượt qua tất cả để đạt được những ước mơ của mình, cho dù cuộc sống thế nào đi nữa. Mong rằng bạn có thể đón nhận được hết các thông điệp mà các mẫu chuyện mang đến.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 5

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 5

Được viết bởi nhiều tác giả

Mô tả & tóm tắt

Quyển sách Hạt giống tâm hồn 5-Ý nghĩa cuộc sống tập hợp những câu chuyện nhỏ có giá trị vĩnh hằng. Mỗi câu chuyện truyền tải thông điệp gần gũi có thể gợi bạn nhớ lại những giá trị quan trọng đối với bản thân mà bạn đã vô tình lãng quên, từ đó có thể rút kết được ý nghĩa cuộc sống riêng cho mình.

Quyển sách “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống” đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Người bạn này sẽ không ngừng truyền động lực khuyến khích bạn dang tay giúp đỡ bạn, mở rộng vòng tay đối với những ai cần được chia sẻ cảm xúc.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 5

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 5 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 5 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách giúp ta trận trọng hơn những phút giây ở hiện tại. Trân trọng những yêu thương quanh mình và sống ý nghĩa hơn thông qua những mẫu truyện ngắn

Cuốn sách bao gồm những câu chuyện tuy ngắn nhưng ý nghĩa, mang tính nhân văn cao.

Hy vọng rằng sau khi đọc quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 5 này, bạn sẽ rèn luyện được tinh thần lạc quan, niềm tin yêu cuộc sống và có được sự thanh thản trong tâm hồn.

Mong những câu chuyện giản dị này sẽ là động lực khuyến khích bạn đưa tay cho người khác cũng như mở rộng lòng với những ai cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
64.000 đ
57.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách