Bản sao của Thiết kế không tên (7)

Hạt giống tâm hồn 3 – Tác Giả: Nhiều tác giả

"Trong những lúc khó khăn nhất của cuộc sống, đừng cố gắng trở thành một người thành công hay hạnh phúc, mà tốt hơn hãy trở thành một người có giá trị”.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt giống tâm hồn 3

Hạt giống tâm hồn tập 3 với chủ đề Từ những điều bình dị, trong đó là những câu chuyện mang những giá trị vĩnh hằng về cuộc sống, những tinh thần vượt lên khó khăn.

“Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão”. Những câu chuyện này sẽ giúp cho các bạn tìm được những giá trị thật sự của cuộc sống, về những giá trị của bản thân và những ý nghĩa mà chúng ta đã vô tình bỏ quên trên hành trình của mình.

Hạt giống tâm hồn tập 3 tuy là những câu truyện ngắn, có những câu chuyện dài, nhưng nó luôn luôn để lại cho người đọc những bài học và thông điệp vô cùng sâu sắc. Chính những điều nhỏ nhặt ấy lại chính là những thứ vô cùng quý giá mà mỗi chúng ta đều nên trân trọng.

Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ với những ý tưởng hiện thực sâu sắc, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần. Bạn có thể nhận ra những vấn đề của chính mình, của những người xung quanh… để suy gẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm ra lời giải cho cuộc sống của mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt giống tâm hồn 3

Kỳ diệu từ những điều giản dị…

Đấu trường và cuộc sống

Phút tĩnh lặng

Ý nghĩa công việc

Con đường phía trước

Số phận hay bản lĩnh

Phép màu giá bao nhiêu?

Nhặt vài cuốn sách – cứu một đời người

Bài học từ trò chơi ghép hình

Điều gì đến sẽ đến

Câu chuyện của hai hạt mầm

Viên đá quan trọng

Lời nói và những vết đinh

Tốc độ, góc nhìn và tổn thương

Bức thông điệp không lời

Phần quan trọng nhất

Hãy bước lên

Bác cũng là cướp biển!

Lá cuối năm

Hy vọng

….

Tác giả của cuốn sách Hạt giống tâm hồn 3

Được viết bởi nhiều tác giả

Mô tả & tóm tắt

Hạt giống tâm hồn 3 gồm những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà ta vô tình lãng quên.

Sách "Hạt giống tâm hồn – Từ những điều bình dị" giúp bạn đọc cảm nhận lại những giá trị của tinh thần và cuộc sống qua những câu chuyện ngắn, những ý tưởng giản dị…

Tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và khẳng định mình, theo đuổi tới cùng những ước mơ và vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Con đường đi đến những ước mơ của bất kỳ ai cũng nhiều chông gai và thử thách, song dù thế nào, hãy tin rằng bạn có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả…

 

Video Review Hạt giống tâm hồn 3

Audio sách nói Hạt giống tâm hồn 3 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt giống tâm hồn 3 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Quả thực cuốn sách rất hay. Mỗi câu chuyện lại mang một ý nghĩa khác nhau. Mỗi câu chuyện có ngắn, có dài nhưng ý nghĩa sâu xa của nó thì vẫn đọng lại mãi.

Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt lại mang ý nghĩa lớn.
Khuyên bạn nên đọc trọn bộ.

Mong rằng các bạn sẽ đón nhận Hạt giống tâm hồn 3 như một nguồn tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, ý nghĩa cuộc sống.

Cuốn sách như một lời nhắc nhở không ngừng rằng bạn luôn có đủ sức mạnh vượt qua tất cả để đạt được những ước mơ của mình cho dù cuộc sống có thế nào đi nữa.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
64.000 đ
57.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách