Bản sao của Thiết kế không tên (22)

Hạt Giống Tâm Hồn 4 – Từ Những Điều Bình Dị

Hạt giống tâm hồn 4 sẽ tiếp thêm động lực cho bạn cũng như những người đang cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 4

Hạt Giống Tâm Hồn 4 – Từ Những Điều Bình Dị là những câu chuyện về giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện chân chất, giản dị từ những con người bình dị ấy sẽ giúp chúng ta cảm nhận và tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa của cuộc sống mà chúng ta vô tình lãng quên.

Sẽ lúc nào đó chúng ta bỗng nghĩ rằng không còn phương hướng để đi và cuộc sống dường như không còn ý nghĩa nào để sống, hay đôi khi chúng ta lo lắng về giá trị của bản thân, bị tổn thương sâu sắc hoặc nghi ngờ về con đường đã chọn, tương lai mịt mù mây đen phía trước?

Chúng ta cứ mãi loay hoay trong vất vả và đau khổ, thất vọng hay chùn bước…để đến khi vượt qua được, chúng ta mới cảm nhận được thứ làm nên điều đó không cao siêu gì mà nó lại rất bình dị – và chúng ta sẽ thầm cảm ơn những điều bình dị ấy.

Thông qua những câu chuyện gây xúc động, những sự kiện bất ngờ với những ý tưởng sâu sắc, những câu chuyện trong cuốn sách Từ những điều bình dị đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt qua khó khăn. Giúp bạn nhận ra những vấn đề của bản thân và những người xung quanh….để suy nghẫm và chiêm nghiệm để tìm ra đáp án cho cuộc đời mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 4

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 4

Được viết bởi nhiều tác giả

Mô tả & tóm tắt

Hạt Giống Tâm Hồn 4 - Từ Những Điều Bình Dị vẫn là chủ đề xoay quanh những câu chuyện mang giá trị nhân văn.

Cùng chủ đề với Hạt giống tâm hồn 3 thì tập 4 tiếp nối những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà ta vô tình lãng quên.

Sách "Hạt giống tâm hồn – Từ những điều bình dị" giúp bạn đọc cảm nhận lại những giá trị của tinh thần và cuộc sống qua những câu chuyện ngắn, những ý tưởng giản dị…

Tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và khẳng định mình, theo đuổi tới cùng những ước mơ và vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

 

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 4

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 4 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 4 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách đáng để bạn đọc thử, giúp bạn phát hiện ra hạnh phúc chỉ xuất phát từ những điều bình dị nhất.

Hạt giống tâm hồn 4  sẽ tiếp thêm động lực cho bạn cũng như những người đang cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau. Khi chúng ta thấu hiểu, biết cảm thông và có sự thanh thản cùng niềm tin vào cuộc sống sẽ thấy mọi khó khăn, thử thách như một điều cần phải có. Từ đó chúng sẽ giúp cho bản thân chúng ta trở nên mạnh mẽ vượt qua, đứng trên mọi nghịch cảnh.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách